Nổ súng cướp tiệm vàng ở Quảng Ninh

Chia sẻ Facebook
09/10/2019 00:49:21

Một kẻ bịt mặt dùng súng xông vào một tiệm vàng tại thị xã Đông Triều (Quảng Ninh) và bắn nhiều phát để cướp tiền. Trong lúc tẩu thoát, nghi can đã làm rơi ba lô chứa tiền vừa cướp tại hiện trường.

Chiều ngày 8.10, thông tin từ Công an thị xã Đông Triều Quảng Ninh cho biết, đơn vị này đang phối hợp với các lực lượng chức năng truy bắt một nghi can đi xe máy không biển kiểm soát xông vào tiệm vàng Lương Oanh, phường Mạo Khê, thị xã Đông Triều để cướp tiền .

Trước đó, vào khoảng 15 giờ cùng ngày, tên cướp đội mũ bảo hiểm, đeo khẩu trang vào tiệm vàng Lương Oanh để đổi tiền. Một lúc sau, đối tượng này rút súng uy hiếp nhân viên tiệm vàng rồi mang theo một ba lô chứa tiền ra ngoài thì bị 2 phụ nữ trong tiệm vàng ngăn cản bằng cách dùng ghế, vật dụng ném vào người. Để tìm cách chạy thoát, tên cướp đã rút súng bắn nhiều phát đe dọa chủ tiệm vàng .

Hiện trường nơi xảy ra vụ việc Ảnh N.H Hiện trường nơi xảy ra vụ việc Ảnh N.H

Thanh Niên

Nghi can đeo khẩu trang đi xe máy không biển số và súng lục Ảnh N.H Nghi can đeo khẩu trang đi xe máy không biển số và súng lục Ảnh N.H

Ngay sau khi xảy ra vụ việc, Công an thị xã Đông Triều đã tổ chức khám nghiệm hiện trường và thông báo vụ việc tới các hộ dân để đề cao cảnh giác.

Chia sẻ Facebook
loading...