Nốt ruồi sau lưng đàn ông

Chia sẻ Facebook
16/08/2019 14:12:32

Bất luận là phụ nữ hay đàn ông, có lẽ mỗi người đều mang ít nhất một nốt ruồi, có thể ở bất cứ đâu trên cơ thể. Ở mỗi vị trí, nốt ruồi mang có ý nghĩa khác nhau. Trong khuôn khổ bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giải nghĩa nốt ruồi ở lưng mà cụ thể là nốt ruồi ở lưng đàn ông. Mời các bạn cùng tham khảo bài viết

Ý nghĩa nốt ruồi sau lưng đàn ông

4 Suốt đời gặp nhiều may mắn, làm việc gì cũng được quý nhân trợ giúp.

5 Căng tràn sức sống, vượng vận đào hoa, ham muốn tình dục lớn. Nếu biết tiết chế bản thân đồng thời phát huy ưu điểm vượt trội, về hậu vận sẽ đạt được những thành tích đáng nể.

6 Ý chí kiên định, nỗ lực hết mình để vượt qua khó khăn, biết quan tâm chăm sóc nửa kia của mình, số trường thọ.

9 Tinh thần trách nhiệm cao, thích du lịch đây đó để trải nghiệm cuộc sống. Ngoài ra, người này rất thích nghiên cứu, có xu hướng trở thành chuyên gia nghiên cứu trong lĩnh vực khoa học kĩ thuật.

17 Cũng giống như nốt ruồi bên vai phải, nốt ruồi này cho thấy đây là người có gánh nặng nuôi dưỡng vợ con trên vai. Ngoài ra, người này còn hay tranh luận với mọi người nên thường không được hoan nghênh. Công việc vì thế cũng bị ảnh hưởng.

1. Nốt ruồi ở giữa cổ và bả vai: thể hiện cho sự tài hoa, xuất chúng


Theo nghiên cứu của Nhân tướng học, nốt ruồi ở lưng đàn ông rất đặc biệt, và thường nó sẽ không mọc 1 nốt mà sẽ mọc liên tiếp 2-3 nốt tại vị trí tiếp giáp giữa cổ và vai. Những người có nốt ruồi ở lưng vị trí này dù là nam hay nữ thì cũng đều được cho là người thông minh, ham học và tài năng xuất chúng ngay từ nhỏ. Họ có tấm lòng nghĩa hiệp, không sợ khó khăn, gian nan và là tấm gương cho mọi người ngưỡng mộ.

2. Nốt ruồi ở xương bả vai phải: là người tài vận hanh thông


Với những người đàn ông có nốt ruồi ở lưng tại vị trí xương bả vai phải, gần với xương cột sống thì được cho là những người tài vận hanh thông và may mắn vô cùng. Họ có số hưởng phú quý, giàu sang, có danh phận trong xã hội. Trong kinh doanh, dù là lĩnh vực gì họ cũng sẽ ăn nên làm ra, thu nhiều lợi nhuận. Về tính cách thì những người đàn ông này đặc biệt quan tâm đến việc đặt tên cho con cái sau này.

3. Nốt ruồi ở giữa cột sống: có tiền đồ tươi sáng


Tại vị trí nốt ruồi ở lưng đàn ông này biểu hiện cho người có mệnh phú quý, giàu sang và tài lộc. Họ được cha mẹ, anh em bao bọc ngay từ nhỏ và rất có thể là được kế thừa khối tài sản từ tổ tiên để lại. Về sự nghiệp, họ cũng gặt hái được nhiều thành công, tiền đồ tươi sáng và rộng mở. Hậu vận, những người đàn ông có nốt ruồi ở lưng sẽ được hưởng lộc con cháu đầy nhà, gia đình đông vui, hạnh phúc.

4. Nốt ruồi ở sống lưng, đối diện phía trước là rốn: là người khỏe mạnh, trường thọ


Những người đàn ông có nốt ruồi ở lưng tại sống lưng, đối diện phía trước là rốn được cho là những người khỏe mạnh và trường thọ. Họ có tấm lòng lương thiện, nhân ái, sẵn sàng giúp đỡ người khác. Nhân tướng học cho rằng, càng về sau họ càng có phúc, con cháu hiếu thảo, vợ hiền đảm đang và là người có địa vị, được mọi người kính trọng.

5. Nốt ruồi ở xương cụt:


Với nốt ruồi ở lưng đàn ông tại vị trí xương cụt thì cho thấy họ là người có học thức hơn người và tài năng xuất chúng.


nốt ruồi ở lưng này cũng báo hiệu người ấy có sức khỏe cường tráng, văn võ song toàn, hứa hẹn trong tương lai là những người có bước tiến trong quan chức, chính trị, hoặc là những người có xu hướng văn chương nghệ thuật thì có thể trở thành các tác gia, nhà tư tưởng nổi tiếng.

1. Nốt ruồi là gì?

Nốt ruồi là những dấu chấm có màu sắc lạ xuất hiện trên da như đen, nâu, xanh, đỏ hay hồng (nốt ruồi son) nổi trên cơ thể người, trường hợp không nổi mà bằng phẳng có màu xám, xanh vàng và to gấp rất nhiều lần nốt ruồi được gọi là bớt.

– Nốt ruồi màu nâu, đen là do những tế bào có sác tố tập trung ở lớp ngoài da tạo nên.

– Nốt ruồi xanh: Là do những tế bào sắc tố dưới lớp chân lông tạo thành.

– Nốt ruồi đỏ, hồng (hay nốt ruồi son): Được tạo thành bởi các vi huyết quản phình lên thành những chấm nhỏ màu đỏ, xuất hiện nhiều trên da mặt hoặc vùng ngực.


Những nốt ruồi màu nâu, đen vì ở ngoài da nên có thể tẩy đi khá dễ dàng. Nhưng với những nốt ruồi đỏ hay xanh nếu tẩy thì có thể gây ra sẹo nhỏ vì mọc sâu dưới da. Nhiều người vì muốn thay đổi số phận hoặc bỏ đi những nét tướng xấu của mình mà tẩy đi những nốt ruồi to trên cơ thể, nhưng lại không hiểu tính chất của từng loại nốt ruồi nên có thể làm tổn hại đến chính bản thân mình. Mời bạn tham khảo: Xem bói tướng nốt ruồi ở cằm đàn ông và phụ nữ là tốt hay xấu?


Theo thuật xem tướng nốt ruồi, nhân tướng học về nốt ruồi có cách giải thích riêng biệt. Tức là nốt ruồi trên cơ thể con người được ví như cây cỏ, đất nổi đồi gò trên núi. Núi đẹp thì cây đẹp, đất xấu thì gò đồi xấu xí. Vì vậy, người có tố chất đẹp thường sinh ra những nốt ruồi đẹp, trái lại người có tố chất xấu thì nốt ruồi cũng phần nào hiểu hiện tính chất xấu của nó.

