Nốt ruồi ở dưới cằm phải: Xem tướng

Chia sẻ Facebook
26/08/2019 13:57:11

Xem ý nghĩa của nốt ruồi ở cằm cho nam nữ chi tiết nhất. Người có nốt ruồi ở cằm trái và bên phải khác nhau ra sao? Đàn ông hay phụ nữ sở hữu nét tướng nốt ruồi dưới cằm, trung niên thuận tài vận hanh thông, nhà cao cửa rộng, hậu vận tốt...tuy nhiên con đường làm giàu lại gặp nhiều trở ngại...

Tổng quan về nốt ruồi ở cằm của cả nam và nữ

Nốt ruồi ở cằm tại những vị trí khác nhau lại mang những ý nghĩa khác nhau, nhưng phần lớn đều mang ý nghĩa không tốt. Tuy nhiên, thì nốt ruồi dưới cằm phụ nữ lại mang ý nghĩa tốt đẹp hơn là đàn ông. Cụ thể nốt ruồi ở cằm có ý nghĩa gì, mời các bạn theo dõi ở bài viết sau đây.

Ý nghĩa nốt ruồi dưới cằm đàn ông


Nốt ruồi ở cằm đàn ông cho thấy chủ nhân là người có vấn đề về sức khoẻ không được ổn định, tâm trí luôn trong trạng thái lo lắng, bất an, lo âu, bồn chồn, chán nản dễ bị phân tâm trong khi làm việc. Nhưng tùy từng vị trí sẽ có những mức độ nặng nhẹ khác nhau.

Nốt ruồi dưới cằm tại vị trí chính giữa


Nốt ruồi dưới cằm đàn ông tại vị trí chính giữa cho thấy trong cuộc sống chủ nhân thường kém may mắn, họ lại hay ăn chơi háo sắc bắt cá nhiều tay, ăn nói không thật thà, có thể thấy đây không phải là một người đáng để tin tưởng.


Có thể nói đây là người có hành động và suy nghĩ có thoải mái, họ không muốn phải tuân theo bất cứ khuôn phép nào. Đây cũng chính là biểu hiện của những người có cuộc sống hiện đại, sẵn sàng bỏ qua mọi thủ tục của cha ông mà họ cảm thấy không phù hợp với mình.

Nốt ruồi dưới cằm phía bên trái


Vị trí nốt ruồi ở cằm bên trái cho thấy công việc của họ phải bỏ ra nhiều công sức và phấn đấu rất nhiều mới có thể thành công. Tuy nhiên cũng phải trả giá và trải qua khá nhiều thử thách chứ không mấy dễ dàng như người khác.


Người có nốt ruồi ở vị trí này thường rất nghị lực, sẵn sàng đánh đổi mọi thứ để đạt được mục đích công việc của mình, nếu chưa thành công thì họ cũng sẽ không lùi bước trước những khó khăn trong công việc.

Nốt ruồi ở dưới cằm phía bên phải

Đàn ông mà có nốt ruồi tại vị này đa số rất giỏi kiếm tiền nhưng thường không mấy khi giữ được. Bản thân họ là người hào phóng tiêu tiền như đại gia và ít khi tính toán chi li mọi thứ.


Vị trí nốt ruồi dưới cằm bên phải cho thấy đây là người đàn ông khoáng đạt, tiền bạc đối với họ chỉ là vật ngoài thân. Với những người này thì tình cảm gia đình, anh em, bạn bè với là tất cả đối với họ.

Mụn ruồi dưới cằm có lông ở đàn ông


Mụn ruồi ở cằm mà có lông thì dù ở bên trái hay phải chủ nhân cũng sẽ có nhiều điền địa, cuộc sống không phải chật vật lo cơm áo gạo tiền. Có nhiều vận may đến bất ngờ, làm việc gì cũng có quý nhân phù trợ. Bản thân họ sinh ra đã có tướng phú quý hào hoa hơn người. Thời trẻ cứ việc thong dong chờ tới khi trung niên bước vào vận tốt tiền đồ sẽ lên như diều gặp gió.

