Nổ đầu đạn sát thương 9 người ở Kon Tum

Chia sẻ Facebook
08/11/2019 22:25:54

Ông Đang dùng cái đe là đầu đạn làm kiềng kê bếp. Trong quá trình đun nấu, bất ngờ đầu đạn phát nổ khiến 9 người bị thương, trong đó có 2 trẻ em.

Trong lúc dọn dẹp, ông Đang đã lấy cái đe là đầu một quả đạn làm kiềng bếp. Khi nhà ông Đang đun nấu, bất ngờ đầu đạn phát nổ khiến 9 người bị thương , trong đó có 2 trẻ em. May mắn không có người tử vong. Vụ nổ đã khiến mái nhà của ông Đang lật tung, đất đá bị cày xới và mái tôn của 3 nhà liền kề cũng bị thủng, hư hại nặng.

Ông Hoàng Trung Thông, Chủ tịch UBND huyện Đăk Glei cho biết, nguyên nhân vụ nổ được xác định là người dân lấy đầu quả đạn pháo 105mm sót lại sau chiến tranh kê làm bếp đun nấu nên xảy ra vụ nổ .

Sau sự cố bất ngờ, UBND huyện Đăk Glei đã tích cực hỗ trợ các gia đình vận chuyển người bị thương ra Trung tâm y tế huyện cấp cứu. Có 5 nạn nhân bị thương nặng được chuyển về Bệnh viện Đa khoa tỉnh Kon Tum. Trước mắt, chính quyền huyện đã hỗ trợ mỗi nạn nhân 1 triệu đồng.

Hiện các bác sĩ vẫn đang tiếp tục điều trị cho các bệnh nhân trong vụ nổ.

Một nạn nhân đang được cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Kon Tum Đức Nhật Một nạn nhân đang được cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Kon Tum Đức Nhật

Chia sẻ Facebook
loading...