NSƯT Hoài Linh đau xót khi hay tin diễn viên trẻ qua đời mùa dịch

Chia sẻ Facebook
03/08/2020 13:38:45

Chia sẻ cùng truyền thông sau khi tin tức Nguyễn Ngân qua đời, nghệ sĩ Hồng Vân đã cho hay nữ diễn viên trẻ này đã qua đời tại Australia, Úc vào ngày 18/7. Thế nhưng, về nguyên nhân của sự ra đi đột ngột này, gia đình của Nguyễn Ngân đã từ chối trả lời.

Hôm qua, thông tin về sự ra đi của diễn viên trẻ Nguyễn Ngân đã khiến không chỉ các nghệ sĩ trong giới quan tâm mà còn nhận được nhiều sự tiếc thương của khán giả biết đến.


Thông tin ban đầu được thông báo từ trang cá nhân của nghệ sĩ Hữu Châu, anh chia sẻ: "Thầy đến với con lần cuối cùng, con gái lớp K1 của thầy. Về con nghe. Về nơi không còn đau khổ như con mong muốn. Thương con, Ngân à!".

Hình ảnh được nghệ sĩ Hữu Châu chia sẻ về tang lễ

NSƯT Hoài Linh và Minh Nhí, Ốc Thanh Vân đau lòng trước sự ra đi của nữ diễn viên trẻ


Sau khi nghệ sĩ Hữu Châu ghé thăm, danh hài Minh Nhí cũng đã dành thời gian để tới viếng tang lễ của nữ diễn viên trẻ. Minh Nhí bày tỏ cảm xúc: "Đến tiễn biệt con lần cuối! Buồn thật nhiều! Về trời con nhé, Kim Ngân! Thương con!".

Bài đăng của Minh Nhí


Bên dưới phần bình luận, NSƯT Hoài Linh cũng nhờ Minh Nhí gửi lời thăm hỏi: "Cho em gửi lời chia buồn đến gia đình cháu ấy anh nhé, cám ơn anh!" . Nữ diễn viên Ốc Thanh Vân cũng dành sự quan tâm và nhắn nhủ Minh Nhí: "Con xin chia sẻ cùng thầy!".

Hoài Linh và Ốc Thanh Vân cũng không khỏi quan tâm đến sự mất mát này

Gia đình từ chối tiết lộ lí do diễn viên Nguyễn Ngân qua đời

Nguyễn Ngân vốn là một diễn viên trẻ đầy triển vọng

Theo Hồng Vân, Nguyễn Ngân sau khi tốt nghiệp ngành diễn xuất chủ yếu hoạt động tại sân khấu của cô, nhưng được vài năm thì theo chồng sang Úc. Linh cữu của nữ diễn viên được quàn tại chùa Ấn Quang, Quận 10 (TP.HCM) vào chiều ngày 1/8, lễ di quan diễn ra vào sáng 3/8.

Tang lễ chỉ được cử hành trong 3 ngày do tình hình dịch bệnh phức tạp

Thật sự là một tin đáng buồn với giới nghệ sĩ nói chung và gia đình của Nguyễn Ngân nói riêng. Mong rằng nữ diễn viên sẽ an nghỉ và gia đình cũng sớm có thể vượt qua.


Ảnh: Facebook nhân vật


HIỂU THÊM VỀ DIỄN VIÊN NGUYỄN NGÂN


Diễn viên Nguyễn Ngân tên đầy đủ là Nguyễn Thụy Kim Ngân, sinh năm 1988, tại TP.HCM. Cô là học trò khóa đầu tiên của sân khấu kịch Hồng Vân, cùng thời với Xuân Nghị, Minh Nga, Duy Anh... Cô từng gây ấn tượng với khả năng diễn xuất trong vở chính kịch Người Đàn Bà Uống Rượu và hài kịch Ga Thì Thưởng .


"Kim Ngân được thầy cô quý mến vì khả năng diễn xuất của mình. Bạn hòa đồng, dễ thương. Sau khi sang Australia thì mọi người ít liên lạc nên không nắm được nhiều thông tin về Ngân" - Bạn học của nữ diễn viên là Thùy My chia sẻ.

Chia sẻ Facebook
loading...