Ý nghĩa nốt ruồi dưới cằm phụ nữ


Ngược lại với nam giới, phụ nữ có nốt ruồi dưới cằm thường rất ít, nhưng phần lớn đều mang ý nghĩa tốt hơn của đàn ông rất nhiều. Sau đây là ý nghĩa của nốt ruồi ở dưới nữ giới theo từng vị trí cụ thể:

Nốt ruồi dưới cằm bên trái


Nốt ruồi ở cằm trái phụ nữ thường có duyên ngầm, rất dễ thu hút sự chú ý của người khác giới bởi sự dịu dàng, nữ tính luôn nắm bắt được tâm lý của tất cả mọi người.


Đây cũng có thể xem là một nét duyên của phái nữ, giúp họ tạo nên sự cuốn hút với những người khác giới với mình bởi sự tâm lý và cái duyên trong mỗi câu truyện.

Nốt ruồi dưới cằm bên phải


Nốt ruồi ở cằm phải phụ nữ cho chúng ta biết đây những người vui vẻ, lạc quan, cuộc sống luôn tràn đầy năng lượng. Sau khi kết hôn, họ sẽ có cuộc sống hôn nhân viên mãn, được chồng yêu thương cưng chiều hết mực, không bao giờ phải lo về vấn đề tiền bạc, cơm áo gạo tiền.


Điều này cũng thể hiện rằng họ là người rất giỏi trong việc quán xuyến gia đình. Phụ nữ mà có nốt ruồi ở dưới cằm bên phải luôn là hậu phương vững chắc, giúp người chồng yên tâm công tác cũng như xây dựng công danh cho mình.

Nốt ruồi giữa cằm


Nữ giới mà có nốt ruồi ở giữa cằm thường có vận mệnh rất tốt. Họ thường đem đến nhiều may mắn, tốt lành cho nhà chồng. Họ rất giỏi trong việc quản lý tài chính, biết chi tiêu hợp lý, của cải đất đai rất nhiều và không bao giờ rơi vào cảnh túng thiếu nợ nần.


Đây chính là mẫu phụ nữ mà rất nhiều đàn ông muốn cưới về làm vợ. Nếu bạn có nốt ruồi giữa cằm của mình, thì hãy tự hào về điều này nhé.


Trên đây là tất cả ý nghĩa về nốt ruồi dưới cằm mà chúng tôi muốn gửi gắm đến các bạn. Hy vọng bài viết này sẽ giải đáp những thắc mắc về nốt ruồi ở cằm của bạn. Có một điều cần lưu ý là những nốt ruồi này chỉ thể hiện một phần về vận mệnh của bạn mà thôi. Để có thể khám phá tất cả về mình, bạn cần xem và kết hợp với các phép tử vi và tướng số khác nữa.

1. Nốt ruồi dưới cằm nam giới:


Với nam giới, có thể thấy vị trí dưới cằm mọc nốt ruồi nhiều hơn nữ giới. Vậy, nốt ruồi ở cằm nam giới này nói lên điều gì?


Khi xem tướng thấy có Nốt ruồi ở cằm thì có thể xác định phía dưới cằm hay ngoài riêng xương cằm đều là một. Không phải nốt ruồi dưới cằm là nốt ruồi ở cổ cũng được các bạn nhé. Vì ở cổ sẽ mang một ý nghĩa khác rồi.


Vơi nam giới có Nốt ruồi dưới cằm thì có nghĩa rằng bạn đang phải lo lắng, tâm bất an, thận hư. Có thể cảm nhận thấy sự xuống dốc rõ rệt của sức khỏe, nếu có phục hồi thì cũng ở mức chậm và yếu.


Đây hẳn là một ý nghĩa không mấy tốt đẹp và không ai mong muốn đúng không nào? Các đấng mày râu có Nốt ruồi dưới cằm thì nên xem lại tình hình sức khỏe để có cách phục hồi nhanh chóng hơn nhé.


Ngoài ý nghĩa của Nốt ruồi dưới cằm nam giới thì các khi vực khác, nốt ruồi cũng có ý nghĩa khác nhau.


Nốt ruồi ở cằm trái: Khả năng người nhà có vấn đề về sức khỏe. Ngoài ra nó biểu hiện cho sự khó khăn trên con đường làm giàu của bạn, có người phá tài của bạn rất lớn nên cần phải hết sức đề phòng.


Nốt ruồi ở cằm phải: Có thể người thân có vấn đề sức khỏe. Ngoài ra có dấu hiệu của sự mâu thuẫn về tiền bạc. Cần thực sự chú ý và cẩn thận.


