Những game online lấy chủ đề One Piece tại Việt Nam

Chia sẻ Facebook
31/07/2016 14:11:48

Là tựa game đầu tiên xuất hiện trên thị trường Việt Nam với chủ đề One Piece, ngay từ khi phát hành,Vua Hải Tặc đã thu hút được một lượng fan đông đảo của Manga này. Game cho phép người chơi lựa chọn giữa 6 lớp nhân vật: Chiến Sĩ, Nhạc Sĩ, Xạ Thủ, Triệu Hồi Sư, Kiếm Sĩ, Hoa Tiêu.

Game có cách chơi khá phong phú nhờ sở hữu khá nhiều tính năng quen thuộc, ví dụ như hệ thống trợ thủ (pet, đồng thời cũng là các nhân vật trong manga), hệ thống chiến trường PvP, hệ thống xếp hạng… Ngoài ra, hệ thống chiến đấu trong Vua Hải Tặc đi theo kiểu turn-base mang tính chiến thuật cao.

Hải Tặc 2

Hải Tặc 2 có tên gốc là Hải Tặc Vô Song , được 51.com phát triển và cho ra mắt vào tháng 10/2012 tại Trung Quốc và vẫn đang cập nhật nhiều tính năng mới hàng ngày.

Hải Tặc 2 được phát triển bám sát cốt truyện One Piece từ những tình tiết nhỏ nhất như hệ thống chiến trường cho đến những cuộc chiến gắn liền với các nhân vật chính trong truyện. Ngoài ra game còn có một số tính năng nổi bật như: hệ thống trái ác quỷ, bá khí, thẻ biến hình nhân vật, thú cưng, chiến trường hai phe…

One Piece – Đảo Hải Tặc


Trong khoảng thời gian vài ngày gần đây, lại một tựa game khác lấy chủ đề One Piece đang được nhắc đến rất nhiều có tên gốc là Mộng Ảo Hải Tặc Vương. Với tính chất khác biệt như “không có cấp độ” hay “hệ thống truy nã quyết định sức mạnh”…game ngay lập tức đã thu hút được sự chú ý từ phía cộng đồng. Hiện tại, game đã cho ra mắt trang teaser bắt mắt với tên gọi chính thức: One Piece – Đảo Hải Tặc .

Thực hư về chất lượng của One Piece – Đảo Hải Tặc như thế nào? Liệu game có làm thỏa mãn được người hâm mộ của tác phẩm Manga huyền thoại này? Hay người hâm mộ sẽ phải chờ thêm một sản phẩm khác? Chúng ta hãy cùng chờ thử xem.

Theo GameK

Chia sẻ Facebook
loading...