Nói về sự kiện Ji Chang Wook bị huỷ, Diệp Lâm Anh: 'Chọn phương án tốt nhất để đảm bảo an toàn cho người tham gia giao thông và khán giả'

Chia sẻ Facebook
11/09/2019 11:58:04

Đứng trước nhiều luồng dư luận chỉ trích BTC thiếu chu đáo, khiến khán giả chờ đợi hụt nam tài tử xứ Hàn, Diệp Lâm Anh và ê-kíp đã có những phản hồi chính thức.


Sự kiện hứa hẹn có sự tham gia của nam diễn viên hàng đầu xứ Hàn Ji Chang Wook vừa kết thúc trong sự nuối tiếc của khán giả. Khách mời được mong chờ nhất đã không thể có mặt như dự kiến vì sự hỗn loạn xảy ra trước thềm khai trương. Phía đại diện nam diễn viên đã phải rút khỏi chương trình để đảm bảo cho sự an toàn của cả anh lẫn người hâm mộ - những người đã chờ rất lâu để được chứng kiến Ji Chang Wook bằng xương bằng thịt.

Đỉnh điểm, hình ảnh một số thành viên trong đội an ninh đã mượn đến bình cứu hỏa, bình CO2 và vòi rồng để giải tán đám đông fan cuồng nhiệt đang vấp phải sự chỉ trích gay gắt vì thiếu tôn trọng khán giả.

Mới đây Diệp Lâm Anh đã có chia sẻ chính thức gửi tới khán giả.

Diệp Lâm Anh 'bế' bụng bầu để cố gắng tổ chức chu toàn sự kiện.

Cụ thể thông cáo gửi báo chí của Diệp Lâm Anh như sau:


'Khoảng 18h30, lượng người đổ về nơi tổ chức sự kiện lớn hơn nhiều so với dự kiến, ước tính khoảng 5000 người đã có mặt vào đúng khung giờ giao thông cao điểm. BTC đã huy động lực lượng an ninh, công an, vệ sĩ làm việc nỗ lực và tăng cường để đảm bảo giao thông và an toàn cho các khán giả, song bản thân Diệp Lâm Anh và ekip cũng thấy rất lo lắng cho sự an toàn của người hâm mộ và người tham gia giao thông. Cô đã trực tiếp đứng ra xin lỗi, cố gắng huy động khán giả ổn định, tìm vị trí đứng an toàn để ngôi sao Hàn Quốc có thể có mặt dù có thể sẽ chậm trễ so với giờ dự kiến.


Đến khoảng 19h, số lượng người đổ về vẫn không ngừng tăng lên, đám đông mất ổn định mỗi khi có xe đi qua, các nghệ sĩ di chuyển khó khăn vào sự kiện. Nhận thấy việc xuất hiện của Ji Chang Wook có thể sẽ gây ra mất an toàn giao thông và an toàn của chính các fan, vệ sĩ và quản lý của nam diễn viên sau khi đến khảo sát đã gửi thông báo cho ekip về việc Ji Chang Wook không thể xuất hiện tại sự kiện.


Ji Chang Wook đã thể hiện sự chu đáo và chuyên nghiệp với BTC khi dành thời gian 15 phút tại khách sạn trước khi trở về nước để gặp gỡ đại diện BTC cùng một số khách mời, gửi lời cảm ơn vì đã tiếp đón anh đến Việt Nam. Anh cũng bày tỏ sự tiếc nuối vì đã để khán giả chờ đợi nhưng không thể giao lưu đúng dự kiến. Cần phải nói thêm rằng Ji Chang Wook đầy thiện ý muốn giao lưu với khán giả Việt, khi rời khỏi khách sạn, anh chủ động đi cửa trước nơi có đông đảo người hâm mộ đang chờ đợi tại sảnh để tận dụng cơ hội cuối gặp gỡ khán giả Việt Nam. Việc Ji Chang Wook không thể xuất hiện tại đúng địa điểm 49 Trần Hưng Đạo dù gây tiếc nuối nhiều cho ekip nhưng đây là phương án tốt nhất mà hai bên đã thống nhất để đảm bảo an toàn cho người tham gia giao thông và khán giả.


Diệp Lâm Anh rất lấy làm tiếc vì chương trình bị huỷ vào giờ chót. Khi mời Ji Chang Wook đến Việt Nam cô đã dự đoán được sức 'nóng' mà anh mang tới, tuy nhiên lượng người khổng lồ có mặt tại nơi diễn ra sự kiện cũng là điều nằm ngoài dự kiến của BTC. Cô thay mặt The Alley xin lỗi tất cả người hâm mộ đã phải chờ đợi trong một khoảng thời gian dài và cảm ơn nhiều fan Việt đã nỗ lực cùng BTC ổn định trật tự trong ngày hôm nay.'


Nói về việc một số khán giả bị xịt bình cứu hoả, Diệp Lâm Anh cũng đã lên tiếng giải thích. Cụ thể, Diệp Lâm Anh cho biết: '100 vệ sĩ đã làm việc tại khu vực sự kiện. Và điều đầu tiên khiến tôi sợ tiếp tục sẽ khiến các bạn bị tổn thương là do bên công an đã dùng đến biện pháp mạnh để giải tán đám đông dưới lòng đường khi họ liên tục thông báo mà không được. Tôi xin khẳng định vệ sĩ có mặt là để làm nhiệm vụ bảo vệ chứ không được phép ngược đãi các bạn'.

Một số hình ảnh của nam tài tử trong buổi gặp mặt riêng BTC:

Chia sẻ Facebook
loading...