Những vị tướng 1$ vượt trội ở giai đoạn đầu giúp bạn chiếm lợi thế lớn trong Autochess Mobile: Origin

Chia sẻ Facebook
13/08/2019 15:01:36

Autochess Mobile: Origin: Những giải pháp 1$ ngon bổ rẻ không phải ai cũng biết này sẽ giúp bạn nhanh chóng chiếm lợi thế ở các cấp độ đầu.


Autochess Mobile: Origin đang là một trong số những tựa game cực hot ở thời điểm hiện tại, không chỉ bởi sự hấp dẫn hay thú vị ở các màn chơi, mà sự may rủi rất “nhân phẩm” cũng chính là một yếu tố quan trọng khiến cho đứa con cưng của Dragonest nói riêng và các tựa game Autochess nói chung thu hút được lượng người chơi khổng lồ. Cờ nhân phẩm - cái tên rất Việt hóa cho thể loại game này từ đó cũng ra đời.

Sau những thành công có được của các phiên bản PC, việc xuất hiện những tựa game Autochess trên nền tảng di động là điều dường như đã nằm trong kế hoạch. Autochess Mobile: Origin được xem như là lá cờ đầu trong việc đưa Cờ nhân phẩm đến với thị trường game di động.

Cách chơi “tưởng không khó mà khó không tưởng” chính là yếu tố mang tính mấu chốt tạo nên sự hấp dẫn cho người chơi. Tuy được gọi với cái tên “Cờ nhân phẩm”, xong yếu tố may mắn sẽ không quyết định 100% khả năng chiến thắng như bạn nghĩ. Mọi thứ đều có quy luật của nó, và người có kinh nghiệm hơn cũng như có sự tính toán kĩ lưỡng, chính xác hơn sẽ dành chiến thắng.

Không chỉ với những người chơi mới, kể cả những người chơi cũ đã từng trải nghiệm từ những phiên bản đầu tiên trên PC cũng sẽ đôi lúc gặp khó khăn với những “thế cờ” của mình, thậm chí loay hoay với những phương án mở đầu. Mặc dù việc các vị tướng sẽ được xuất hiện một cách ngẫu nhiên, xong nếu biết rõ được chất tướng qua đó xây dựng một chiến lược chơi dài hơi, người chơi hoàn toàn có thể kéo dài game đấu của mình, thậm chí là kẻ chiến thắng cuối cùng.

Để có được một hướng xây dựng rõ ràng, việc “đặt nền móng” từ những con tướng 1$ sẽ là rất quan trọng. Có tất cả 13 vị tướng phẩm chất thường với mức giá kịch sàn cho bạn lựa chọn với những thuộc tính và kỹ năng khác nhau, phụ thuộc vào hệ và tộc của chúng. 13 sự lựa chọn với hàng chục chiến thuật, xong không phải sự lựa chọn nào cũng giúp bạn có cơ hội đi được đến cuối trận chiến. Dưới đây sẽ là 5 đề cử dành cho 5 vị tướng 1$ mang lại cho bạn sức mạnh bộc phát ở thời gian đầu, vừa giúp bạn có được lợi thế từ nguồn tiền cũng như một nền tảng vững chắc.


Stone Spirit (Spirit/Warrior)

Vị tướng đầu tiên được nhắc đến ở đây sở hữu lượng sinh lực và sát thương ban đầu ở mức khá cao, lần lượt là 650 máu và 80 damage, chưa kể đó là 5 điểm hộ giáp có sẵn. Sở hữu bộ chỉ số ở mức ổn nếu không muốn nói là vượt trội so với phần lớn những chất tướng 1$ khác, Stone Spirit sẽ giúp bạn dễ dàng dọn dẹp đám quái trong 3 màn chơi đầu một cách nhanh chóng. Kỹ năng gây sát thương và ném đối phương ra phía góc bàn cờ cũng rất hữu ích trong những trận chiến PvP khi nó gần như vô hiệu hóa được 1 tướng địch trong vài giây tuy ngắn ngủi mà vô cùng quý giá.


God of War (Divinity/Warrior)

Với một cái tên có phần hung hăng, nhiều người sẽ lầm tưởng đây là một vị tướng sát thủ với khả năng kết liễu đối phương trong một nốt nhạc, nhưng thực chất God of War lại là Tanker chính hiệu, với khả năng đỡ đòn nhờ tấm lá chăn cực lớn luôn hướng về phía trước. Mặc dù có đôi chút sự bị động nằm ở việc không có những đòn đánh thường, xong chỉ cần một cú Mãnh Kích là đủ để đội hình đối phương mất đi lương máu khá lớn, chưa kể tốc độ “cool down” kĩ năng của vị tướng này là vô cùng nhanh.


Heaven Bomber (Goblin/Mech)

Không có cho mình lượng máu dày (500), sát thương gây ra bởi những cú đánh thường cũng không cao (45) xong Heaven Bomber được đánh giá cao bởi kĩ năng có lượng sát thương bộc phát bậc nhất trong tựa game cờ nhân phẩm này. Dấu Vết Đạn Đạo giúp Heaven Bomber gây ra tổng cộng 450 sát thương với 3 viên đạn được dồn vào một tướng địch (được chia đều nếu kẻ địch bị kết liễu trước đó), đủ để lấy đi ¾ lượng máu thậm chí là one-hit những vị tướng “giấy” như Egersis Ranger hay Unicorn.


Soul Breaker (Goblin/Breaker)

Nếu một mình Heaven Bomber không đủ để bạn yên tâm, thì Soul Breaker sẽ là vị tướng tiếp theo bạn sẽ cần đến. Vừa giúp người chơi xây dựng đội quân theo tộc Goblin, vừa có được nguồn sát thương cực lớn đến từ Phi Tiêu Gây Tê (500 sát thương cùng 0,1 giây choáng), Soul Breaker với khả năng cơ động nhờ thuộc hệ Assassin sẽ giúp bạn dễ dàng “móc hậu” những mục tiêu ở xa, thường là những vị tướng có lượng sát thương chủ lực và được bao bọc bởi rất nhiều các Tanker.


Unicorn (Beast/Druid)

[TIKI] SIÊU THỊ TÃ BỈM - QUÀ XINH CHO BÉ

Vị tướng cuối cùng được đề cử trong danh sách này là Unicorn. Sở hữu lượng máu khá giấy nếu không muốn nói là mỏng nhất game (400), xong nếu bạn đang cần một Support thượng hạng, thì Unicorn chắc chắn là lựa chọn hàng đầu. Khả năng hồi máu liên tục trong phần lớn thời gian giao tranh trên một khu vực rộng đến từ kĩ năng Trị Liệu sẽ giúp đội quân của bạn được “cá hồi” xuyên suốt trận đấu. Ngoài ra, Unicorn cũng rất dễ dàng nâng cấp bởi đặc tính của hệ Druid.


Trên đây là 5 đề cử của chúng tôi cho những vị tướng 1$ có khả năng mang lại cho bạn ưu thế vượt trội ở giai đoạn đầu trong Autochess Mobile: Origin.

Chia sẻ Facebook
loading...