Những người có tướng phú quý gặp đại họa vẫn bình an

Chia sẻ Facebook
23/03/2016 15:07:02

Theo nhân tướng học thì những người có tướng mệnh thiên tử là những có tướng mạo cốt cách hài hòa mà nhân tướng học thường gọi là có mệnh thiên tử.

Xem tướng có rất nhiều cách cũng như có rất nhiều trường phái, thông qua nét mặt để biểu thị người có vận mệnh phú quý, thường là người có gương mặt sáng, các bộ phận trên khuôn mặt biểu hiện hài hòa.

(Ảnh: anastasialin.com)

Những đặc điểm mà một người có vận mệnh phú quý

Ấn đường sáng sủa, ấn đường là ở vị trí nối hai lông mày dịch lên trên một chút. Nơi đây là biểu đạt cho khí sắc của mỗi người, ấn đường mà sáng sủa thì vận khí tốt bạn là người khỏe mạnh, là người có trí tuê, và mọi điều may mắn đều đến  với bạn.

Tai to và dày là nét tướng thể hiện sự phú quý, được nhiều phúc đức bao bọc. Chủ nhân của tướng tai này vừa có tuổi thọ cao, cuộc sống lại suôn sẻ.

Trong trường hợp gặp kiếp nạn sẽ được quý nhân giúp đỡ, chuyển hung thành cát, gặp đại họa không chết, hưởng phúc lộc con cháu khi về già.

Người có tướng mặt này thường khá cẩn thận, kỹ tính và thủy chung trong tình yêu. Bên cạnh đó, họ sở hữu trái tim nhân hậu, lòng bao dung vô hạn và sẵn sàng hy sinh lợi ích cá nhân để chở che, bao bọc người mình yêu thương.

Ngoài ra, người này còn rất hiểu lý lẽ, biết đặt mình vào hoàn cảnh người khác để suy nghĩ, nên đi tới đâu cũng nhận được sự hoan nghênh, chào đón nồng nhiệt.

Mũi thẳng mặt cắt lỗ mũi khô trơ, khuôn mũi đầy, biểu hiện người sống thọ trung thực và có cốt cách, tin tưởng.

Cằm nhỏ, không gày trơ xương mà vẫn đầy đặn, nhiều thịt là một trong những nét quý tướng của người gặp đại họa không chết.

Bên cạnh đó, tình duyên của người này thuận lợi, nhân duyên tốt đẹp, đi tới đâu cũng được mọi người yêu mến. Họ tốt bụng, đáng tin cậy nên thường được mọi người giao phó trọng trách.


Đại Đường tổng hợp

Chia sẻ Facebook
loading...