Nốt ruồi giữa cằm: đây không phải là nốt ruồi mang tướng đại cát. Nó biểu hiện của vấn đề về sức khỏe. Nếu giữa cằm và nằm dưới cằm một chút thì biểu hiện cho nam háo sắc, tinh nghiệm tình trường phong phú.

2. Nốt ruồi dưới cằm nữ giới:


Với nữ giới, Nốt ruồi dưới cằm nói riêng và nốt ruồi ở cằm nói chung dường như mang lại tài vận khá tốt, đặc biệt là cho chồng con.


Với Nốt ruồi dưới cằm trái thì theo nhân tướng học, cằm là vị trsi biểu hiện cho nhà cửa, ruộng đất, bất động sản v.v Nếu phụ nữ có Nốt ruồi dưới cằm nghĩa là họ có số hưởng vinh hoa phú quý, thừa kế tài sản đất đai lớn từ tổ tiên cha mẹ để lại.


Đây có thể coi là đại cát đại lợi và rất tốt cho chồng con. Nốt ruồi dưới cằm phụ nữ vì thế mà dấu hiệu cho thấy sự ích phu vượng tử của phụ nữ.


Ngoài ra, tại vị trí khác của cằm phụ nữ thì ý nghĩa của nó khác tốt. Đặc biệt là Nốt ruồi ở cằm trái thể hiện cho tài năng, phúc đức của con người. Do đó, phụ nữ có nốt ruồi này thì dày phúc khí, vinh hoa, thiên về nghề thuật.


Nốt ruồi ở giữa cằm thì thể hiện cho người có nhiều đất đai, cuộc sống đủ đầy. Với phụ nữ sẽ rất tốt cho sự thăng quan tiến chức của chồng con.


Như vậy, dường như đều là Nốt ruồi dưới cằm nói riêng và Nốt ruồi ở cằm nói chung thì với nam giới có ý nghĩa xấu hơn, ngược lại hoàn toàn so với nữ giới. Tuy nhiên, kết quả ấy cũng chỉ mang tính chất tham khảo. Cánh mày râu đừng quá lo lắng nhé.

1. Nốt ruồi là gì?


Nốt ruồi là những dấu chấm có màu sắc lạ xuất hiện trên da như đen, nâu, xanh, đỏ hay hồng (nốt ruồi son) nổi trên cơ thể người, trường hợp không nổi mà bằng phẳng có màu xám, xanh vàng và to gấp rất nhiều lần nốt ruồi được gọi là bớt.


- Nốt ruồi màu nâu, đen là do những tế bào có sác tố tập trung ở lớp ngoài da tạo nên.


- Nốt ruồi xanh: Là do những tế bào sắc tố dưới lớp chân lông tạo thành.


- Nốt ruồi đỏ, hồng (hay nốt ruồi son): Được tạo thành bởi các vi huyết quản phình lên thành những chấm nhỏ màu đỏ, xuất hiện nhiều trên da mặt hoặc vùng ngực.


Những nốt ruồi màu nâu, đen vì ở ngoài da nên có thể tẩy đi khá dễ dàng. Nhưng với những nốt ruồi đỏ hay xanh nếu tẩy thì có thể gây ra sẹo nhỏ vì mọc sâu dưới da. Nhiều người vì muốn thay đổi số phận hoặc bỏ đi những nét tướng xấu của mình mà tẩy đi những nốt ruồi to trên cơ thể, nhưng lại không hiểu tính chất của từng loại nốt ruồi nên có thể làm tổn hại đến chính bản thân mình.


Nốt ruồi là gì, ý nghĩa nốt ruồi trên cơ thể


Theo thuật xem tướng nốt ruồi , nhân tướng học về nốt ruồi có cách giải thích riêng biệt. Tức là nốt ruồi trên cơ thể con người được ví như cây cỏ, đất nổi đồi gò trên núi. Núi đẹp thì cây đẹp, đất xấu thì gò đồi xấu xí. Vì vậy, người có tố chất đẹp thường sinh ra những nốt ruồi đẹp, trái lại người có tố chất xấu thì nốt ruồi cũng phần nào hiểu hiện tính chất xấu của nó.


