Những thông báo tuyển dụng 'chất nhất Việt Nam'

Chia sẻ Facebook
25/04/2016 14:06:56

Tuyển vợ, tuyển chồng, tuyển người giúp sếp 'mở mang tầm mắt'... là những kiểu thông báo tuyển dụng hài hước, dí dỏm và sáng tạo bậc nhất Việt Nam.


Vui > Cười
25/04/2016 13:21


Dán thông báo tuyển vợ, tuyển chồng

'Nhân viên chồng' Không những được bao ăn ở mà còn được cho tiền chi tiêu mỗi ngày.

Tuyển vợ hiền tiêu chuẩn cực dễ.


Việc nhẹ lương cao cho sinh viên

Chỉ việc chơi, mỗi tháng 200 triệu bay tới.


Thông báo tuyển nhân viên giữ xe 'bá đạo'

'Hiện nay chúng tôi đang cần tuyển nhân viên điều phối và sắp sếp hệ thống xe cộ tại quán, hay nói trắng ra là GIỮ XE...'.

Tuyển dụng nhân tài có khả năng giúp sếp 'mở mang đầu óc'.

'Bạn sẽ đến công ty vào lúc 9 giờ sáng hoặc trễ hơn một chút, và đi từ công ty về nhà lúc 6h chiều hoặc trễ hơn một tý, từ thứ hai đến thứ sáu mỗi tuần, trừ những dịp đặc biệt như lễ Tết...'.

Tuyển nhân viên với tiêu chí 'thánh sống'


'Và vì giám đốc của mình mới có được một Trợ lý, nhưng chưa có phó giám đốc giúp sức và chưa có Thư ký giúp việc. Cho nên...'.

Thông báo tuyển dụng kế toán dí dỏm của CEO trẻ tuổi


'Điểm chung trong chúng tôi đều là những bạn trẻ thất học, thất nghiệp không xin được việc nên cùng nhau góp vốn mở công ty. Vì chẳng có kinh nghiệm hay qua trường lớp đào tạo nào nên chúng tôi chỉ là những người quản lý ngờ nghệch...'
Tuyển dụng người cùng đi tìm việc

Công việc trong mơ của bất kỳ ai.

Theo Lan Quyên tổng hợp/Vnexpress.net

#report-action { background: #e33f7e url("/hmobile/theme/images/notice_error.png") no-repeat scroll 10px center / 17px auto; border-radius: 4px; color: #ffffff; float: right; font-size: 13px; margin-right: 10px; overflow: hidden; padding: 3px 15px 3px 37px;} Giúp Tiin sửa lỗi

Các tin khác

Truyện tranh: Sợ hãi tài nói xấu của dân công sở Bề ngoài bảnh bao nhưng túi thì... trống rỗng, thích buôn chuyện làm việc riêng là chuyện thường gặp.

Chuyến bay tạm hoãn vì tìm phi công thay thế Sau khi máy bay vừa cất cánh được một lúc thì đột ngột quay trở lại và đáp xuống sân bay.

Chết cười khoảnh khắc 'hiếm có khó tìm' trong cuộc sống Những khoảnh khắc bá đạo trong cuộc sống được 'chộp' đúng lúc khi xem lại chủ nhận cũng phải bật cười.

Chia sẻ Facebook
loading...