NÓNG: Mỹ nam "Tần Thời Minh Nguyệt" bị bạn gái tố đánh đập dã man, phải lên tiếng thừa nhận và xin lỗi

20/11/2018 12:24:51

Chỉ ít giờ sau khi loạt tin tức về việc bạn gái tố Tưởng Kình Phu - mỹ nam "Tần Thời Minh Nguyệt" - đánh đập bạo hành cô dã man, nam diễn viên đã có bài viết lên tiếng thừa nhận và xin lỗi.

Nóng nhất làng giải trí xứ Trung thời điểm hiện tại chính là vụ việc của mỹ nam "Tần Thời Minh Nguyệt" Tưởng Kình Phu. Anh bị bạn gái người Nhật Bản Haruka Nakaura tố bạo hành, đánh đập dã man. Loạt hình ảnh vết thương được cô gái này đăng lên trang Instagram cá nhân với nội dung: "Thời gian gần đây đã khiến các bạn phải lo lắng rồi, tôi vẫn ổn. Tưởng Kình Phu chắc chắn liên quan đến tôi. Đáp ứng yêu cầu từ phía luật sư, tôi sẽ không tiết lộ quá nhiều".

Haruka Nakaura đăng tải loạt hình ảnh bằng chứng đã bị Tưởng Kình Phu đánh đập, bạo hành dã man. Các vết thương chủ yếu xuất hiện ở trên mặt, dưới hàm, ngoài ra còn ở 2 bên cánh tay

Liên lạc với phía nam diễn viên, điện thoại anh luôn trong tình trạng không thể liên lạc được. Tuy nhiên, cách đây ít phút, nam điển trai đã đăng tải dòng trạng thái với nội dung thừa nhận việc làm gây bức xúc này như sau: "Một tháng qua tôi đã phải trải qua cảm giác hối hận. Hành vi bốc đồng của tôi đã làm ảnh hưởng tới em và người nhà của em. Bất luận nguyên nhân có là gì, tôi cũng không nên sử dụng vũ lực. Tôi cảm thấy vô cùng xấu hổ vì hành động mình đã gây ra và sẽ chịu trách với vụ việc này, chấp nhận sự trừng phạt. Tại đây, tôi muốn gửi lời xin lỗi chân thành tới tất cả mọi người. Con xin lỗi bố mẹ, xin lỗi bạn bè, xin lỗi tất cả những ai đã luôn quan tâm và ủng hộ tôi. Đã để mọi người phải thất vọng rồi. Tôi xin lỗi".

Theo nguồn tin, vào tháng 10 năm nay, netizen cho biết anh hoàn toàn biến mất, không có mặt tại bất cứ sự kiện nào hoặc hoạt động trên mạng xã hội. Không ai có thể biết rõ "hành tung" của anh ra sao. Trong khi đó, ngày hôm nay, bạn gái người Nhật của anh bất ngờ tung ra hình ảnh bằng chứng việc bị đánh đập. Điều này khiến dân tình nghi ngờ việc "mất tích" của Tưởng Kình Phu trước đó hoàn toàn liên quan đến việc bạo hành bạn gái này.

VINAMILK ƯU ĐÃI ĐẾN 23%. Nhập mã SUAKEM04 tặng 6% cho đơn hàng từ 430K

Trước đó, vào tháng 7 vừa qua, Tưởng Kình Phu liên tục đăng tải loạt hình ảnh hẹn hò với Haruka Nakaura trên mạng xã hội. Tuy nhiên không biết vì lý do gì, sao đó anh đã xoá toàn bộ ảnh liên quan đến bạn gái.

Những hình ảnh ngọt ngào của cặp đôi trước khi xảy ra vụ bạo hành

Tưởng Kình Phu là mỹ nam điển trai của làng giải trí xứ Trung. Anh nhận được nhiều tình cảm của người hâm mộ khi đảm nhiệm các vai diễn trong "Tần Thời Minh Nguyệt", "Đêm Vui Bất Ngờ", "Hiên Viên Kiếm",... Điều đáng nói, tháng 7 vừa qua, Tưởng Kình Phu còn tuyên bố sẽ tạm thời rút khỏi làng giải trí để du học tại Nhật Bản.

Một vài hình ảnh của bạn gái Tưởng Kình Phu

Nguồn: Sina, Weibo