Những khung cảnh khiến người xem "nín thở" vì sự tài tình của mẹ thiên nhiên

Chia sẻ Facebook
07/12/2016 07:02:14

Nếu không thấy tận mắt, bạn sẽ không thể tin những cảnh tượng tráng lệ này lại có thật trên đời.

Cây cầu bắc qua sông băng Dachstein ở Áo, là một trong những cây cầu cao nhất thế giới. Hãy chắc rằng bạn không mắc chứng sợ độ cao trước khi đi qua cây cầu này.

Sa mạc Namib ở miền nam châu Phi kéo dài cho đến khi những cơn sóng của biển Đại Tây Dương vỗ bờ, một khung cảnh tưởng chừng vô cùng phi thực tế.

Đảo Skye ở Scotland, vốn được biết đến với khung cảnh như trong truyện cổ tích với những ngọn núi hoang vu, những tòa lâu đài cổ soi mình bên mặt hồ xanh ngắt.

Twelve Apostles là một dãy đá vôi nằm ven bờ biển thuộc vườn quốc gia Port Campbell, Australia. Chúng được hình thành bởi hàng ngàn năm của hoạt động địa chất và sóng biển bào mòn.

Ở thành phố Bagan ở Myanmar, bạn có thể tìm thấy hàng ngàn công trình phật giáo còn sót lại từ thời cổ xưa, không khác gì cõi niết bàn nơi hạ giới.

Từ đỉnh Victoria ở phía tây, bạn có thể ngắm nhìn toàn cảnh thành phố Hồng Kông và ngỡ rằng mình đang lạc vào một cảnh phim hành động.

Nếu đến cầu Nguyệt ở Đài Bắc, Đài Loan lúc sáng sớm, có thể bạn phải dụi mắt vài lần vì ngỡ mình đã lạc vào cõi mộng.

Những vách đá trắng như tuyết bên bờ biển Kent, nước Anh thường được các ngư dân xưa dùng làm dấu hiệu nhận biết rằng mình sắp về đến nhà.

Lưỡi đá Troll ở Na Uy nhô ra khỏi vách núi một cách thần diệu, lơ lửng trên độ cao 350m và không có cách nào tiếp cận ngoài đi bộ 12 km đường rừng.

Đảo phục sinh, mảnh đất hoang phế bí ẩn với những bức tượng đẹp lạ lùng đến không thốt nên lời.

Theo truyền thuyết Hy Lạp, động Melissani là nơi cư ngụ của các nữ thần, luôn cám dỗ các thủy thủ bằng sắc đẹp lộng lẫy. Du khách cũng bị choáng ngợp bởi làn nước trong xanh như ngọc bích dưới đáy động lung linh.

Núi Kilimanjaro, Tanzania thu hút 40.000 du khách mỗi năm. Cảnh ngọn núi cao ngất phía cuối đường luôn thôi thúc người khác đến để chinh phục.

Khách sạn Cambrian trên núi Swiss Alp chính là nơi hưởng tuần trăng mật trong mơ của mọi cặp đôi. Còn gì tuyệt vời hơn ngâm mình trong làn nước xanh mát và ngắm nhìn khung cảnh tựa trong tranh.

(Nguồn: Brightside)

Chia sẻ Facebook
loading...