Noo Phước Thịnh chuyển nhạc dân ca thành nhạc sàn

Chia sẻ Facebook
22/04/2016 04:07:56

Gần một tháng sau khi đăng quang quán quân The Remix – Hoà âm ánh sáng mùa hai, ca sĩ Noo Phước Thịnh cùng đồng đội SlimV cho ra mắt album tuyển tập những ca khúc thành công từ chương trình, đáng chú ý trong đó là ca khúc dân ca cũng được chuyển thành nhạc sàn.


Album The Remix 2016 - Team 7 tập hợp bảy ca khúc đã đưa đến thành công cho Noo Phước Thịnh cùng Slim V trong The Remix 2016 gồm: Cảm xúc, Dù cho ta già, Lost, Qua cầu rằng rí, Tình ca , Mashup Tình yêu màu nắng - Những ngày xuân rực rỡTôi là ngôi sao .

Team 7 trong giây phí trở thành quán quân The Remix mùa thứ hai


Trong đó, ca khúc Qua cầu rằng rí được Noo Phước Thịnh kết hợp từ hai ca khúc dân ca quan họ Bắc Ninh Bà rằng bà ríQua cầu gió bay . Tiết mục này từng giúp nhóm dành điểm tuyệt đối của ban giám khảo khi Noo Phước Thịnh vào vai phú ông.


Noo Phước Thịnh chia sẻ, “ The Remix là một dấu mốc đáng nhớ trong sự nghiệp ca hát của tôi nên tôi muốn thực hiện album tổng hợp này thật kĩ lưỡng và trau chuốt. Tôi muốn gửi đến khán giả của mình một album thật sự chất lượng, thay cho lời tri ân của tôi đến mọi người đã ủng hộ Team 7 tại The Remix nói riêng, sự nghiệp ca hát của Noo Phước Thịnh nói chung”.


Song song với việc ra mắt album The Remix 2016 - Team 7 cùng SlimV, Noo Phước Thịnh cũng đang gấp rút hoàn thành MV Cause I Love You để gửi đến khán giả vào tầm cuối tháng tư này. Ngoài ra, nam ca sĩ cũng đang rất hào hứng với vai trò huấn luyện viên của The Voice Kids – Giọng hát Việt nhí sắp đến.

Qua cầu rằng rí


Q.TRANG

Chia sẻ Facebook
loading...