NSX 'Bạn muốn hẹn hò' lên tiếng về việc đột ngột cắt hợp đồng với Cát Tường: 'Sự thay đổi là cần thiết và là quy luật'

Chia sẻ Facebook
16/05/2019 12:33:41

Đại diện nhà sản xuất (NSX) vừa có phát ngôn chính thức về thông tin đột ngột cắt hợp đồng của MC Cát Tường trong show ‘Bạn muốn hẹn hò’.

Dừng đảm nhiệm vai trò ‘bà mối’ trong show Bạn muốn hẹn hò, Cát Tường bật khóc trong livestream chiều nay. Chị xúc động nói: ‘Tường không có phải là Tường bỏ chương trình Bạn muốn hẹn hò. Chương trình hẹn hò người ta mời người khác, người ta cắt hợp đồng với Tường. Chính vì lý do đó mà bữa giờ Tường đi cầu nguyện khắp mọi nơi, Tường cầu sức khỏe, Tường cầu cho công việc được tốt. Bây giờ Tường mất việc rồi nên cố gắng buôn bán nhiều hơn’.

Theo Cát Tường nhà sản xuất lấy lý do chị dẫn chương trình Hẹn ăn trưa nên cần tìm người mới thay thế cho Bạn muốn hẹn hò: ‘Bây giờ họ đổi thì họ nói là vì Tường làm cái Hẹn ăn trưa nên họ mời người khác làm Bạn muốn hẹn hò. Thì thôi người ta muốn nói sao người ta nói.

Thật sự mọi người nghĩ đi, chương trình Tường làm 6 năm làm sao mà Tường bỏ. Đùng một cái cắt đột ngột, Tường bị stress dữ lắm’.

Cát Tường bật khóc nói về việc ngừng dẫn show Bạn muốn hẹn hò

Những chia sẻ từ Cát Tường đã khiến cho khán giả theo dõi chương trình Bạn muốn hẹn hò bức xúc, nhiều người kêu gọi tẩy chay chương trình và yêu cầu NSX mời Cát Tường về đảm nhiệm vai trò ‘bà mối’. Mặc dù trước đó trong thông báo gửi đến các cơ quan truyền thông, NSX Bạn muốn hẹn hò cho biết việc mời Nam Thư là để ‘song hành’ cùng MC Quyền Linh và Cát Tường.

Trên các kênh truyền thông của chương trình cũng hầu như không thông báo về việc Cát Tường ngừng dẫn. Tiết lộ của Cát Tường cho biết NSX đột ngột cắt hợp đồng, ‘là người ta bỏ Tường’ khiến những người theo dõi câu chuyện một lần nữa bày tỏ sự thắc mắc trong khó chịu.

Liệu NSX Bạn muốn hẹn hò có đột ngột cắt hợp đồng Cát Tường hay việc mời Nam Thư tham gia ‘song hành’ cùng bộ đôi Quyền Linh – Cát Tường có là sự thật? Ngay sau khi chia sẻ của Cát Tượng tạo nên làn sóng phản đối trên mạng với chương trình Bạn muốn hẹn hò, đại diện nhà sản xuất đã lên tiếng với báo chí.

Người này cho biết: ‘Không có chuyện mâu thuẫn giữa chị Tường và nhà sản xuất. Chúng tôi đã làm đúng theo hợp đồng, không xảy ra bất kỳ tranh chấp nào. Đây chỉ là sự sắp xếp, đổi mới lại chương trình. Theo đó, chị Tường sẽ cầm trịch Bạn muốn hẹn hò phiên bản ăn trưa, phát sóng online’.

Người này thừa nhận khi thông báo ngừng hợp đồng, Cát Tường đã thể hiện sự không hài lòng. ‘Tuy nhiên sự thay đổi là cần thiết và là quy luật’ – đại diện nhà sản xuất Bạn muốn hẹn hò nhấn mạnh.

Hiện tại, dù đã ngừng hợp đồng dẫn dắt Bạn muốn hẹn hò, Cát Tường vẫn tham gia làm quản lý một nhóm nhạc cùng công ty sản xuất chương trình này.

Nam Thư bị nhiều người chê dẫn kém duyên khi thay thế Cát Tường

Ở một diễn biến khác, Nam Thư và Quyền Linh cũng lần lượt có những phát ngôn về việc ‘thay bà mối’. Đứng trước phản ứng của khán giả, Nam Thư nói rằng cô đã cố gắng hết sức, hết mình với chương trình.

MC Quyền Linh gửi lời động viên Nam Thư, anh viết: ‘Nếu so sánh giữa em và Cát Tường thì không thể được. Vì Cát Tường dẫn 6 năm rồi, còn em chỉ mới có vài ngày thôi, vài ngày thì không thể so với 6 năm đúng không em? Không sao đâu rồi từ từ sẽ quen thôi mà, mỗi người đều có cái hay và cái riêng của mình, đừng quá bi quan, hãy lạc quan và hướng về phía trước’.

Hiện các khán giả vẫn đang tập trung chỉ trích hướng về nhà sản xuất Bạn muốn hẹn hò, thậm chí một số người còn tuyên bố tẩy chay chương trình.


Gửi ảnh dự thi ‘Mùa hạ cuối’ để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: [email protected] kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Chia sẻ Facebook
loading...