Nốt ruồi đen pha đỏ là nâu, chủ về những người thích biện luận, tranh cãi. Nốt ruồi pha trắng thành màu xám tro, chủ về bệnh tật, tai nạn. Nốt ruồi pha màu vàng ra xanh đục chủ trên đãng trí.

[TIKI] SIÊU THỊ TÃ BỈM - QUÀ XINH CHO BÉ

Hầu hết những người có nốt ruồi son đều gặp may mắn và tốt lành, nhất là khi nó ẩn thuộc vào quý tướng. Còn nốt ruồi đen nếu để lộ quá nhiều thì không tốt, là điềm hung, nhưng nếu mọc nơi kín đáo thì lại là điều tốt. Nốt ruồi đen thì phải thật đen mới tốt, tránh màu xâu hay xám tro còn nốt ruồi son thì phải đỏ như chu sa mới tốt.

Sách “Thần tướng toàn biên” khi nói về nốt ruồi:

– Mọc ở đầu và mặt : mọc ngay giữa trán là chủ phú quý, gần thiên đình là cực quý. Trên trán có 7 nốt ruồi đen chủ đại phú, đại quý. Mọc ngay Thiên trung thì hại cha, ngay Ấn đường là hại mẹ, ở Tư không thì hại cả cha lẫn mẹ.

– Mọc hai bên vành tai chủ về trí tuệ, thông minh, trong tai là chủ sống thọ, nếu bên tai trái chủ về tiền của.

– Mọc ở khoé mắt làm tướng lục lâm thảo khấu, trên con mắt mọc nhiều là khốn khổ, dưới con mắt là có lộc bất ngờ, trong lông mày chủ về công danh, phú quý.

– Mọc ở Sơn căn chủ về nghiệp binh đao “sinh nghề tử nghiệp”; mọc bên mũi đau khổ đẫm lệ, trên sống mũi suốt đời truân chuyên, trì trệ; ở chuẩn đầu mũi đề phòng chết vì súng đạn, gươm đao.

– Mọc ở Nhơn trung dễ cưới vợ lấy chồng giàu sang, bên mép miệng khó giữ được của cải, mất địa vị. Trên môi chủ về lộc ăn, dưới môi là phá của. Trên lưỡi là hay loạn ngôn…

Trong tướng pháp cho rằng, nốt ruồi mọc trên thân thể con người được chia làm ba phần :Một ở đầu và mặt, hai ở tay chân và ba ở hai phần trên dưới hạ bộ.


Về phần đầu và mặt lại chia ra những vùng nhỏ phức tạp, như cùng với tóc, nốt ruồi mọc trong tóc là ẩn, chủ về giàu sang phú phú, trường thọ, càng lên đỉnh đầu càng quý tướng. Trên trán có “thất tinh” chủ về đại phú, đại quý… Mời bạn tham khảo thêm: Xem bói nốt ruồi trên cơ thể đàn ông, phụ nữ đoán tính cách, vận mệnh

2. Xem bói tướng nốt ruồi ở lưng, nốt ruồi sau lưng đàn ông, phụ nữ

Nốt ruồi ở thắt lưng: lận đận chuyện tình cảm

Người có nốt ruồi sau thắt lưng là tướng xấu, chuyện tình cảm của họ hay gặp trắc trở, lận đận, người mình yêu thì không thành nhưng người không yêu lại đeo đuổi, vì thế hôn nhân của những người có nốt ruồi ở thắt lưng phải trải qua nhiều thử thách mới mong gặp được ý trung nhân mới được hạnh phúc thật sự.

Nốt ruồi giữa thắt lưng mọc gần xương cụt: học thức hơn người

Nốt ruồi ở thắt lưng phụ nữ hay nốt ruồi ở thắt lưng nam đều là vị trí của là người có sức khỏe vô cùng cường tráng, học rộng biết nhiều, am hiểu sự đời, phải nói rằng học là những con người văn võ song toàn. Thành công trên con đường phát triển sự nghiệp trong tương lai. Rất có khả năng những người có nốt ruồi giữa thắt lưng sẽ trở thành một nhà chính trị lỗi lạc hoặc một tác gia sáng giá.

Vị trí nốt ruồi ở thắt lưng phải/ trái: may mắn, tài lộc

Bất luận là nốt ruồi ở thắt lưng trái hay hay nốt ruồi ở thắt lưng phải phải hay cả 2 bên thắt lưng cũng đều là tướng của con người sống và làm việc có trách nhiệm, giỏi kiềm chế và che giấu cảm xúc. Không sớm thì muộn người sở hữu nốt ruồi dưới thắt lưng cũng sẽ được hưởng thụ cuộc sống an nhàn, sung sướng.

Tuy nhiên nếu có nốt ruồi sau thắt lưng mà chìm và mờ nhạt thường dễ bất mãn với xung quanh, có phần tự đắc với chính cuộc sống của mình, nếu không thực sự cố gắng sẽ tự đạp bản thân xuống bất kỳ lúc nào.

Nốt ruồi ở giữa lưng phần tiếp giáp giữa cổ và vai

Nốt ruồi giữa lưng nằm ở vị trí này thường rất đặc biệt bởi nó không mọc một nốt mà thay vào đó sẽ có 2-3 nốt ruồi liên tiếp nhau. Những người sở hữu tướng nốt ruồi này vốn là người thông minh xuất chúng, trí nhớ nhạy bén, luôn sẵn lòng giúp đỡ người khác trong lúc nguy nan vì thế mà rất được lòng mọi người xung quanh.

Nốt ruồi giữa lưng nằm gần giữa bờ trên xương vai

Vị trí nốt ruồi này nằm trong khoảng tay có thể chạm về phía sau chỗ gần bờ vai, người ta gọi đây là nốt ruồi điền trạch. Đúng như tên gọi của nó, người có nốt ruồi ở giữa lưng tại vị trí này thường có tài lộc về đường đất đai, cha ông thường có nhiều tiền của, của cải vật chất nhiều không đếm xuể. Bất kể nam nữ sở hữu nốt ruồi này cũng không bao giờ phải lo lắng về chuyện tiền bạc, sống một đời yên ổn, sung sướng.

Nốt ruồi giữa lưng dưới xương bả vai


Bất luận là nốt ruồi đen hay nốt ruồi đỏ nếu mọc ở vi trí này cũng đều là tướng tốt. Vận số người này tương lai chắc chắn sẽ giàu có, mưu sự tất thành. Mời bạn tham khảo: Nếu có nốt ruồi son ở vị trí này, bạn có số được hưởng phú quý giàu sang cả đời

Tính cách của những người có nốt ruồi giữa lưng chỗ xương bả vai thường rất chi li, cẩn thận, sống thiên về lý trí hơn là tình cảm. Nhất là con gái sở hữu nốt ruồi này cá tính rất mạnh, có thể đảm đương những công to việc lớn, đây là mốt trong những nét tướng vượng phu ích tử.