Nốt ruồi đen pha đỏ là nâu, chủ về những người thích biện luận, tranh cãi. Nốt ruồi pha trắng thành màu xám tro, chủ về bệnh tật, tai nạn. Nốt ruồi pha màu vàng ra xanh đục chủ trên đãng trí.


Hầu hết những người có nốt ruồi son đều gặp may mắn và tốt lành, nhất là khi nó ẩn thuộc vào quý tướng. Còn nốt ruồi đen nếu để lộ quá nhiều thì không tốt, là điềm hung, nhưng nếu mọc nơi kín đáo thì lại là điều tốt. Nốt ruồi đen thì phải thật đen mới tốt, tránh màu xâu hay xám tro còn nốt ruồi son thì phải đỏ như chu sa mới tốt.

2. Xem bói tướng nốt ruồi ở cằm, dưới cằm đàn ông, phụ nữ


Thông thường ai cũng có nốt ruồi và nó có thể mọc tại bất cứ vị trí nào trên cơ thể. Căn cứ vào vị trí, màu sắc của nốt ruồi mà người ta có thể nhận biết về tính cách, cuộc đời, vận mệnh của người đó. Theo nhân tướng học nốt ruồi, khi xem tướng nốt ruồi thì màu sắc thường không quan trọng bằng vị trí của nó. Có những nốt ruồi rơi vào cung quan lộc, nhưng cũng có nốt ruồi mọc ở vị trí kiếp sát.


Xem tướng nốt ruồi dưới cằm , nốt ruồi ở cằm, bói nốt ruồi dưới cằm phụ nữ, đàn ông người ta cũng căn cứ vào vị trí xuất hiện của chúng để phán đoán. Theo nhân tướng học, những người sở hữu nét tướng nốt ruồi ở cằm thường từ trung niên tài vận hanh thông, phát triển, hậu vận tốt. Người có nốt ruồi ở cằm thường may mắn hơn người khác, được nhiều người quý mến, giúp đỡ, nếu biết nắm bắt cơ hội thì sẽ tạo được thành công trong cuộc sống.

Xem tướng nốt ruồi ở cằm trái


- Xem nốt ruồi dưới cằm phụ nữ bên trái là người thông minh, tài giỏi, có khả năng lãnh đạo vô cùng tốt, nhiều tài lẻ và có năng khiếu nghệ thuật. Nốt ruồi ở cằm trái nữ là nét tướng tốt, dày phúc khí, cuộc sống giàu sang phú quý, được hưởng phúc lộc của cải, đất đai từ cha ông tổ tiên để lại, càng về hậu vận tài lộc càng hưng hịnh.


Bói nốt ruồi dưới cằm phụ nữ bên trái còn tốt cho sự thăng quan tiến chức của người chồng, con cái giỏi giang, thành đạt. Đây được coi là nét tướng đại cát đại lợi, nét tướng ích phu vượng tử của người nữ giới.

Nốt ruồi dưới cằm phụ nữ bên trái là người thông minh, tài giỏi


Nam giới có nốt ruồi ở cằm bên trái gần với phía môi dưới thì hay gặp các vấn đề liên quan đến tiền bạc, còn nốt ruồi ẩn dưới cằm gần đáy cằm trái thì là biểu hiệu của người đàn ông háo sắc, đào hoa, tình trường phong phú. Nhìn chung nốt ruồi dưới cằm trái đàn ông không được coi là cát tướng, mà là nét tướng hao hụt tài phúc.

Xem tướng nốt ruồi ở cằm phải


Nốt ruồi cằm phải đàn ông biểu thị về khả năng người trong gia đình sẽ mắc trọng bệnh, sức khỏe suy giảm. Ngoài ra nam giới có nốt ruồi ở cằm dưới bên phải thường hay mâu thuẫn, tranh chấp với người khác về vấn đề tiền bạc, giỏi kiếm tiền nhưng cũng rất dễ rơi vào tình trạng phá tài nếu không biết cách chi tiêu hợp lý, cẩn trọng trong công việc cũng như cuộc sống.

Xem tướng nốt ruồi ở giữa cằm


Trong nhân tướng học, xem nốt ruồi giữa cằm đàn ông thường không được coi là cát tướng. Nếu nốt ruồi giữa cằm ở gần phía môi dưới hơn thì người này dễ gặp vấn đề liên quan đến tiền bạc, nếu gần với đáy cằm hơn thì đó là người háo sắc, phong lưu.

