Nỗi oan ức của người vợ vẫn có bầu khi chồng đã thắt ống dẫn tinh

Chia sẻ Facebook
22/04/2016 02:52:57

Mặc dù chồng đã thắt ống dẫn tinh nhưng những người vợ này vẫn mang thai. Điều này khiến cho người chồng này nhen lên nỗi nghi ngờ vợ ngoại tình khiến cuộc sống của họ bị đảo lộn.

Trong những câu chuyện về khám chữa bệnh nam khoa mới đây, BS Minh Sơn (Phòng khám Y khoa Thịnh An, 88 Dốc Phụ sản, đường La Thành, Hà Nội ) nhớ như in về trường hợp một cặp vợ chồng mới đây. Đó chính là vợ chồng anh chị Nguyễn Văn T. Và Phạm Thùy D. ở Từ Liêm, Hà Nội.

Được biết, vợ chồng anh T. đã kết hôn với nhau 5 năm nay. Cả hai vợ chồng họ cũng đã có đủ nếp đủ tẻ với 1 cô con gái lên 4 và cậu con trai nhỏ lên 3 tuổi. Do sau khi sinh, bị nhỡ kế hoạch nhiều lần nên họ quyết định dắt díu đến phòng khám để được thắt ống dẫn tinh.

“Sau khi thăm khám, mình đã làm thủ thuật thắt ống dẫn tinh cho quý ông này theo nguyện vọng của anh ấy. Thật sự nhiều người có thể lạ lẫm với biện pháp tránh thai này nhưng đó là một biện pháp triệt sản nam được khuyến khích trong việc phòng tránh thai chủ động cho các nam giới” - BS Sơn khẳng định.

Thấy vợ bỗng dưng có thai sau khi mình đã triệt sản như vậy thì trong lòng dấy lên nỗi nghi ngờ vợ đã ngoại tình với người đàn ông khác. Ảnh minh họa.

Sau khi thực hiện sau thủ thuật thắt ống dẫn tinh cho T., BS Sơn cũng đã dặn dò vợ chồng này khá kỹ lưỡng như cách chăm sóc sau khi làm thủ thuật. Nhất là vị bác sĩ này đã dặn vợ chồng phải kiêng sinh hoạt tình dục bình thường sau ít nhất 1 tuần và khi quan hệ phải áp dụng các biện pháp tránh thai trong vòng 3 tháng sau khi triệt sản để không dẫn đến có thai lại.

Dù đã được dặn dò rất cẩn thẩn và tỉ mỉ, nhưng sau khi ra về, vợ chồng chị T. khi quan hệ với nhau cứ chủ quan, không áp dụng dùng bao cao su để phòng tránh viêm nhiễm hoặc có bầu: “Vợ chồng anh chị T. cứ tự mình nghĩ rằng, đã triệt sản thắt ống dẫn tinh rồi thì làm sao có thể dính bầu được. Do đó, họ cứ mặc nhiên sinh hoạt vợ chồng mà chẳng có bất cứ biện pháp gì phòng tránh”.

Chuyện chỉ bi hài khi một ngày sau 2 tháng anh T. thắt ống dẫn tinh, chị D.vẫn bị dính bầu. Ngày phát hiện có bầu, chị D.không tin nổi ở mắt mình. Còn anh T. thấy vợ bỗng dưng có thai sau khi mình đã triệt sản như vậy thì trong lòng dấy lên nỗi nghi ngờ vợ đã ngoại tình với người đàn ông khác. Vì thế, anh T. ra sức chì chiết vợ, cho rằng chị D.đã phản bội lại mình.

Chia sẻ Facebook
loading...