Sở hữu nốt ruồi ở giữa lưng đàn ông dưới bả vai phải thường là người có số hưởng vinh hoa phú quý, công việc làm ăn vô cùng thuận lợi, bỏ ra ít nhưng thu lại nhiều, họ rất biết cách quan tâm đến gia đình, yêu vợ chiều con. Đây là tướng mẫu người đàn ông lý tưởng.

Nốt ruồi giữa sống lưng mọc ngay chính giữa cột sống

Bất kể là nam hay nữ có nốt ruồi sau sống lưng mọc tại vị trí này đều là tướng mệnh phú quý. Nếu là nốt ruồi son giữa sống lưng vốn là người được sở hữu cuộc sống sung sướng, được bố mẹ che chở, chăm sóc cẩn thận ngay từ lúc lọt lòng, số được thừa hưởng cơ nghiệp từ cha ông.

Vận trung niên, gặt hái nhiều thành quả trong công việc cũng như cuộc sống hàng ngày, tiền đồ sáng lạn. Hậu vận được hưởng phúc của con cháu, số đông của đông con.

Nốt ruồi giữa sống lưng, đối diện phía trước là rốn: Số trường thọ

Người sở hữu nốt ruồi trên sống lưng nằm tại vị trí này thường là người hiền lành, lương thiện, hay giúp đỡ mọi người xung quanh, là người thông minh nhanh nhẹn, có tầm hiểu biết sâu rộng.

Phàm là đàn ông có nốt ruồi giữa sống lưng sẽ được hưởng phúc hậu vận, vợ con thảo hiền, gia đình êm ấm, được người người kính nể, họ có sức khỏe rất tốt biết cách giữ gìn cơ thể ở mức tốt nhất nên đa phần là người trường thọ.

Nốt ruồi giữa sống lưng nằm cuối xương bả vai

Vị trí cuối cùng của xương bả vai chỗ gần tiếp giáp với cột sống xuất hiện nốt ruồi giữa sống lưng là người vô cùng may mắn, bởi tài vận phát triển khá tốt, gặp nhiều may mắn. Là người biết nắm bắt cơ hội nên chuyện làm có vẻ rất thuận buồm xuôi gió.

Sở hữu nốt ruồi giữa sống lưng đặc biệt là nốt ruồi son giữa sống lưng tại điểm này còn là người có cả danh và phận, có cả tiền lẫn quyền, họ tự mình làm chủ về tài chính kinh tế. Tuy duyên hôn nhân có đôi phần trắc trở, phải trải qua nhiều khó khăn mới mong tìm được hạnh phúc cuối cùng của hôn nhân.

Nốt ruồi ở eo đàn ông

Sở hữu nốt ruồi ở eo trái đàn ông thường là người ưa nịnh cũng là người rất khéo léo trong giao tiếp, đôi lúc có phần đua đòi chạy theo xu thế, sống thiên về tình cảm. Khi lập gia đình họ là người nhất mực yêu thương vợ con, đây là một mẫu người lý tưởng mà cô gái nào cũng mong muốn.

[SENDO] SIÊU VOUCHER TRẢ GÓP 0%


Cần phải chủ ý nhiều đến sức khỏe để tránh mắc phải các bệnh về đường tiêu hóa nếu có nốt ruồi ở eo phải đàn ông. Mời bạn tham khảo: Xem bói tướng nốt ruồi ở mông đàn ông và phụ nữ là tốt hay xấu?

Nốt ruồi ở eo phụ nữ

Bất luận là tướng nốt ruồi ở eo trái phụ nữ hay nốt ruồi ở eo phải phụ nữ mọc nổi to rõ ràng cũng đều là tướng tốt. Họ là người có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc cũng như đời sống hàng ngày, mọi việc đã quyết thì phải làm cho kỳ được. Làm bất cứ việc gì cũng vạch ra kế hoạch rõ ràng nên tỉ lệ thành công rất cao.

Đặc biệt nếu sở hữu nốt ruồi ở eo trái phụ nữ thường là người biết hạn chế dục tâm, không vượt quá lễ nghi tôn giáo, người phụ nữ sở hữu nốt ruồi này rất thật thà, trọng lễ nghĩa. Nhưng nếu là nốt ruồi ở eo bên phải mọc chìm hoặc chỉ là nốt ban lấm tấm lại là người tự phụ, luôn coi mình là nhất, hay xem thường mọi việc, dễ gây bất mãn đối với người xung quanh.

Nốt ruồi ở hông trái

Bất kể là nam hay nữ nếu sở hữu nốt ruồi ở hông trái chắc chắn sẽ sinh được quý tử. Tuy nhiên nốt ruồi mọc vùng xương hông trái cần chú ý nhiều đến sức khỏe, nam giới dễ mắc các bệnh về da, còn nữ giới cần cẩn trọng với các bệnh tử cung.

Vị trí nốt ruồi bên hông trái màu đỏ là vị trí hiếm có nên ai sở hữu nốt ruồi tại đây là một điều vô cùng may mắn, vợ chồng làm ăn phát đạt, gia đình hạnh phúc trên bảo dưới nghe, con cái ngoan ngoãn giỏi giang.

Nốt ruồi ở hông phải

Người có nốt ruồi ở hông phải ngang 2 bên rốn dưới cạnh sườn non thường hạ sinh toàn con gái, người sở hữu nốt ruồi bên hông phải rất thông minh, nhanh nhẹn, học ít hiểu hiểu nhiều, rất biết cách đối nhân xử thế nên được mọi người vô cùng quý mến.

Tuy nhiên sức khỏe của người có nốt ruồi bên hông phải không được tốt, hay ốm vặt, cần lưu ý điều này để tránh tình trạng xấu nhất có thể xảy ra.

Nốt ruồi sau lưng tại vị trí gần cổ ngay phần bả vai đàn ông

Bạn là nam giới nếu có nốt ruồi mọc ở phía sau lưng vị trí sau cổ ngay bên hai bả vai dù là đen hay đỏ đều là nốt ruồi tốt. Cho thấy chủ nhân là người sang trọng, giầu có. Đây cũng là nốt ruồi chủ về điền trạch có nghĩa là bạn sẽ có rất nhiều tài sản về ruộng đất. Từ khi sinh ra bạn cũng đã được hưởng một gia tài khổng lồ của cha ông để lại, càng về già bạn càng trở lên giầu có, đất đai vô biên.