Nốt ruồi giữa cằm đàn ông không được coi là cát tướng


Bói nốt ruồi giữa cằm phụ nữ thể hiện người có cuộc sống đủ đầy, nhiều đất đai, số ích tử vượng phu, tốt cho chồng con.

Xem tướng nốt ruồi dưới cằm gần cổ


Nam giới có nốt ruồi dưới cằm gần cổ hay nằm ở rìa ngoài xương cằm là biểu hiện của người hay lo lắng, bất an, sức khỏe yếu, khả năng phục hồi sức khỏe chậm.


Nhìn chung tướng nốt ruồi dưới cằm, ở cằm nữ giới thường may mắn và tốt đẹp hơn ở nam giới . Tuy nhiên kết quả này chỉ mang tính chất tham khảo, bạn không nên quá buồn nếu có nốt ruồi mọc ở những vị trí không tốt, cần nghĩ rằng mọi sự là tùy duyên, cuộc sống của mỗi người đều cần sự cố gắng và tự hoàn thiện bản thân. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm các thuật xem tướng đoán số mệnh khác đã được tổng hợp chi tiết trên website của chúng tôi.

Nốt ruồi dưới cằm nam giới


Với nam giới, có thể thấy vị trí dưới cằm mọc nốt ruồi nhiều hơn nữ giới. Vậy, nốt ruồi ở cằm nam giới này nói lên điều gì?
Khi xem tướng thấy có Nốt ruồi ở cằm thì có thể xác định phía dưới cằm hay ngoài riêng xương cằm đều là một. Không phải nốt ruồi dưới cằm là nốt ruồi ở cổ cũng được các bạn nhé. Vì ở cổ sẽ mang một ý nghĩa khác rồi.
Với nam giới có nốt ruồi dưới cằm thì có nghĩa rằng bạn đang phải lo lắng, tâm bất an, thận hư. Có thể cảm nhận thấy sự xuống dốc rõ rệt của sức khỏe, nếu có phục hồi thì cũng ở mức chậm và yếu.
Đây hẳn là một ý nghĩa không mấy tốt đẹp và không ai mong muốn đúng không nào? Các đấng mày râu có nốt ruồi dưới cằm thì nên xem lại tình hình sức khỏe để có cách phục hồi nhanh chóng hơn nhé.
Ngoài ý nghĩa của nốt ruồi dưới cằm nam giới thì các khi vực khác, nốt ruồi cũng có ý nghĩa khác nhau.

Nốt ruồi ở chính giữa cằm: Trong nhân tướng học, nốt ruồi ở chính giữa cằm không được coi là cát tướng. Nếu vị trí nốt ruồi gần ở phía môi dưới hơn, chứng tỏ chủ nhân sắp gặp phải vấn đề nào đó liên quan đến tiền bạc. Nếu nốt ruồi ở phía gần đáy cằm hơn, chứng tỏ người đàn ông này khá háo sắc, kinh nghiệm tình trường vô cùng phong phú.

Phía cằm phải có nốt ruồi: Nếu phía cằm phải bất ngờ xuất hiện nốt ruồi, nhiều khả năng người thân trong nhà mắc trọng bệnh, sức khỏe giảm sút. Ngoài ra, đây cũng là dấu hiệu cho thấy có sự tranh chấp, mâu thuẫn liên quan tới tiền bạc. Chủ nhân cũng dễ rơi vào tình trạng phá tài nếu không suy xét tỉ mỉ mọi việc trước khi tiến hành.

Phía cằm trái có nốt ruồi: Tướng nốt ruồi này cho thấy có khả năng người thân trong gia đình bạn có thể gặp vấn đề liên quan tới sức khỏe. Ngoài ra, điều này cũng cho biết sự trở ngại, khó khăn trên con đường làm giàu, lĩnh vực tài chính của bạn. Khả năng phá tài rất lớn, cần phải đề phòng.

