Nóng: Cháy lớn tại Hà Nội, cột khói bốc cao hàng chục mét, hiện vẫn chưa được khống chế

Chia sẻ Facebook
28/08/2019 19:21:38

Lúc 18h10 ngày 28/8, đám cháy lớn bùng lên ở khu nhà xưởng thuộc Công ty bóng đèn phích nước Rạng Đông, cột khói cao hàng chục mét, bay qua các tòa chung cư xung quanh.

Ngọn lửa bùng lên ở khu nhà xưởng thuộc Công ty bóng đèn phích nước Rạng Đông. Ngọn lửa mỗi lúc một lớn khói đen bay cao qua các toà nhà chung cư xung quanh. Công ty nằm trong phố Hạ Đình, quận Thanh Xuân. Đây là phố nhỏ, đông dân cư và giờ cao điểm thường xuyên tắc đường.

15 phút sau xe cứu hỏa đã xuất hiện để dập lửa nhưng lửa vẫn lan ra rộng hơn. Cảnh sát PCCC và CNCH quận Thanh Xuân và huyện Thanh trì đang tiếp tục được điều động đến hiện trường. Hiện tại đám cháy vẫn chưa được khống chế.

Đây là vụ cháy thứ hai trên địa bàn quận Thanh Xuân trong ngày 28/8. Trước đó, khoảng 16h20 ngày 28/8, một đám cháy lớn đã bất ngờ bùng phát tại khu nhà xưởng rộng hàng ngàn mét vuông ở ngõ 286 đường Nguyễn Xiển, quận Thanh Xuân, Hà Nội. Đám cháy hình thành cột khói cao hàng chục mét, có thể quan sát được từ rất xa. Nhận được tin báo, lực lượng Cảnh sát PCCC và CNCH - CAQ Thanh Xuân và huyện Thanh Trì đã nhanh chóng điều động 10 xe chữa cháy, xe tiếp nước cùng hàng chục các bộ chiến sĩ đến hiện trường làm nhiệm vụ. Sau khoảng 30 phút có mặt tại hiện trường, lực lượng chức năng đã khống chế và dập tắt đám cháy.

VIDEO về đám cháy được cung cấp bởi người dân sống quanh khu vực:

Đám cháy khi vừa được phát hiện chưa lâu

Cho tới khi trời tối đám cháy vẫn chưa được khống chế.

Chia sẻ Facebook
loading...