Nốt ruồi mọc ở phía dưới xương sườn hai bên trái phải đàn ông

Nếu mụn ruồi trên lưng đàn ông tại vị trí phía dưới hai bên xương sườn mà mụn nổi to, rõ ràng báo hiệu chủ nhân đang mắc các chứng bệnh về đường ruột và dạ dày tuy nhiên chưa phải ở mức nghiêm trọng. Bạn nên chú ý theo dõi điều chỉnh lại chế độ ăn uống sinh hoạt của mình ngay nhé.

Nốt ruồi mọc ở phía dưới xương sườn hai bên trái phải phụ nữ

Phụ nữ mà có nốt ruồi phía sau lưng mọc chìm hoặc bừa bãi như nổi ban đen, đỏ hay như lang ben. Cho biết cuộc sống của chủ nhân có nhiều lo âu, buồn phiền mà dẫn đến hay ốm đau bệnh tật lay lắt, dai dẳng thậm chí có cả biến chứng khác, để lâu sẽ không tốt chút nào. Tuy nhiên không phải tướng chết yểu.

Nốt ruồi ở giữa lưng phụ nữ

Nữ giới mà có nốt ruồi ở giữa lưng dù là đen hay đỏ dù chìm hay nổi đều là điềm xấu. Cho thấy chủ nhân có dấu hiệu sẽ mắc các bệnh về hô hấp ( tim hay phổi ). Còn có thể kèm theo các bệnh về tiêu hoá như đại tiện táo, tiểu tiện dắt… Đồng thời cũng cho biết chủ nhân là một người có tính tình bất ổn ưa cáu gắt, có lối sống ích kỉ hay bị mọi người xung quanh xa lánh.

Trên đây là những thông tin về xem nốt ruồi sau lưng để luận số mệnh, đoán tính cách, tương lai của con người. Tuy nhiên kết quả này chỉ mang tính chất tham khảo, bạn không nên quá buồn nếu có nốt ruồi mọc ở những vị trí không tốt, cần nghĩ rằng mọi sự là tùy duyên, cuộc đời mỗi người đều cần sự cố gắng và tự hoàn thiện bản thân.


Không hẳn ai cũng hiểu và nắm rõ được ý nghĩa tốt xấu của nốt ruồi giữa lưng . Tùy từng vị trí khác nhau mà sẽ biểu lộ những ý nghĩa không giống nhau. Vì thế để giải đáp những thắc mắc của quý bạn về ý nghĩa nốt ruồi giữa lưng chúng tôi đã tìm hiểu và phân tích làm rõ vấn đề trong bài viết dưới đây.

Luận ý nghĩa nốt ruồi giữa lưng qua các vị trí

Vị trí nốt ruồi ở giữa lưng phần tiếp giáp giữa cổ và vai


Theo kiến thức của thuật xem tướng thì nốt ruồi giữa lưng nằm ở vị trí này thường rất đặc biệt bởi nó không mọc một nốt mà thay vào đó sẽ có 2-3 nốt ruồi liên tiếp nhau. Những người sở hữu tướng nốt ruồi này vốn là người thông minh xuất chúng, trí nhớ nhạy bén, luôn sẵn lòng giúp đỡ người khác trong lúc nguy nan vì thế mà rất được lòng mọi người xung quanh

Bói nốt ruồi giữa lưng nằm gần giữa bờ trên xương vai


Vị trí nốt ruồi này nằm trong khoảng tay có thể chạm về phía sau chỗ gần bờ vai, người ta gọi đây là nốt ruồi điền trạch. Đúng như tên gọi của nó, người có nốt ruồi ở giữa lưng tại vị trí này thường có tài lộc về đường đất đai, cha ông thường có nhiều tiền của, của cải vật chất nhiều không đếm xuể. Bất kể nam nữ sở hữu nốt ruồi này cũng không bao giờ phải lo lắng về chuyện tiền bạc, sống một đời yên ổn, sung sướng.

Ý nghĩa nốt ruồi giữa lưng dưới xương bả vai


Bất luận là nốt ruồi đen hay nốt ruồi đỏ nếu mọc ở vi trí này cũng đều là tướng tốt. Vận số người này tương lai chắc chắn sẽ giàu có, mưu sự tất thành. Tính cách của những người có nốt ruồi giữa lưng chỗ xương bả vai thường rất chi li, cẩn thận, sống thiên về lý trí hơn là tình cảm. Nhất là con gái sở hữu nốt ruồi này cá tính rất mạnh, có thể đảm đương những công to việc lớn, đây là mốt trong những nét tướng vượng phu ích tử. Sở hữu nốt ruồi ở giữa lưng đàn ông dưới bả vai phải thường là người có số hưởng vinh hoa phú quý, công việc làm ăn vô cùng thuận lợi, bỏ ra ít nhưng thu lại nhiều, họ rất biết cách quan tâm đến gia đình, yêu vợ chiều con. Đây là tướng mẫu người đàn ông lý tưởng.


Trên đây là những thông tin mà chúng tôi đã tìm hiểu và tổng hợp lại về xem tướng nốt ruồi ở giữa lưng đoán vận số luận tương lai đúng cho cả nam và nữ từ đó đưa ra được ý nghĩa nốt ruồi giữa lưng tốt xấu ra sao đối với bản mệnh.


XEM CÁC VỊ TRÍ NỐT RUỒI KHÁC TRÊN CƠ THỂ:


Những nốt ruồi ở sau lưng có ý nghĩa như thế nào, sẽ cho biết gì về chủ nhân sở hữu chúng? Trong cơ thể chúng ta mỗi một nốt ruồi giống như những mật mã dùng để giải mã số phận của một con người. Hôm nay, các nhà nhân tướng học sẽ bật mí cho chúng ta về ý nghĩa của những nốt ruồi phía sau lưng các bạn. Cùng chúng tôi tìm hiểu tại bài viết này nhé

Nốt ruồi ở sau lưng có ý nghĩa gì?


Nếu bỗng dưng trên lưng bạn xuất hiện một nốt ruồi ở sống lưng mà có mầu đen, chìm đây là một điềm xấu báo hiệu vận đen của bạn đang đến, đồng thời cũng cho thấy tình trạng sức khoẻ của bạn đang có vấn đề. Bạn cần chú ý tới bản thân và cẩn thận hơn trong công việc tránh những điều đáng tiếc sẽ xảy ra cho mình. Ngược lại, nếu là nốt ruồi đỏ sáng cho biết vận hên của bạn đang đến rất gần hãy cố gắng nắm bắt thời cơ cuộc sống của bạn sẽ bước sang một trang mới với đầy đủ tiền tài vật chất và danh lợi.


