Những sai lầm về xuất tinh sớm khiến “cuộc yêu” chết yểu

07/07/2018 07:31:30

Nhiều quý ông lầm tưởng giao hợp không quá 5 phút đã là xuất tinh sớm.

Thứ Bảy, ngày 07/07/2018 19:00 PM (GMT+7)

Sự kiện: Sức khỏe tình dục


Chuyên gia Nguyễn Bá Toàn, Giám đốc Trung tâm tư vấn sức khỏe giới tính chỉ ra những sai lầm về xuất tinh sớm khiến nhiều quý ông lầm tưởng.


Giao hợp không quá 5 phút

Người đàn ông không có khả năng kiểm soát được quá trình xuất tinh làm cho thời gian giao hợp quá ngắn dưới 1 phút mới được gọi là xuất tinh sớm.

Những người xuất tinh nhưng không thỏa mãn bạn tình gây nên những buồn phiền cho bạn tình cũng không được gọi là xuất tinh sớm.


Không thỏa mãn bạn tình

Những người xuất tinh nhưng không thỏa mãn bạn tình gây nên những buồn phiền cho bạn tình cũng không được gọi là xuất tinh sớm. Bởi nhiều phụ nữ bị lãnh cảm, không bao giờ có cảm giác vui vẻ hạnh phúc.

Nếu khi giao hợp, người đàn ông kéo dài tới 15-20 phút hoặc hơn nữa nhưng phụ nữ chưa thỏa mãn thì người nam giới đó cũng không bị liệt vào bệnh lý xuất tinh sớm. Vì thực tế có nhiều người phụ nữ không đạt được khoái cực khi chỉ có giao hợp âm đạo mà thiếu những khúc dạo đầu thật du dương và linh hoạt, hoặc thiếu những kích thích tình dục khác.


Luôn coi xuất tinh sớm là tội lỗi

Luôn coi xuất tinh sớm là tội lỗi cũng là một trong những sai lầm của quý ông khiến cho tình trạng xuất tinh sớm càng nặng hơn.


Cứ không hoàn thành nhiệm vụ là xuất tinh sớm

Nhiều quý ông nghĩ rằng, cứ không hoàn thành nhiệm vụ là xuất tinh sớm tuy nhiên thực tế không phải vậy, với tần suất xảy ra trên 50% số lần quan hệ, thì mới coi như đã bị xuất tinh sớm.

Do đó, nếu 1 năm chỉ xảy ra ít lần xuất tinh mà một trong hai hoặc cả hai chưa đạt được khoái cực thì chưa phải là nỗi lo của xuất tinh sớm.


Xuất tinh sớm là bệnh

Xuất tinh sớm có thể được điều trị về mặt y học nhưng nó không phải là bệnh. Nguyên nhân gây xuất tinh sớm chủ yếu là do tâm lý hoặc thủ dâm.


Xuất tinh sớm không thể chữa được

Xuất tinh sớm có thể điều trị được bằng những giải pháp tổng thể bao gồm thực hiện dinh dưỡng khoa học, các bài luyện tập chuyên sâu và tư vấn tâm lý.

Những thực phẩm vàng chữa xuất tinh sớm cực kỳ hiệu quả Khi quý ông đã có các dấu hiệu xuất tinh sớm nên lựa chọn những thực phẩm vàng để tẩm bổ. Bấm xem >>

Quý ông xuất tinh sớm có bị vô sinh? Điều kiện để thụ thai thành công là trứng và tinh trùng phải gặp nhau và làm tổ trong buồng tử cung.

Đâu là nguyên nhân khiến quý ông xuất tinh sớm? Lạm dụng thủ dâm cũng là một trong những yếu tố nguy cơ khiến quý ông bị xuất tinh sớm.

Quý ông bị xuất tinh sớm nên "cạch mặt" những thực phẩm này Ít người đàn ông nào không trải qua ít nhất một lần xuất tinh sớm trong cuộc đời.

Tin tài trợ | SONNO bimbi Hot mom Sài thành trị con hết giật mình quấy khóc đêm chỉ sau 1 tuần Con đang ngủ tự nhiên giật mình quấy khóc chẳng còn lạ với vợ chồng chị Lê Thơm (27 tuổi, nhân viên văn phòng, quận 3, tp.Hồ Chí Minh). Hãy...