Những nhân vật nổi tiếng góp mặt trong Đêm thu cổ tích là ai?

Chia sẻ Facebook
30/08/2019 15:02:48

Năm nay, các khán giả nhí sẽ tiếp tục được gặp lại hai nghệ sĩ là Xuân Bắc và Tự Long, nhưng ở những vai trò rất khác.


món quà dành tặng cho các khán giả nhí, Đêm thu cổ tích 2019 là "cuộc đua" giữa Cuội và Aladin cùng các bạn nhỏ đi qua nhiều vùng đất khác nhau với những điều bất ngờ, thú vị trong Hành trình thắp sáng ngôi sao vô vực. Và để thắp sáng được ngôi sao này, cần phải tìm lấy đủ các nguyên tố gồm Bình nước yêu thương tại Sa mạc, Ngọn lửa niềm tin tại vùng đất Băng giá, Quả cầu dũng cảm giấu trong Vũ trụ, Ánh sáng sẻ chia ở vùng đất Ánh sáng. Từ đây, cuộc hành trình của Cuội và nhân vật đặc biệt - Aladin - để thắp sáng ngôi sao vô cực của đêm thu cổ tích bắt đầu.


Trong Đêm thu cổ tích , bên cạnh sự xuất hiện của các nhân vật quen thuộc như chú Cuội, Bờm,... còn có sự tham gia những nhân vật cổ tích được các bạn thiếu nhi vô cùng yêu thích. Tất cả sẽ cùng nhau trình diễn những tiết mục đặc sắc, thú vị trong một không gian rực rỡ sắc màu và cùng nhau chung vui, nhảy múa, khám phá thế giới cổ tích.

Đặc biệt, chương trình còn có sự góp mặt của hai nghệ nổi tiếng là Xuân Bắc, Tự Long. Nếu như ở mùa trước, hai nghệ sĩ hóa thân thành chú Cuội thì năm nay, khán giả nhí sẽ chỉ thấy Xuân Bắc trong hình ảnh nhân vật này. Nghệ sĩ Tự Long đảm nhận một vai hoàn toàn mới, đó là Aladin.

Ngoài ra, chương trình còn hứa hẹn sẽ mang tới những màn trình diễn nghệ thuật đầy màu sắc bởi các nghệ sĩ nổi tiếng như Ngô Kiến Huy, Lâm Bảo Ngọc...

Đêm thu cổ tích sẽ được THTT vào 20h ngày 13/9 trên kênh VTV1. Mời quý vị đón xem!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online !

Chia sẻ Facebook
loading...