Nốt ruồi trên lưng đàn ông và phụ nữ lại mang những ý nghĩa khác nhau như sau:

Nốt ruồi sau lưng đàn ông

Nốt ruồi tại phía sau lưng tại vị trí gần cổ ngay phần bả vai


Bạn là nam giới nếu có nốt ruồi mọc ở phía sau lưng vị trí sau cổ ngay bên hai bả vai dù là đen hay đỏ đều là nốt ruồi tốt. Cho thấy chủ nhân là người sang trọng, giầu có. Đây cũng là nốt ruồi chủ về điền trạch có nghĩa là bạn sẽ có rất nhiều tài sản về ruộng đất. Từ khi sinh ra bạn cũng đã được hưởng một gia tài khổng lồ của cha ông để lại, càng về già bạn càng trở lên giầu có, đất đai vô biên.


Bạn có thể xem thêm ý nghĩa các nốt ruồi khác dưới đây nhé

Nốt ruồi mọc ở phía dưới xương sườn hai bên trái phải của đàn ông


Nếu mụn ruồi trên lưng đàn ông tại vị trí phía dưới hai bên xương sườn mà mụn nổi to, rõ ràng báo hiệu chủ nhân đang mắc các chứng bệnh về đường ruột và dạ dày tuy nhiên chưa phải ở mức nghiêm trọng. Bạn nên chú ý theo dõi điều chỉnh lại chế độ ăn uống sinh hoạt của mình ngay nhé.

Nốt ruồi sau lưng phụ nữ

Nốt ruồi mọc ở phía dưới xương sườn hai bên trái phải nữ giới

Nốt ruồi ở thắt lưng phần eo nữ giới


Tại bên phải hay bên trái của eo lưng phụ nữ nơi có phần mỡ đều là tốt. Họ là những người nhiệt tình và chỉn chu, luôn hoàn thành công việc được giao đúng kế hoạch. Ngoài ra họ còn là người rất ngăn lắp và ưa sạch sẽ không thích sự bẩn thỉu, bừa bãi thường họ là những người đôn hậu, thật thà được mọi người xung quanh quý mến.


Nếu tại phần này mà có nốt ruồi chìm thì chủ nhân là một người hời hợt bên trong có hơi hướng ích kỉ, hay để ý ganh tị nói xấu người khác.

Nốt ruồi ở giữa lưng


Nữ giới mà có nốt ruồi ở giữa lưng dù là đen hay đỏ dù chìm hay nổi đều là điềm xấu. Cho thấy chủ nhân có dấu hiệu sẽ mắc các bệnh về hô hấp ( tim hay phổi ). Còn có thể kèm theo các bệnh về tiêu hoá như đại tiện táo, tiểu tiện dắt…Đồng thời cũng cho biết chủ nhân là một người có tính tình bất ổn ưa cáu gắt, có lối sống ích kỉ hay bị mọi người xung quanh xa lánh.

Xem thêm nốt ruồi tại các vị trí khác trên cơ thể:


Nếu bạn đang có nốt ruồi phía sau lưng mà tại vị trí xấu như trên đây thì bạn cũng đừng quá lo lắng. Nội dung của bài viết chỉ mang tính chất tham khảo thêm cho bạn đọc.

1. Nốt ruồi là gì?


Nốt ruồi là những dấu chấm có màu sắc lạ xuất hiện trên da như đen, nâu, xanh, đỏ hay hồng (nốt ruồi son) nổi trên cơ thể người, trường hợp không nổi mà bằng phẳng có màu xám, xanh vàng và to gấp rất nhiều lần nốt ruồi được gọi là bớt.


- Nốt ruồi màu nâu, đen là do những tế bào có sác tố tập trung ở lớp ngoài da tạo nên.


- Nốt ruồi xanh: Là do những tế bào sắc tố dưới lớp chân lông tạo thành.


- Nốt ruồi đỏ, hồng (hay nốt ruồi son): Được tạo thành bởi các vi huyết quản phình lên thành những chấm nhỏ màu đỏ, xuất hiện nhiều trên da mặt hoặc vùng ngực.


Những nốt ruồi màu nâu, đen vì ở ngoài da nên có thể tẩy đi khá dễ dàng. Nhưng với những nốt ruồi đỏ hay xanh nếu tẩy thì có thể gây ra sẹo nhỏ vì mọc sâu dưới da. Nhiều người vì muốn thay đổi số phận hoặc bỏ đi những nét tướng xấu của mình mà tẩy đi những nốt ruồi to trên cơ thể, nhưng lại không hiểu tính chất của từng loại nốt ruồi nên có thể làm tổn hại đến chính bản thân mình.


Nốt ruồi là gì, ý nghĩa nốt ruồi trên cơ thể


Theo thuật xem nốt ruồi , nhân tướng học về nốt ruồi có cách giải thích riêng biệt. Tức là nốt ruồi trên cơ thể con người được ví như cây cỏ, đất nổi đồi gò trên núi. Núi đẹp thì cây đẹp, đất xấu thì gò đồi xấu xí. Vì vậy, người có tố chất đẹp thường sinh ra những nốt ruồi đẹp, trái lại người có tố chất xấu thì nốt ruồi cũng phần nào hiểu hiện tính chất xấu của nó.


Nốt ruồi đen pha đỏ là nâu, chủ về những người thích biện luận, tranh cãi. Nốt ruồi pha trắng thành màu xám tro, chủ về bệnh tật, tai nạn. Nốt ruồi pha màu vàng ra xanh đục chủ trên đãng trí.


Hầu hết những người có nốt ruồi son đều gặp may mắn và tốt lành, nhất là khi nó ẩn thuộc vào quý tướng. Còn nốt ruồi đen nếu để lộ quá nhiều thì không tốt, là điềm hung, nhưng nếu mọc nơi kín đáo thì lại là điều tốt. Nốt ruồi đen thì phải thật đen mới tốt, tránh màu xâu hay xám tro còn nốt ruồi son thì phải đỏ như chu sa mới tốt.

2. Xem bói tướng nốt ruồi ở lưng, nốt ruồi sau lưng đàn ông, phụ nữ


Thông thường ai cũng có nốt ruồi và nó có thể mọc tại bất cứ vị trí nào trên cơ thể. Căn cứ vào vị trí, màu sắc của nốt ruồi mà người ta có thể nhận biết về tính cách, cuộc đời, vận mệnh của người đó. Theo nhân tướng học nốt ruồi, khi xem tướng nốt ruồi thì màu sắc thường không quan trọng bằng vị trí của nó. Có những nốt ruồi rơi vào cung quan lộc, nhưng cũng có nốt ruồi mọc ở vị trí kiếp sát.


Xem nốt ruồi sau lưng , bói nốt ruồi trên lưng , tướng nốt ruồi ở lưng, nốt ruồi eo lưng… người ta cũng căn cứ vào vị trí xuất hiện của chúng để phán đoán. Ý nghĩa của nốt ruồi mọc sau lưng phụ thuộc vào từng vị trí, là nốt ruồi đen hay nốt ruồi son. Dưới đây là một số vị trí nốt ruồi ở lưng đàn ông và phụ nữ có thể cho biết phần nào về tính cách, tương lai, số phận của người sở hữu nó.