Phía dưới cằm có nốt ruồi: Khi xem tướng nốt ruồi ở cằm nam giới, thấy có nốt ruồi ở phía dưới cằm hay nằm ở rìa ngoài xương cằm đều là một.Nếu thấy nốt ruồi này xuất hiện có nghĩa là tâm trạng của bạn đang lo lắng, bất an, thận hư, sức khỏe đang có dấu hiệu xuống dốc, khả năng phục hồi sức khỏe chậm và yếu.

Nốt ruồi ở các vị trí khác trên cằm: Với những nốt ruồi xuất hiện ở các vị trí khác trên cằm, có khả năng tài phúc của bạn dần bị hao hụt. Duy chỉ có đất đai, tài sản về bất động sản là dễ bảo lưu được. Khi có tướng nốt ruồi này, bạn có thể mạnh dạn đầu tư, vừa bảo toàn được sản nghiệp tổ tiên lại có thể gia tăng nguồn vốn, thúc đẩy tình hình kinh doanh, buôn bán thuận lợi.

Nốt ruồi dưới cằm nữ giới


Với nữ giới, nốt ruồi dưới cằm nói riêng và nốt ruồi ở cằm nói chung dường như mang lại tài vận khá tốt, đặc biệt là cho chồng con.
Với Nốt ruồi dưới cằm trái thì theo nhân tướng học, cằm là vị trí biểu hiện cho nhà cửa, ruộng đất, bất động sản… Nếu phụ nữ có Nốt ruồi dưới cằm nghĩa là họ có số hưởng vinh hoa phú quý, thừa kế tài sản đất đai lớn từ tổ tiên cha mẹ để lại.
Đây có thể coi là đại cát đại lợi và rất tốt cho chồng con. Nốt ruồi dưới cằm phụ nữ vì thế mà dấu hiệu cho thấy sự ích phu vượng tử của phụ nữ.

Ngoài ra, tại vị trí khác của cằm phụ nữ thì ý nghĩa của nó khác tốt.

Nốt ruồi ở cằm trái: Thể hiện cho tài năng, phúc đức của con người. Do đó, phụ nữ có nốt ruồi này thì dày phúc khí, vinh hoa, thiên về nghề thuật.

Nốt ruồi ở giữa cằm: Thể hiện cho người có nhiều đất đai, cuộc sống đủ đầy. Với phụ nữ sẽ rất tốt cho sự thăng quan tiến chức của chồng con.

Như vậy, dường như đều là Nốt ruồi dưới cằm nói riêng và Nốt ruồi ở cằm nói chung thì với nam giới có ý nghĩa xấu hơn, ngược lại hoàn toàn so với nữ giới. Tuy nhiên, kết quả ấy cũng chỉ mang tính chất tham khảo.


Theo thuật xem tướng thì nốt ruồi ở cằm nữ giới sẽ may mắn và tốt đẹp hơn nốt ruồi ở cằm nam giới. Vậy nốt ruồi ở cằm nói lên điều gì về vận số tương lai của từng bản mệnh? Để trả lời cho câu hỏi này chúng tôi đã nghiên cứu và tổng hợp các kiến thức về xem tướng nốt ruồi ở cằm trái/phải nam/ nữ ngay trong bài viết dưới đây.

Vị trí nốt ruồi ở cằm nói lên điều gì về số mệnh?


Dựa theo kiến thức của nhân tướng học ta có thể đưa ra luận đoán tổng quát nhất cho những người sở hữu nét tướng nốt ruồi ở cằm, trung niên thuận tài vận hanh thông, nhà cao cửa rộng, hậu vận tốt. Những người có nốt ruồi ở cằm cần biết nắm bắt cơ hội vì thời cơ không xuất hiện với bản mệnh một cách đơn giản nên cần biết cách để phát huy chúng. Có nốt ruồi ở cằm sẽ may mắn hơn người khác bởi họ được mọi người xung quanh quý mến giúp đỡ rất nhiều trong công việc lẫn đời sống hàng ngày. Không hẳn mọi nốt ruồi ở cằm đều như vậy, để đưa ra được luận đoán chính xác nhất cần xác định được vị trí nốt ruồi ở cằm là nốt ruồi ở cằm bên trái hay nốt ruồi ở cằm phải.

Luận giải ý nghĩa nốt ruồi ở cằm qua từng vị trí

Nốt ruồi ở cằm trái phụ nữ tốt hay xấu?


