Những lý do game thủ không nên bỏ lỡ Mộng Võ Lâm phiên bản Tết 6.0

Chia sẻ Facebook
19/01/2016 11:29:16

Ngoài việc bổ sung thêm Boss Niên Thú, Phệ Hồn Thú cùng tính năng lãnh địa Bang hội đặc sắc, qua phiên bản 6.0 sắp tới đây, game Việt Mộng Võ Lâm sẽ được khoác lên mình chiếc áo mới, đậm chất Tết cổ truyền Việt Nam.

Như các thông tin từng được chúng tôi cập nhật tới cộng đồng game thủ Việt thời gian qua, sau phiên bản kỷ niệm 1 năm tuổi được đầu tư dàn dựng công phu, Mộng Võ Lâm - game kiếm hiệp 3D đầu tiên của người Việt vào đầu năm 2016 này đã tiếp tục hé lộ thông tin về phiên bản Tết 6.0 với nhiều tính năng bổ sung độc đáo, khẳng định giá trị sáng tạo và tất cả tâm huyết trong tượng đài game Việt bất hủ.

Những thú vị nào ở Mộng Võ Lâm 6.0 đang chờ đón các fan kiếm hiệp tìm đến khám phá?

Hôm nay qua bài viết này, chúng ta hãy cùng lắng nghe những chia sẻ thú vị từ BQT Mộng Võ Lâm trong sự kiện Big Update 6.0 đậm chất Tết Việt mà game sắp được cập nhật thời gian tới! Các game thủ có thể ghé thăm Fanpage chính thức của Game tại:

Fb.com/MongVoLam.SohaGame

Boss Niên Thú, Phệ Hồn Thú chính thức lộ diện để "củ hành" nhân sĩ võ lâm

Thiết kế cực ngầu của Boss Niên Thú sẽ xuất hiện trong Mộng Võ Lâm phiên bản mới 6.0

Theo chia sẻ từ BQT Mộng Võ Lâm, ở phiên bản Big Update Tết 6.0 này, bối cảnh trò chơi sẽ được bổ sung thêm Boss Niên Thú - loài kỳ thú trong truyền thuyết, một khi xuất hiện sẽ gây loạn khắp giang hồ. Dĩ nhiên khi muốn diệt trừ được con thú hung tợn này, cho dù có lên tới chức vị Minh chủ võ lâm bạn cũng không thể nào khiêu chiến nó một mình.

Thay vào đó, khi Boss Niên Thú xuất hiện ở server nào trong Mộng Võ Lâm, tất cả nhân sĩ tham gia tại server đó sẽ phải đồng tâm hết sức để hạ gục Niên Thú, cũng tương tự như các Boss giang hồ hàng ngày, Boss Niên Thú sau khi bị tiêu diệt sẽ có cơ hội rơi ra nhiều vật phẩm ingame hiếm, giá trị cao cho game thủ sở hữu số điểm công kích lớn nhất.

Không khí đậm chất Tết - Xuân sang ấm áp sum vầy

Kể từ phiên bản mới 6.0, Mộng Võ Lâm sẽ được chăm chút kỹ càng hơn về hiệu ứng thời tiết, bốn mùa.

Có lẽ chỉ với những người chơi thực sự tâm huyết, gắn bó cùng Mộng Võ Lâm từ thời điểm đầu mới nhận ra rằng: Vào thời điểm mỗi mùa trong năm (Xuân - Hạ - Thu - Đông) hoặc một sự kiện đặc biệt nào đó, Mộng Võ Lâm sẽ luôn được thay áo cả về bối cảnh lẫn các event hoạt động diễn ra trong trò chơi. Ví dụ khi vào mùa Đông - game sẽ xuất hiện hiệu ứng tuyết đặc trưng, rồi tới mùa Xuân - khung cảnh trong game sẽ rực rỡ một màu sắc Tết, với những cây hoa đào nở rộ khắp các con đường thành Lạc Dương. Kể từ phiên bản mới 6.0 của Mộng Võ Lâm, các fan kiếm hiệp sẽ đều cảm nhận được rõ rệt nhất điều này!

Lãnh Địa Bang Hội: Khẳng định đẳng cấp Minh chủ võ lâm

Nói đến Bang hội trong game kiếm hiệp, ắt hẳn ai cũng biết một Bang hội đều phải có những địa điểm tập hợp nhân lực, triển khai các hoạt động sự kiện của bang. Hiểu được đây là tính năng cần nhận được đầu tư và chăm chút nhiều hơn, do vậy kể từ phiên bản mới 6.0 của Mộng Võ Lâm, BQT trò chơi hứa hẹn sẽ đưa tới cộng đồng tính năng Lãnh Địa - Thế lực Bang hội trọn vẹn hơn hẳn 5 phiên bản trước.

Trong Mộng Võ Lâm phiên bản mới, lãnh địa mỗi Bang đều có các công trình kiến trúc mang bản sắc của riêng mình, mỗi Bang hội cũng có quyền được khai tông lập phái sau khi đạt được lãnh địa riêng. Bên cạnh đó, thế lực của bang hội chính là vùng giới hạn bởi tổng đà và các phân đà bang hội. Mỗi vùng đều có một bang đứng đầu, bang đó được gọi là Long Đầu Bang. Long Đầu Bang có vai trò mật thiết đến mỗi bang hội ở địa bàn đó. Lãnh địa bang có thể mở rộng thông qua việc kiến lập phân đà bang hội ở các vùng thế lực khác.

Ngay từ bây giờ, các fan kiếm hiệp có thể tham gia cộng đồng Mộng Võ Lâm TẠI ĐÂY để cùng thảo luận về sự kiện Big Update 6.0 game sắp ra mắt.

Ghé thăm trang chủ Mộng Võ Lâm tại: MongVoLam.SohaGame.vn

Chia sẻ Facebook
loading...