Xem tướng nốt ruồi giữa lưng


- Nốt ruồi giữa lưng tiếp giáp giữa cổ và vai: Xem tướng nốt ruồi sau lưng mọc ở giữa phần tiếp giáp giữa cổ và vai thường rất đặc biệt, nó không mọc một nốt mà thường sẽ có 2 – 3 nốt ruồi liên tiếp nhau. Người sở hữu tướng nốt ruồi này thông minh xuất chúng, trí nhớ cực tốt và biết giúp đỡ những người xung quanh nên rất được yêu mến.


- Nốt ruồi giữa lưng nằm gần giữa bờ trên xương vai: Đây là nốt ruồi nằm trong khoảng tay có thể chạm về phía sau gần bờ vai, còn được gọi là nốt ruồi điền trạch. Người sở hữu tướng nốt ruồi này có tài lộc về đất đai, hưởng phúc lộc tiền của do cha mẹ để lại nên không bao giờ phải lo lắng về chuyện tiền bạc, cuộc sống sung sướng, yên ổn.


- Nốt ruồi giữa lưng dưới xương bả vai: Nốt ruồi mọc tại vị trì này bất kể là đen hay đỏ cũng đều là tướng tốt. Vận số người này chắc chắn sẽ giàu có, làm gì cũng thành công, tính tình chi li, cẩn thận, sống lý trí. Phụ nữ có nốt ruồi này thường rất cá tính, có thể đảm đương công to việc lớn, là nét tướng vượng phu ích tử.


Đàn ông có nốt ruồi giữa lưng dưới xương bả vai thường là số hưởng vinh hoa phú quý, công việc thuận lợi, biết quan tâm tới gia đình, vợ con, là mẫu người đàn ông lý tưởng.


Xem tướng nốt ruồi giữa lưng

Xem tướng nốt ruồi giữa sống lưng


- Bói nốt ruồi sau lưng mọc chính giữa sống lưng: Là tướng mệnh phú quý, bất kể là nam hay nữ. Nếu đây là nốt ruồi son thì số được hưởng cuộc sống sung sướng, được cha mẹ chăm sóc, che chở từ lúc sinh ra, được thừa hưởng cơ nghiệp từ cha ông. Trung niên thành đạt, hậu vận hưởng phúc con cháu.


- Nốt ruồi lưng mọc ở vị trí giữa sống lưng đối diện với phía trước là rốn: Được coi là nốt ruồi trường thọ. Người này tính tình hiền lành, lương thiện, hay giúp đỡ những người xung quanh, hiểu biết sâu rộng. Bói nốt ruồi sau lưng đàn ông tại vị trí này sẽ được hưởng phúc hậu vận, gia đình êm ấm, con cái thảo hiền, được mọi người kính nể, sức khỏe rất tốn vì biết cách giữ gìn cơ thể nên đa phần sống trường thọ.


- Nốt ruồi giữa sống lưng nằm cuối xương bả vai: Xem nốt ruồi sau lưng mọc tại vị trí này thể hiện đó là người vô cùng may mắn, tài vận phát triển khá tốt, biết nắm bắt cơ hội nên làm gì cũng hanh thông thuận lợi. Nếu đó là nố ruồi son thì người này có cả danh và phận, có cả tiền lẫn quyền, tự mình làm chủ kinh tế. Song về đời sống hôn nhân thì hơi trắc trở, phải trải qua nhiều khó khăn mới tìm được hạnh phúc của mình.

Xem tướng nốt ruồi ở thắt lưng


- Nốt ruồi ở thắt lưng là một tướng xấu trong thuật xem tướng. Chuyện tình cảm của người này rất lận đận, trắc trở, phải trải qua nhiều thử thách mới mong gặp được ý trung nhân cùng xây dựng hạnh phúc thực sự.


- Nốt ruồi ở giữa thắt lưng mọc gần xương cụt: X em nốt ruồi sau lưng phụ nữ, đàn ông mọc tại vị trí này đều là người có sức khỏe cường tráng, học rộng biết nhiều, am hiểu sự đời, nhìn chung đó là người văn võ song toàn, có thể thành công trong sự nghiệp, thậm chí trở thành một nhà chính trị lỗi lạc hoặc một tác gia sáng giá.


- Nốt ruồi ở thắt lưng trái, phải: Xem nốt ruồi trên lưng đàn ông phụ nữ mọc tại vị trí 2 bên thắt lưng là tướng người có trách nhiệm, giỏi kiềm chế và che giấu cảm xúc. Tương lai người này sẽ được hưởng cuộc sống an nhàn, sung sướng. Tuy nhiên nếu nốt ruồi sau thắt lưng chìm và mờ nhạt thì lại biểu hiện cho người dễ bất mãn với xung quanh, tự đắc với bản thân nên nếu không thực sự cố gắng sẽ tự mình đạp mình xuống bất kỳ lúc nào.


Xem tướng nốt ruồi ở thắt lưng

Xem tướng nốt ruồi ở eo


- Nốt ruồi eo lưng phụ nữ bên trái hay bên phải nếu mọc to rõ ràng thì đều là tướng tốt, biểu hiện người có tinh thần trách nhiệm cao, một khi đã quyết thì phải làm cho kỳ được, bất cứ việc gì cũng vạch ra kế hoạch rõ ràng nên khả năng thành công rất cao. Đặc biệt, nốt ruồi eo lưng trái phụ nữ là người biết hạn chế dục tâm, thật thà, trọng lễ nghĩa. Nhưng nếu nốt ruồi eo lưng phải mọc chìm hoặc chỉ là ban lấm tấm thì lại là người tự phụ, xem thường mọi việc, luôn coi mình là nhất nên không được lòng mọi người.


- Xem tướng nốt ruồi eo lưng bên trái đàn ông biểu hiện là người ưa nịnh, giao tiếp khéo léo, sống thiên về tình cảm, đôi lúc có phần chạy theo xu thế. Họ là những người chồng rất mực yêu thương vợ con, là mẫu hình đàn ông lý tưởng. Tuy nhiên cần phải chú ý nhiều tới sức khỏe, nhất là các bệnh về đường tiêu hóa.


Trên đây là những thông tin về xem nốt ruồi sau lưng , bói nốt ruồi trên lưng , xem tướng nốt ruồi ở lưng, nốt ruồi eo lưng đàn ông, phụ nữ để luận số mệnh, đoán tính cách, tương lai của mệnh chủ. Tuy nhiên kết quả này chỉ mang tính chất tham khảo, bạn không nên quá buồn nếu có nốt ruồi mọc ở những vị trí không tốt, cần nghĩ rằng mọi sự là tùy duyên, cuộc đời mỗi người đều cần sự cố gắng và tự hoàn thiện bản thân. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm các thuật xem tướng số đoán số mệnh khác đã được tổng hợp chi tiết trên website của chúng tôi.


