'Niên đại cam hồng': Đến cả Gia Cát Dự chắc cũng phải quỳ lạy khả năng tiên đoán của Nhiếp Vạn Phong

26/09/2018 12:14:17

Do đã quá rõ đối phương, Nhiếp Vạn Phong không do dự đưa ra những lời tiên đoán còn chuẩn hơn cả thầy bói về các quyết định của Lưu Tử Quang.

Với tính cách ngay thẳng, chính trực, khi chứng kiến những người thân quen của mình bị Hầu Tứ Hải ức hiếp, Tử Quang đã quyết định khai chiến, chống lại hắn ta để bảo vệ bình yên cho những người dân ở quê hương. Đáng chú ý hơn, người anh em năm nào của Tử Quang, cáo già Nhiếp Vạn Phong như đi guốc trong bụng anh, đọc vanh vách những đường đi nước bước của cậu ấy.

Tử Quang quyết định đứng lên bảo vệ quê hương.


Đầu tiên, Lưu Tử Quang sẽ từ chức đội trưởng đội bảo an ở Chí Thành để không gây ảnh hưởng tới Lý Hoàn và những người khác. Thật không ngờ, đây là những điều được Nhiếp tổng dự đoán từ trước. Và tất nhiên, việc từ chức này của Tử Quang không hề dễ dàng khi Lý tiểu thư đã say anh như điếu đổ, tìm mọi lý do để giữ người ở lại.

Nhiếp Vạn Phong chắc chắn Tử Quang sẽ từ bỏ chức vụ ở Chí Thành.

Và anh từ chức ngay tắp lự.

Nhiếp Vạn Phong còn đoán ra Tử Quang đã sẵn sàng sắp xếp người mới thay vị trí của mình khi anh bỏ việc. Hắn còn biết được chính xác người Tử Quang định tìm là ai, chính là người anh em của Tử Quang - Lý Kiến Quốc. Theo lý giải của lão Nhiếp thì đây là lựa chọn hợp lý nhất bởi Lý Kiến Quốc đã từng đi lính, thân thủ rất lợi hại và tính tình trượng nghĩa. Không những thế, anh ta đang gặp khó khăn về kinh tế nên chắc chắn đây là người đầu tiên Tử Quang nghĩ đến: vừa giúp được bạn, vừa đảm bảo được sự an toàn cho Chí Thành. Người xem thực sự nổi gai ốc vì những gì Nhiếp Vạn Phong nói hoàn toàn trùng khớp với các dự liệu của Tử Quang.

Nhiếp lão đại còn biết được Tử Quang sẽ chọn Lý Kiến Quốc làm đối tượng thay thế.

Thậm chí, tên họ Nhiếp này còn khẳng định thử thách dành cho Kiến Quốc không hề dễ dàng với tính cách của Lý Hoàn. Đúng thật, anh Lý đã có một ngày đổ mồ hôi hột với bài kiểm tra quá ‘gắt' từ Lý tiểu thư.

Quả thật, Kiến Quốc đã rất vất vả để vượt qua được võ sĩ MMA

Bước tiếp theo, sau khi thu xếp ổn thỏa chuyện ở công ty, Tử Quang sẽ có màn khai súng đầu tiên với Hầu Tứ Hải.  Đó chính là: anh sẽ tiếp quản bãi cát Dương Quang, nơi Hầu Tứ Hải đang lộng hành, chèn ép công nhân và các tiểu thương. Tử Quang tiếp nhận bãi khai thác cát này từ chú Bối đểvừa có thể bảo vệ người quen của mình, vừa có thể đối đầu trực diện với tên họ Hầu ngang ngược kia.

Tiếp theo, Tử Quang sẽ làm gì?

ĐẶT TRƯỚC OPPO RENO - KHUYẾN MẠI HẤP DẪN

Đúng là anh muốn tiếp quản bãi cát rồi! Nhiếp Vạn Phong quả thật lợi hại


Lại một làn nữa, nó chính xác là những gì Nhiếp Vạn Phong nói. Điều này chứng tỏ khả năng của Nhiếp gia nhưng đồng thời cũng cho thấy được sự lọc lõi, xảo trá của hắn. Trong tương lai, tên đầu xỏ này còn những mưu tính độc ác nào nữa? Mời các bạn theo dõi những tính tiết gay cấn tiếp theo của Niêm đại hồng cam trong để có lời giải đáp. Phim được phát sóng hằng ngày trên Keeng.vn


Trailer Niên đại cam hồng


Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: [email protected] kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

loading...