Nỗi ân hận của vợ nhạc sĩ Trần Lập

Chia sẻ Facebook
11/05/2016 18:37:06

"Tôi vẫn ân hận vì sao mình là người trong ngành Y, vậy mà khi chồng có những triệu chứng đau đớn đầu tiên đã không kiên quyết thuyết phục anh đi khám ngay…” – chị Mai Hoa, người vợ trẻ của nhạc sĩ Trần Lập vừa chia sẻ đầy xúc động tại Diễn đàn Diễn đàn SẺ CHIA VỊ NGỌT - TRI ÂN CỘNG ĐỒNG do Joy FM - kênh phát thanh chuyên biệt về sức khỏe - đơn vị trực thuộc Đài Phát thanh và Truyền hình Hà Nội tổ chức. Đây là một hoạt động nằm trong khuôn khổ Triển lãm quốc tế chuyên ngành Y Dược lần thứ 23 (VIETNAM MEDI-PHARM 2016) tại Cung văn hoá Hữu Nghị, 91 Trần Hưng Đạo, Hà Nội (11-14/5/2016).


Trước những lời chia sẻ trên, chị Mai Hoa cho biết: “Anh Lập có biểu hiện đau bụng và những triệu chứng liên quan đến tiêu hóa từ lâu. Tôi thường xuyên giục đi khám, anh vẫn chủ quan cho đó là rối loạn tiêu hóa thông thường. Bạn bè biết chuyện thường mua thuốc tiêu hóa ở nước ngoài về cho anh uống, đỡ được một thời gian rồi những cơn đau lại quay lại. Tới khi đau quá không chịu được nữa, anh đi khám thì ung thư đã tiến triển đến giai đoạn cuối".


Chị Mai Hoa (bên trái) và bác Nguyễn Văn Tuyên (sinh năm 1938) - bệnh nhân ung thư tiền liệt tuyến đã được chữa khỏi tại Khoa ung bướu bệnh viện Bạch Mai- trên sân khấu giao lưu của Diễn đàn SẺ CHIA VỊ NGỌT - TRI ÂN CỘNG ĐỒNG chiều ngày 11/5/2016

Chia sẻ Facebook