1. Nốt ruồi ở giữa cổ và bả vai: đây là những nốt ruồi thể hiện cho sự tài hoa, xuất chúng của những người đàn ông

Nốt ruồi ở lưng của những người đàn ông thì rất đặc biệt, và thường nó sẽ không mọc 1 nốt mà sẽ mọc khoảng từ 2-3 nốt tại vị trí tiếp giáp giữa phần cổ và vai. Không phải người đàn ông nào cũng có nốt ruồi tại vị trí này. Những người đàn ông nếu có nốt ruồi ở lưng vị trí này dù là nam hay nữ sẽ là người vô cùng thông minh, ham học và đặc biệt là có tài năng xuất chúng ngay từ khi còn nhỏ. Đối với họ thì không có việc gì quan trọng hơn việc học hỏi và tìm hiểu kiến thức từ thế giới bên ngoài. Hơn nữa họ còn là những người có tấm lòng vô cùng nghĩa hiệp, không hề sợ khó khăn, hay gian nan vất vả và đặc biệt họ còn là tấm gương sáng cho mọi người ngưỡng mộ và noi theo. Đối với họ thì việc giúp đỡ người khác như là điều bình thường hiển nhiên mà ai cũng phải cố gắng phấn đấu hết mình. Tương lai của con người phụ thuộc rất nhiều và việc mà mình cố gắng hàng ngày. Chắc chắn những con người này sẽ vô cùng phát triển và sự nghiệp sau này của họ cũng vì thế mà ngày càng tiến tới.


2. Nốt ruồi ở vị trí của phần xương bả vai phải : đây sẽ là người có được tài vận hanh thông có nhiều may mắn trong cuộc sống hàng ngày.

Với những người đàn ông nếu sở hữu nốt ruồi ở lưng tại vị trí xương bả vai phải đặc biệt là gần với vị trí của xương cột sống thì được cho là những người tài may mắn vô cùng. Khi làm việc cũng như khi học tập thì mọi thứ đến với họ thật là dễ dàng chứ không quá khó khăn như mình nghĩ. Họ có số được hưởng phú quý, giàu sang chứ không phải chật vật đi tìm kiếm khắp nơi. Đặc biệt là họ còn có danh phận cao quý trong xã hội được mọi người kính nể. Trong công việc kinh doanh cho dù là lĩnh vực gì đi chăng nữa thì họ cũng sẽ có thể được ăn nên làm ra, thu lại cho mình rất nhiều lợi nhuận lớn. Từ những nguồn vốn nhỏ thì họ có thể mang về cho mình nguồn thu nhập mà nhiều người mơ ước. Với sự quyết đoán, sự liều lĩnh trong kinh doanh và kèm theo đó là sự may mắn đã giúp họ có được những thành công bước đầu. VỀ gia đình thì họ sẽ không để cho người vợ của mình phải khổ đồng thời họ cũng chú trọng đến việc đặt tên cho con cái của mình.


3. Nốt ruồi ở vị trí chính giữa của cột sống : đây là nốt ruồi đáng mơ ước của nhiều người vì nó báo hiệu có tiền đồ tươi sáng

Đây là những nốt ruồi đại diện cho người có mệnh phú quý, giàu sang và con đường tài lộc đạt được nhiều may mắn nhất định. Đặc biệt những người này còn được cha mẹ, anh em luôn luôn bao bọc ngay từ khi còn rất nhỏ và họ còn có thể tự mình kế thừa khối tài sản do đời tổ tiên để lại cho mình. Đây đồng thời cũng là một trách nhiệm vô cùng to lớn nặng nề đè lên vai của những người trẻ tuổi. Họ phải tự mình lên kế hoạch cho sự phát triển cũng như phấn đấu để không làm cho những người đi trước phải thất vọng về mình. Về sự nghiệp, thì họ cũng gặt hái được rất nhiều thành công nhất định. Những người này có tiền đồ vô cùng tươi sáng và rộng mở phía trước. Về tương lai sau này thì những người đàn ông có nốt ruồi ở vị trí lưng sẽ được hưởng lộc con cháu đầy nhà, gia đình luôn luôn vui vẻ đầy ắp tiếng cười. Điều này là điều mà bất cứ người nào cũng đều mong muốn có được.


4. Nốt ruồi ở vị trí sống lưng mà phía đối diện đằng trước chính là rốn: đây là những người khỏe mạnh, sống trường thọ không phải lo nghĩ về bệnh tật

Hầu hết những người đàn ông có nốt ruồi ở lưng tại sống lưng, đối diện phía trước là rốn được cho là những người khỏe mạnh và trường thọ. Họ là những con người có tấm lòng lương thiện, nhân ái có thể sẵn sàng giúp đỡ người khác khi gặp phải khó khăn. Tuy nhiên họ cũng chẳng cần người ấy phải trả ơn mình chỉ cần trong lòng cảm thấy thoải mái là được rồi. Nhân tướng học còn cho rằng, càng về sau thì những người đàn ông này họ càng có phúc về gia đình, con cháu hiếu thảo, vợ hiền đặc biệt là vô cùng đảm đang, hơn thế nữa cũng là người có địa vị cao trong xã hội , được mọi người vô cùng nể phục và kính trọng. Tương lai sau này con người không cần quá nhiều điều to lớn họ chỉ cần làm hết sức mình và không thấy hối hận về việc mình làm là được rồi.


5. Nốt ruồi ở vị trí của xương cụt:

Với những nốt ruồi ở vị trí lưng đàn ông tại vị trí của phần xương cụt thì điều này sẽ cho thấy họ là người có học thức hơn người và kèm theo đó chính là một tài năng vô cùng xuất chúng. Họ không cảm thấy mệt mỏi và lúc nào cũng tràn đầy năng lượng để có thể làm tốt mọi việc cho bản thân. Đối với họ mà nói tài năng không đợi tuổi vì thế lúc nào cũng làm hết sức mình không ngần ngại bất cứ điều gì cả. Tương lai sau này sẽ thu được những thành quả tốt đẹp không phụ những công sức mà họ đã bỏ ra.

