Những tướng LMHT bá đạo, phải 'chọn ngay kẻo lỡ' trong U.R.F

Chia sẻ Facebook
22/04/2016 05:11:25

Khống chế liên tục hay thả diều đối thủ đến chết, những tướng này sẽ giúp bạn hùng bá trong chế độ Liên Minh Huyền Thoại Ultra Rapid Fire.


Chế độ Liên Minh Huyền Thoại Ultra Rapid Fire (URF) đề cao sự giải trí và vui nhộn khi giảm tới 80% hồi chiêu và không hề tốn một chút năng lượng/nội năng, cho phép game thủ thoải mái "giải quyết ân oán" với nhau. Vì vậy hãy bỏ qua các tướng thuần xạ thủ (thiên về bắn tay), bạn sẽ chẳng được lợi lộc gì ngoài lên bảng tập đếm số. Tướng đi rừng cũng trở thành dĩ vãng bởi giao tranh là liên tục, sẽ chẳng có thời gian "ăn cỏ" đâu.

Chọn Tốc Biến và Dịch Chuyển trong mỗi trận đấu để sẵn sàng combat bất cứ lúc nào và bất kỳ nơi đâu. Và cuối cùng là nhanh tay chọn một trong các tướng sau, chúng sẽ giúp bạn "vô đối" trong URF.


Ezreal

Ngay cả trong chế độ thường, Ezreal đã nổi tiếng với khả năng thả diều cực khủng của mình. Giờ đây với URF, Nhà Thám Hiểm còn không cho đối phương có cơ hội chạm vào một sợi tóc, bay nhảy liên tục và nhìn đối phương phải gục ngã trong sự chống trả vô vọng.


Xem Bjergsen dùng Ezreal "hành hạ" các siêu sao khác trong 1 trận showmatch.


Leblanc

Tương tự như Ezreal, tính sát thủ và biến ảo của Leblanc khiến đối phương phải khiếp sợ mỗi khi thấy bóng dáng cô ả thấp thoáng xung quanh.

Chỉ với một combo Biến ảnh, Sợi xích siêu phàm, Ấn ác ý... Leblanc đã có thể tiễn 1 (vài) người lên bảng. Trong URF thì tốc độ càn quét của Kẻ Lừa Đảo còn đẩy nhanh gấp nhiều lần. Chưa kể bạn còn có thể "troll đối phương đến chết" mà chẳng có cách nào chạy thoát hoặc chống cự được cả.


Blitzcrank

Độ khó chịu của Người máy hơi nước trong URF là không phải bàn cãi. Cứ 4 giây một lần, bạn phải lo sốt vó mỗi khi Bàn tay hỏa tiễn được tung ra. Nếu không may bị kéo trúng thì gần như bạn đã cầm chắc cái chết, với hoàng loạt skill khống chế, câm lặng từ Blitzcrack và sa số các kỹ năng "bay vào mặt" của team địch dành cho mình.


Nautilus

Nautilus đang rất được ưa chuộng trong LMHT.

Sự xuất hiện tràn lan của Nautilus thời gian gần đây khiến hắn trở nên cực "hot", kể cả trong chế độ vui vẻ này. Hắn sở hữu một loạt các hiệu ứng khống chế cực khó chịu đến từ nội tại và kỹ năng Tung mỏ neo, Thủy lôi tầm nhiệt. Cộng thêm việc được giảm 80% hồi chiêu thì Nautilus trở thành một thế lực thực sự: cứng cáp trâu bò, gây sát thương mạnh mẽ và chẳng có cách nào thoát khỏi sự đeo bám của gã Khổng Lồ Biển Sâu.

Vào dịp URF năm ngoái, Sona nhận được vô số lời phàn nàn từ phía game thủ vì độ bá đạo của mình. Có Sona trong đội hình không khác nào có bình máu di động cùng vô số các bùa lợi tăng tốc độ, sức tấn công... kèm theo cả khống chế diện rộng. Một vị tướng hỗ trợ quá hoàn hảo.

Hoặc troll hơn, bạn cũng có thể lên theo phướng Sức mạnh phép thuật. Khi này Sona cũng cực kỳ mạnh mẽ và việc lấy Pentakill hoàn toàn trong tầm tay.

Chen nhau vào chơi U.R.F, game thủ Việt làm 'sập' cả server LMHT

BLV Hoàng Luân: 'Saigon Jokers xứng đáng với trận thua này!'

Những tướng 'troll game' vui nhất quả đất trong chế độ U.R.F

Chia sẻ Facebook
loading...