Nói không với “đầu hàng”, Công Phượng có màn thể hiện cực chất tại Bỉ

Chia sẻ Facebook
14/08/2019 16:24:20

Chịu nhiều sức ép trong cuộc cạnh tranh tìm kiếm cơ hội ra sân tại Sint-Truidense , nhưng Công Phượng không hề nản chí mà thể hiện nỗ lực rất lớn để chứng tỏ bản thân.

Từ khi chuyển tới Sint-Truidense theo bản hợp đồng cho mượn, Công Phượng thu hút sự quan tâm rất lớn của người hâm mộ. Bản thân chân sút xứ Nghệ cũng luôn chứng tỏ sự chuyên nghiệp từ những buổi tập cho tới các cơ hội được vào sân thi đấu.


Tính tất cả các trận giao hữu và 3 vòng đầu của giải VĐQG Bỉ, Công Phượng đã có 3 trận được chơi bóng trong màu áo Sint-Truidense. Đó là 2 trận giao hữu gặp Lommel , Charlerois và hơn 20 phút vào sân ở trận đấu với Brugge tại vòng 2 giải VĐQG Bỉ.


Công Phượng tập luyện rất cố gắng tại Sint-Truidense.


Tuy vậy, điều khiến các CĐV Việt Nam lo ngại là ở vòng 3 giải VĐQG Bỉ, Công Phượng đã không được HLV Marc Brys điền tên vào danh sách thi đấu. Không những vậy, Sint-Truidense còn đang lên kế hoạch mượn 2 tiền đạo trẻ tài năng là Lee Seung-woo và Facundo Colidio . Điều này chắc chắn khiến khả năng được ra sân của Công Phượng hẹp lại.


Dù đối diện với áp lực lớn, nhưng Công Phượng vẫn thể hiện được tinh thần chuyên nghiệp. Trong buổi tập phục hồi mới đây cùng các đồng đội tại Sint-Truiden, Công Phượng vẫn tỏ ra vô cùng nỗ lực và quyết tâm. Chính thái độ chuyên nghiệp và luôn cố gắng hết mình trong mỗi buổi tập là điều đã giúp Công Phượng để lại ấn tượng trong mắt HLV trưởng Marc Brys và các đồng đội tại CLB mới.

Ở vòng 4 giải VĐQG Bỉ, Sint-Truidense sẽ có chuyến làm khách trên sân của Antwerp vào ngày 18/8. Các CĐV Việt Nam đang rất hy vọng, cố gắng của Công Phượng sẽ được đền đáp bằng việc có tên trong danh sách thi đấu để nuôi cơ hội vào sân.

Theo Danviet

Chia sẻ Facebook
loading...