NSND Hồng Vân rưng rưng đóng cửa sân khấu kịch sau 14 năm

Chia sẻ Facebook
29/09/2019 21:57:45

Bà bầu NSND Hồng Vân của sân khấu cho biết chị tiếc nuối và đau lòng khi phải đóng cửa sân khấu Superbowl sau 14 năm hoạt động vì kinh doanh thua lỗ và bị thu hồi mặt bằng.

NSND Hồng Vân vô cùng xúc động khi chia sẻ việc sẽ đóng cửa sân khấu sau 14 năm hoạt động.


Chiều nay 29/9, trên trang cá nhân của mình, NSND Hồng Vân khiến mọi người không kiềm được cảm xúc với bức tâm thư chia sẻ việc đóng cửa sân khấu kịch sau 14 năm hoạt động. Bà bầu cho biết chủ của sân khấu đã thu hồi toàn bộ mặt bằng ở đây nên cô phải trả lại dù lòng rất đau vì đây là "đứa con" mà cô nuôi nấng.

>>>Bạn đã xem:


Chia sẻ vô cùng xúc động của NSND Hồng Vân


"Đêm nay sẽ là đêm cuối cùng của sân khấu kịch Superbowl. Với vở diễn Tầng 13 khép lại chặng đường 14 năm của một một sân khấu kịch nói xã hội hóa của thành phố. Trái tim tôi như thắt lại. Mệt rồi, cố gắng làm một điều gì đó hơn tiền nhưng thấy lẻ loi quá. Còn lại chút sức lực, cố kêu gọi anh em đồng nghiệp truyền lại lửa nghề, tình yêu sân khấu cho mấy đứa nhỏ để giữ lại những gì sân khấu xã hội hoá đã gầy dựng được. Chờ ngày có người hiểu được điều đó quan trọng thế nào.... Vĩnh biệt Superbowl", NSND Hồng Vân chia sẻ.

Sân khấu này là tâm huyết của NSND Hồng Vân dù kinh doanh thua lỗ nhưng chị vẫn cố gắng hoạt động.


Từng đóng cửa một lần nhưng hồi sinh sau đó


Vào tháng 2/2017, NSND Hồng Vân từng thông báo đóng cửa sân khấu SuperBowl vì chi phí thuê mặt bằng quá cao và bán vé ế ẩm. Tuy nhiên, 2 ngay sau đó chị rút lại lời tuyên bố và tiếp tục hoạt động đến gần 2 năm nay.

Được biết, chỉ tính riêng giá thuê mặt bằng và điện nước mỗi tháng NSND Hồng Vân phải chi trả ​150 triệu đồng mỗi tháng.

Nghệ sĩ Hồng Vân thành lập sân khấu từ năm 2008 với 272 ghế. Đây cũng là nơi góp phần đào tạo đội ngũ diễn viên, đạo diễn trong nước như: Đức Thịnh, Thái Hòa, Cát Phượng, Thanh Thúy, Xuân Trang, Diệp Tiên, Mạnh Phúc, Quốc Nam, Kim Huyền, Hòa Hiệp...


Ảnh: Tổng hợp

Chia sẻ Facebook
loading...