Đồng thời những nốt ruồi ở vị trí lưng này cũng báo hiệu cho thấy họ còn là người có sức khỏe vô cùng cường tráng, văn võ song toàn có thể tự mình giải quyết được nhiều việc cùng một lúc. Những người này hứa hẹn trong tương lai gần sẽ là những người có bước tiến lớn trong con đường thăng quan tiến chức, đặc biệt là về mặt chính trị họ có thể sẽ nắm giữ một vai trò đặc biệt nào đó trong xã hội. Hoặc lớn hơn nữa có thể sẽ là những người có xu hướng thiên về mặt văn chương nghệ thuật. Với tài năng và năng khiếu bẩm sinh thì có thể trở thành các tác gia bổi tiếng hay các nhà tư tưởng được nhiều người biết đến. Đối với họ sự cống hiến không bao giờ là đủ vì thế họ luôn làm hết sức mình để có thể cảm thấy vui vẻ và hạnh phúc cho mình và những người xung quanh.

Mỗi người khi sinh ra thì đều có một nốt ruồi hay một điểm nào đó khác với những người xung quanh. Vì thế nên bản mệnh của họ không ai giống ai cả. Mỗi người khi chúng ta thấy trên cơ thể mình có một nốt ruồi lạ thì cũng đừng quá ngạc nhiên vì điều này là hết sức bình thường. Hãy bình tĩnh dành thời gian để tìm hiểu tuy nhiên chúng ta cũng không nên tin quá vào điều này mà ảnh hưởng đến tâm lí.

Những nốt ruồi son sau lưng nói lên điều gì?


Theo quan niệm dân gian, tướng lưng giàu sang, phú quý là tướng dài, đây đặn và vững chắc. Dù cho bạn có gầy hay béo thì cũng cần rộng, bằng và chắc khỏe. Phần lớn, những người không có tướng lưng như trên thì đều chọn phun xăm nốt ruồi son sau lưng để cải thiện vận số.


Tuy nhiên, nốt ruồi son sau lưng đàn ôngnốt ruồi son sau lưng phụ nữ không hoàn toàn mang ý nghĩa giống như nhau. Do đó, cần tìm hiểu kỹ trước khi sử dụng dịch vụ này. Ngoài ra, phun xăm nốt ruồi còn có những vị trí khác mang lại rất nhiều may mắn. Bạn có thể tham khảo những bài viết dưới đây hoặc liên hệ trực tiếp với Black Peony để nhận sự tư vấn.

Nốt ruồi son nằm ở thắt lưng

Nốt ruồi son nằm ở thắt lưng nói lên điều gì

Theo như nhân tướng học, nốt ruồi son nằm ở thắt lưng dù làm nam và nữ thì đều không may mắn. Đặc biệt, nốt ruồi này đem lại vận số không tốt trong chuyện tình cảm. Những người sở hữu nốt ruồi này thường gặp trắc trở, thử thách mới có thể tìm được ý trung nhân cho mình. Do bản tính thật thà, cả tin cho nên họ dễ bị lừa gạt, lợi dụng tiền bạc và tình cảm.

Phụ nữ sở hữu nốt ruồi son nằm ở thắt lưng là số khổ khi lập gia đình. Phần lớn, đều bị người chồng hành hạ, đánh đấp. Nếu qua tuổi 30 mới lập gia đình thì may mắn thoát được kiếp nạn này.

Nốt ruồi son ở xương cụt

Nốt ruồi son ở xương cụt

Nốt ruồi son ở xương cụt là nốt ruồi son quý tướng. Đây là dấu hiệu của người có cả tài trí lẫn sức khỏe. Họ là người học rộng, biết nhiều, từ nhỏ đã là niềm tự hào của gia đình. Ngoài ra, nốt ruồi son ở xương cụt còn đem lại may mắn trong đường quan lộ. Những người sở hữu nốt ruồi này nếu trở thành chính trị gia thì sẽ tiến rất xa trong chốn quan trường.

Nốt ruồi son ở thọ diên

Nốt ruồi son ở thọ diên

Thọ diên là vị trí đối diện với rốn. Nốt ruồi son ở thọ diên là nốt ruồi may mắn về sức khỏe. Trong cuộc sống, đây là người hoạt bát, nho nhã. Hằng ngày thường hay hành thiện tích đức, giúp đỡ những người sung quanh. Do đóm người sở hữu nốt ruồi ở thọ diên thường sống rất thọ. Càng về hậu vận thì tài lộc càng phát triển.

Nốt ruồi son sau lưng đàn ông ở vị trí này là người có học thức, được mọi người kính nể. Từ nhỏ đã có số phú quý, là con nhà quyền chức. Trung vận sự nghiệp phát triển, được gia đình chống lưng, dễ dàng thăng quan tiến chức.

Nốt ruồi son sau lưng phụ nữ ở vị trí này từ nhỏ phần lớn vất vả. Phải đảm đương mọi việc trong nhà. Công việc gặp nhiều khó khăn, áp lực. Nếu lập gia đình thì công việc gặp nhiều may mắn hơn nhưng rất khó có thể thăng thăng quan tiến chức. Tuy nhiên, hậu vận vẫn có của ăn của để, con cái trưởng thành biết hiểu kính với cha mẹ.

Nốt ruồi son nằm giữa sống lưng

Nốt ruồi son nằm giữa sống lưng

Nốt ruồi son nằm ở giữa sống lưng là dấu hiệu của cải tổ tiên để lại. Người này từ nhỏ đã được hưởng phú quý. Cha mẹ bao bọc, che chở, sớm đã thừa hưởng cơ nghiệp của gia đình. Tuy nhiên, sau 30 tuổi gặp vận hạn rất lớn. Phần lớn đều mất hết gia sản, chỉ còn lại hai bàn tay trắng.

Phải đợi đến năm 50 tuổi thì tài lộc, may mắn mới trở lại. Lúc này, cơ nghiệp đồ sộ, tiền bạc đầy tay. Tuổi già con cháu đầy nhà, gia đình đông vui, con cháu thành tài, làm ăn phát đạt.

Nốt ruồi son nằm ở xương bả vai

Nốt ruồi son nằm ở xương bả vai

Nốt ruồi son nằm ở xương bả vai là tướng tốt. Vận số người này tuy không quá giàu có nhưng cũng không phải lo nghĩ đến chuyện tiền bạc. Đây là người cẩn thận, chi li, sống lý trí. Trong công việc, là người cầu toàn, khéo ăn khéo nói, biết xây dựng các mối quan hệ với đồng nghiệp.

Nếu nốt ruồi son sau lưng phụ nữ nằm ở vị trí này là tướng vượng phu ích tử. Sau này chắc chắn đem lại may mắn cho chồng con. Đây là người biết lo toan công việc gia đinh. Là chỗ dựa cho người chồng xây dựng cơ nghiệp.

Nếu nốt ruồi son sau lưng đàn ông năm ở vị trí này thì vận số đào hoa. Thường gặp nhiều vận hạn trong chuyện tình trường. Đây là mẫu người đa tình, thường bị phụ nữ vây quanh. Nếu biết cách tiết chế thì sẽ hưởng vinh hoa phú quý, công việc mới có thể thuận lợi như mong muốn.

Chia sẻ Facebook
loading...