Những mẫu đàn ông mà phụ nữ muốn "đá" khỏi cuộc đời

28/12/2016 11:29:54

Phụ nữ luôn cần cảm giác được tôn trọng, yêu thương và an toàn khi ở bên người đàn ông họ yêu. Nhưng chắc chắn, họ sẽ không bao giờ cảm nhận được niềm vui khi đối mặt với những quý ông sau.


Lý do là bởi những người đàn ông này có nhiều tật xấu đã ăn sâu vào bản chất con người của họ rồi. Mỗi lần ở bên họ, những phụ nữ ấy sẽ luôn cảm thấy ngột ngạt, chán nản, thậm chí mệt mỏi vô cùng.


Để đến nỗi theo họ, nếu kém may mắn vớ phải những quý ông này, bạn cũng nên đừng bao giờ cam chịu chấp nhận mà nên tìm cách "đá" họ ra khỏi cuộc đời càng sớm càng tốt.


Một anh chàng chỉ biết "bám váy mẹ" và xin ý kiến mẹ từ việc lớn đến việc nhỏ nhặt nhất là một thảm hại đối với các chị em. Một anh chàng chưa bao giờ biết ra quyết định thế này sẽ chẳng làm nên trò trống gì để đảm bảo hạnh phúc lứa đôi cả.


Với những người đàn ông mang tên "chém gió" thì việc ăn nói vô lối khi nói chuyện đã trở thành thói quen xấu khó bỏ trong phát ngôn hàng ngày của chàng này. Chàng sẽ thường dựng nên những câu chuyện không có thật, cốt làm “hoa mắt” người khác và để họ phải chú ý, nể phục mình. Khi “chém gió” trở thành thói quen của chàng, nếu bạn có mặt ở đấy chắc chắn sẽ phải “lãnh án” ngượng ngùng và xấu hổ thay chàng đấy.

VINAMILK ƯU ĐÃI ĐẾN 23%. Nhập mã SUAKEM04 tặng 6% cho đơn hàng từ 430K


Một anh chàng "vắt cổ chày ra nước", tính toán chi li các khoản ngay cả khi đang yêu hứa hẹn cũng sẽ là người chồng ki bo, bủn xỉn "đo lọ nước mắm, đếm củ dưa hành".


Một người đàn ông chỉ biết hứa hươu hứa vượn, luôn “hứa thật nhiều và… thất hứa cũng thật nhiều” sẽ thường xuyên cho bạn bị “leo cây”, “ăn dưa bở” và nghe những lời hứa suông đếnnhàm chán.


Một người đàn ông tính cách nóng lạnh thất thường còn hơn cả thời tiết thế này sẽ nhiều phen khiến bạn hụt hẫng, mệt mỏi khi phải liên tục dò xét, để ý đến chàng. Tốt nhất những người đàn ông này cũng nên "đá" sớm khỏi cuộc đời bạn!

Theo VNE