Những tiền đạo 9x xứng đáng có mặt trong đội hình của bạn (Phần 2)

Chia sẻ Facebook
18/06/2015 23:20:48

Sau khi cập nhật chỉ số, rất nhiều tiền đạo 9x đột nhiên trở thành những món hàng hot trên TTCN FO3 và được rất nhiều HLV sở hữu.

FIFA Online 3 NPH: VED | CB: 27/08/2013 7.2đ | 4278 lượt bình chọn

Những tiền đạo 9x ở SS14 luôn gây được sự chú ý cho rất nhiều HLV bởi họ là những cầu thủ trẻ, tiềm năng phát triển còn rất nhiều. Ngoài ra sau Roster Update, họ còn được tăng chỉ số mạnh mẽ. Dưới đây là một vài tiền đạo 9x SS14 đáng dùng nhất cho đội hình của các HLV.

Trong phần 1 của bài viết, chúng ta đã đến với 1 vài ngôi sao 9x có chỉ số cực đẹp sau Roster Update FIFA Online 3. Đó là những cầu thủ Neymar SS14, Depay SS14, P.Alcacer SS14 và Lacazette SS14. Phần tiếp theo của bài viết này, mời các HLV cùng tham khảo một vài cái tên 9x nổi bật hàng công.

H.Kane SS14

Trước Roster Update FIFA Online 3, H.Kane SS14 là thẻ cầu thủ được các HLV săn đón nhiều nhất bởi chỉ số của tiền đạo này tăng tới…17 đơn vị. Và chắc chắn đây là tiền đạo 9x được các HLV mong muốn trải nghiệm nhất vì sự mới lạ hoàn toàn.

Trong bối cảnh hiện nay, chỉ số của H.Kane SS14 vẫn chưa đáp ứng được nhiều yêu cầu của các HLV nhưng tiền đạo người Anh vẫn có những điểm mạnh đáng chú ý. Đầu tiên là kĩ năng dứt điểm và di chuyển khá tốt nhờ khả năng tăng tốc với chỉ số lên tới 80. Tuy nhiên H.Kane SS14 gặp khá nhiều nhược điểm về cả giá tiền đắt đỏ lẫn các chỉ số chưa được quá cao. Dẫu sao tiền đạo 9x này vẫn là một quân bài đáng chú ý cho mọi HLV trong FIFA Online 3.

H.Son SS14

H.Son SS14 không được tăng về chỉ số chung sau Roster Update nhưng về các chỉ số của từng mục, tiền đạo người Hàn Quốc vẫn có sự thay đổi rất đáng kể.

Ngoài tốc độ làm và 2 chân như một là những thương hiệu của H.Son trong FIFA Online 3, tiền đạo người Hàn Quốc giờ đây khéo léo hơn trước nhờ các chỉ số rê bóng và giữ bóng được tăng sau Roster Update. Ngoài ra với tư cách một “con cưng của Nexon”, H.Son SS14 có độ ảo cực kì cao khi tì đè thắng cả những trung vệ khỏe nhất của FIFA Online 3. H.Son SS14 không chỉ thích hợp cho các đội hình 9x mà còn phù hợp với mọi đội hình cần những tiền đạo cánh triển vọng và đầy đột biến.

A.Griezmann SS14

Griezmann SS14 sau Roster Update được thay đổi rất nhiều về mặt lối chơi. Không còn là một tiền vệ cánh như trước, Griezmann SS14 giờ đây có thể chơi tốt ở vị trí tiền đạo cánh hay thậm chí là tiền đạo cắm nhờ sự thay đổi của các chỉ số thể lực, sức mạnh.

Tiền đạo người Pháp có bộ chỉ số ở vị trí LW rất đẹp khi hội tụ cả yếu tố tốc độ, khéo léo và những cú đứt điểm từ xa khá chuẩn xác. Đáng tiếc là Griezmann không được bổ sung bất kì chỉ số ẩn nào khiến lối đá của anh vẫn chưa quá nổi bật. Dẫu sao với tuổi đời còn rất trẻ, tiền đạo người Pháp trong FIFA Online 3 sẽ còn phát triển hơn rất nhiều và hứa hẹn trở thành những tiền đạo cánh hay nhất FIFA Online 3.

R.Sterling SS14

Sterling là cầu thủ mới chỉ 21 tuổi nhưng tiềm năng phát triển của tiền đạo người Anh là cực lớn. Bởi vậy Sterling SS14 đã liên tục tăng lực trong những bản Roster Update gần đây.

Nhắc đến Sterling SS14, các HLV sẽ nhớ đến một bản sao của Messi với kĩ năng đi bóng điêu hạng và rất khéo léo. Dù thể hình và sức mạnh của Sterling còn khá yếu nhưng sự nhanh nhẹn phần nào có thể bù đắp được điểm yếu trên. Tiền đạo người Anh có thể chơi được ở vị trí tiền đạo và có chỉ số ẩn phá bẫy việt vị. Sterling SS14 thuộc mẫu tiền đạo cánh có thể bó vào trong và gây sự đột biến rất cao. Với sự chất lượng của mình, tiền đạo trẻ 9x này còn phát triển thêm rất nhiều nữa trong FIFA Online 3.

Những tiền đạo 9x xứng đáng có mặt trong đội hình của bạn (Phần 1)

Chia sẻ Facebook
loading...