Phụ nữ sở hữu nốt ruồi ở cằm bên trái thường là người tài giỏi, thông minh, nhanh nhạy, khả năng lãnh đạo vô cùng tốt, có năng khiếu nghệ thuật, nhiều tài lẻ. Vị trí nốt ruồi ở cằm trái phụ nữ là nét tướng vô cùng tốt, dày phúc khí, cuộc sống giàu sang, phú quý, số được hưởng của cải đất đai do cha ông tổ tiên để lại, càng về già tài lộc càng hưng thịnh. Đồng thời nốt ruồi ở cằm bên trái cũng là nốt ruồi tốt cho sự thăng quan tiến chức của người chồng, con cái ngoan ngoãn, thành đạt. Nốt ruồi ở cằm phụ nữ bên trái được coi là nét tướng đại cát đại lợi rất tốt cho chồng con đây chính là nét tướng ích phu vượng tử của nữ giới.

Đoán giải tướng nốt ruồi ở cằm phải nam nữ


Khi bói nốt ruồi ở cằm bên phải nhất là xuất hiện nốt ruồi ở cằm đàn ông rất nhiều khả năng người trong gia đình sẽ mắc trọng bệnh, sức khỏe suy giảm. Nam giới có nốt ruồi ở cằm phải thường xảy ra tranh chấp mâu thuẫn với người khác các vấn đề liên quan tới tiền bạc. Cần thực sự lưu ý và cẩn trọng trong công việc cũng như cuộc sống. Có nốt ruồi ở cằm bên phải đàn ông là người giỏi kiếm tiền nhưng cũng rất dễ rơi vào tình trạng phá tài nếu không biết cách chi tiêu hợp lý, suy xét sự việc tỉ mỉ trước khi thực hiện.

Bạn có biết nốt ruồi nào trên cơ thể bạn cũng mang một ý nghĩa - điềm báo không?

Chỉ cần nhìn nốt ruồi dưới cằm cũng đoán chuẩn số giàu sang, nghèo hèn. Ảnh minh họa


Xem tướng nốt ruồi ở cằm trái

Nốt ruồi dưới cằm phụ nữ bên trái là người thông minh, tài giỏi, có khả năng lãnh đạo, nhiều tài lẻ và có năng khiếu nghệ thuật. Nốt ruồi ở cằm trái nữ là nét tướng tốt, dày phúc khí, cuộc sống giàu sang phú quý, càng về hậu vận tài lộc càng hưng hịnh.

Nốt ruồi dưới cằm phụ nữ bên trái còn tốt cho sự thăng quan tiến chức của người chồng, con cái giỏi giang, thành đạt. Đây được coi là nét tướng đại cát, nét tướng ích phu vượng tử của người nữ giới.

Nốt ruồi dưới cằm trái đàn ông được coi là một nét tướng xấu. Đàn ông có nốt ruồi ở cằm bên trái tâm lý thường hay bất an, hay lo lắng, hay gặp trở ngại trên con đường kiếm tiền làm giàu, cần đề phòng họa hao phá tài của.

Nam giới có nốt ruồi ở cằm bên trái gần với phía môi dưới thì hay gặp các vấn đề liên quan đến tiền bạc, còn nốt ruồi ẩn dưới cằm gần đáy cằm trái thì là biểu hiệu của người đàn ông háo sắc, đào hoa, tình trường phong phú.

Ảnh minh họa


Xem tướng nốt ruồi ở cằm phải

Nốt ruồi cằm phải ở đàn ông biểu thị về khả năng người trong gia đình sẽ mắc trọng bệnh, sức khỏe suy giảm. Ngoài ra nam giới có nốt ruồi ở cằm dưới bên phải thường hay mâu thuẫn, tranh chấp với người khác về vấn đề tiền bạc, giỏi kiếm tiền nhưng cũng rất dễ rơi vào tình trạng phá tài nếu không biết cách chi tiêu hợp lý.


Xem tướng nốt ruồi ở giữa cằm

Trong nhân tướng học, nốt ruồi giữa cằm đàn ông thường không được coi là cát tướng. Nếu nốt ruồi giữa cằm ở gần phía môi dưới hơn thì người này dễ gặp vấn đề liên quan đến tiền bạc, nếu gần với đáy cằm hơn thì đó là người háo sắc, phong lưu.

