Những đứa con của tôi sẽ đi về đâu khi biết chính bố chúng đã đẩy mẹ vào bản án tử?

Chia sẻ Facebook
22/09/2018 03:12:32

Khi chồng tôi nói đến đó, tôi chết lặng. Chúng tôi đều hiểu chúng tôi đang phải đối mặt với điều gì.


Năm nay tôi mới 28 tuổi, độ tuổi để cống hiến cho gia đình và sự nghiệp. Những người khác ở độ tuổi của tôi, họ vẫn đang đi làm kiếm tiền, vẫn tận hưởng cuộc sống hạnh phúc bên chồng con . Còn tôi thì sống nhưng nơm nớp lo sợ, không biết khi nào mình sẽ ra đi.

Chồng tôi làm việc trong ngành bảo hiểm. Có tài ăn nói nên đi đâu anh cũng bén duyên với phụ nữ. Dù đã có vợ nhưng chồng tôi vẫn qua lại với rất nhiều người phụ nữ khác.


Tôi biết chồng mình ngoại tình . Nhưng vì giữa chúng tôi đã có với nhau 2 đứa con. Chúng còn nhỏ, tôi lại không thể đòi quyền nuôi cả 2 đứa nên rất thương con. Lần nào vợ phát hiện ngoại tình, chồng cũng thề thốt, anh hứa không bao giờ tái diễn nữa. Ấy vậy mà một thời gian sau, chuyện chồng ngoại tình lại được đồn đến tai tôi.


Khi ấy, tôi vì con, vì vẫn còn tình cảm nên đã cho chồng cơ hội cuối cùng. (Ảnh minh họa)


Lần ấy, chồng tôi ngoại tình với một người phụ nữ đã ly dị chồng . Quá khứ của cô ta chẳng đẹp đẽ gì. Khi chưa kết hôn , cô ta là gái làng chơi. Sau này, cũng vì tính lả lướt mà cô ta bị chồng bỏ. Tôi không hiểu sao chồng mình lại yêu chiều cô ta đến vậy. Đợt ấy, chồng tôi còn thuê cả nhà cho người tình và dọn đến ở một thời gian.

Những tưởng chúng tôi sẽ ly hôn. Thế nhưng chưa được bao lâu thì chồng tôi đã phải xách vali về nhà. Thì ra cô người tình của chồng tôi tìm được một ông đại gia. Có mối tốt hơn, cô ta sẵn sàng đá chồng tôi ra khỏi cuộc đời. Không còn đường để đi, chồng tôi tìm về với vợ con và cầu xin tôi tha thứ.

Khi ấy, tôi vì con, vì vẫn còn tình cảm nên đã cho chồng cơ hội cuối cùng. Sau vụ ngoại tình này, chồng tôi cũng tỏ ra thay đổi. Anh không đi sớm về khuya, cũng không còn chơi bời để đến tai tôi nữa. Cứ nghĩ mọi chuyện đã ổn. Không ngờ, cuộc đời tôi lại gặp phải sóng gió cách đây 2 tháng.


Các con tôi sẽ sống thế nào khi không còn bố mẹ? (Ảnh minh họa)

Hôm ấy chồng tôi về nhà với vẻ mặt nặng trịch. Anh nói với tôi là anh mới đi đám tang về. Khi tôi hỏi ai, chồng tôi liền nói trong lo sợ: “Trang. Nó chết rồi”. Trang là người tình của chồng tôi. Mới mấy tháng trước cô ta còn thách thức tôi, vậy mà giờ lại chết đột ngột như vậy khiến tôi không tin được.

Bất ngờ hơn là cô ta chết vì HIV. Khi chồng tôi nói đến đó, tôi chết lặng. Chúng tôi đều hiểu chúng tôi đang phải đối mặt với điều gì. Và những gì vợ chồng tôi lo sợ là có cơ sở. Cả tôi và chồng đều nhiễm HIV. Tôi cầm tờ giấy xét nghiệm, trong lòng cảm thấy căm phẫn đến tột cùng. Là chồng tôi đã triệt đường sống của vợ. Vì anh trăng hoa nên tôi mới thế này.

Tôi lo lắng cho con hơn bao giờ hết. Các con tôi sẽ sống thế nào khi không còn bố mẹ? Rồi mai kia, khi lớn khôn, chúng phải đối diện với sự thật này thế nào đây?

Chia sẻ Facebook
loading...