Những ưu điểm của trường mầm non quốc tế Úc

12/09/2017 10:21:43

Giáo viên bản xứ nhiều kinh nghiệm, chương trình đào tạo quốc tế, phương pháp giảng dạy tiên tiến... là những điểm cộng của trường mầm non quốc tế Úc.


Giáo viên đạt tiêu chuẩn


Mỗi lớp học sẽ có một giáo viên bản xứ dày dặn kinh nghiệm (ít nhất ba năm đào tạo ở nước ngoài), chủ yếu đến từ Anh, Australia, New Zealand, Canada và một trợ giảng Việt Nam.


Ngoài ra, lớp còn có giáo viên chuyên môn phụ trách các môn bơi lội, giáo dục thể chất, âm nhạc và văn hóa Việt Nam.


Chương trình đào tạo quốc tế

Trường giảng dạy theo chương trình tú tài Quốc tế cho bậc mầm non (PYP), giúp các em phát triển tốt về mặt xã hội, cảm xúc và học thuật.


Với chương trình học này, trẻ sẽ có cơ hội xây dựng ý tưởng và thực hành, cải thiện các kỹ năng xã hội như giao tiếp, giải quyết vấn đề, tư duy độc lập, tính trách nhiệm và sự tự tin...


Phương pháp giảng dạy tiên tiến


Tại lớp học, trẻ có quyền tham gia tự do các hoạt động và khu vực vui chơi ngoài trời. Giáo viên sẽ chịu trách nhiệm về học tập và sự phát triển của trẻ.


Hàng tuần, giáo viên sẽ đưa ra nhiều chủ đề thú vị để trẻ tìm hiểu, quan sát và tăng tính tương tác giữa thầy trò. Đặc biệt, trường còn liên kết chặt chẽ với phụ huynh để đảm bảo trẻ được chăm sóc và phát triển tối ưu.


Lớp học sinh động

Các lớp học tại AIS được thiết kế với màu sắc tươi sáng, năng động. Dụng cụ trong lớp phong phú tạo hứng thú cho trẻ cũng như tăng sự tương tác giữa giáo viên và học viên.


Sân chơi hiện đại

Trường mầm non quốc tế Úc có nhiều khu vui chơi rộng ở cả trong nhà và ngoài trời với bãi cát trắng, bạt nhún lò xò, hồ bơi... Tất cả sẽ giúp các em có cơ hội thỏa sức khám phá và sáng tạo.


Địa điểm thuận lợi

Các trường mầm non AIS đều tọa lạc tại quận 2, TP HCM, ngay trung tâm khu Thảo Điền và khu đô thị mới tại Thủ Thiêm, thuận lợi để phụ huynh đưa đón con em đến trường.


Thế Đan

loading...