Bói nốt ruồi giữa cằm phụ nữ thể hiện người có cuộc sống đủ đầy, nhiều đất đai, số ích tử vượng phu, tốt cho chồng con.


Xem tướng nốt ruồi dưới cằm gần cổ

Nam giới có nốt ruồi dưới cằm gần cổ hay nằm ở rìa ngoài xương cằm là biểu hiện của người hay lo lắng, bất an, sức khỏe yếu, khả năng phục hồi sức khỏe chậm. Nhìn chung tướng nốt ruồi dưới cằm, ở cằm nữ giới thường may mắn và tốt đẹp hơn ở nam giới.


Nốt ruồi dưới cằm của nữ giới thường gặp nhiều may mắn, tốt đẹp hơn so với nam giới. Hãy xem những nốt ruồi ấy tiết lộ điều gì về vận mệnh của bạn trong tương lai nhé!

1. Nốt ruồi dưới cằm nam giới

Người đàn ông có nốt ruồi ở dưới cằm nhanh nhạy, quyết đoán trong công việc.Một khi đã đặt ra mục tiêu họ sẽ cố gắng phấn đấu tới cùng. Tuy nhiên, họ lại dễ bị lay động bởi lời nói, ý kiến của người khác, không giữ được lập trường của bản thân mình. Bởi vậy những lúc gặp khó khăn, tinh thần của họ dễ bị ảnh hướng, xuống dốc rõ rệt.

Xuất hiện nốt ruồi ở dưới cằm cho thấy bạn là người có sức khỏe không được tốt, hay bị đau ốm, bệnh tật. Vì vậy dù làm việc gì bạn cũng phải đề phòng, bảo vệ sự an toàn cho bản thân mình.Ngoài ra, các bạn có thể tham khảo thêm ý nghĩa của nốt ruồi ở các vị trí sau:

Xemboi nốt ruồi ở cằm trái: Ban đầu công danh, sự nghiệp sẽ gặp đôi chút khó khăn, gian khổ nhưng nếu kiên trì vượt qua nhất định sẽ đạt được thành công như mong muốn.

Nốt ruồi ở cằm phải: Giỏi kiếm tiền nhưng lại không biết cách chi tiêu hợp lý nên đôi lúc vẫn rơi vào cảnh túng thiếu.

Nốt ruồi giữa cằm: Những người sở hữu nốt ruồi này có số đào hoa, trải qua nhiều cuộc tình mới tìm được ý trung nhân tâm đầu ý hợp.

2. Xem not ruoi dưới cằm nữ giới

Phụ nữ có nốt ruồi ở dưới cằm đa số có tài vận hanh thông, đem đến nhiều may mắn, tốt đẹp đến cho gia đình nhà chồng. Họ giỏi trong việc quản lý tài chính, biết chi tiêu hợp lý, tiết kiệm, bởi vậy của cải đầy nhà, không lo túng thiếu. Những người này biết cách tạo ra không khí vui tươi, thoải mái cho gia đình, trân trọng mối quan hệ vợ chồng bởi vậy, đời sống tình cảm của họ thường rất thuận lợi.

Ngay từ thuở nhỏ họ đã có cuộc sống sung sướng, an nhàn. Gia đình có nền kinh tế vững mạnh là bước đệm để họ phát triển bản thân mình, dễ dàng xây dựng được sự nghiệp lớn lao. Sau khi kết hôn, họ sẽ chăm lo chu đáo cho gia đình và theo đuổi đam mê, sở thích của mình.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm ý nghĩa của nốt ruồi ở các vị trí sau:

Nốt ruồi ở cằm trái: Có trái tim nhân hậu, giàu lòng vị tha, luôn sẵn sàng giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn. Họ đem tài lộc, may mắn đến cho mọi người xung quanh. Nhờ vào tài khéo ăn khéo léo mà được rất nhiều người yêu quý, tin tưởng.

Nôt ruồi ở giữa cằm: Sau khi kết hôn, họ sẽ có cuộc sống hôn nhân vô cùng viên mãn, hạnh phúc. Được chồng yêu thương, chăm lo hết mực, mỗi khi khó khăn lại gặp được quý nhân ra tay giúp đỡ. Công việc từ đó mà phát triển, thăng tiến hơn trước rất nhiều.

Chia sẻ Facebook