Những điều đặc biệt của Apple Watch Series 5 - chiếc đồng hồ đang được cả thế giới đón đợi

Chia sẻ Facebook
11/09/2019 01:47:30

Cùng với sự kiện ra mắt iPhone 11 và iPhone 11 Pro, Apple cũng chính thức trình làng Apple Watch Series 5. Có điều gì đặc biệt ở chiếc đồng hồ đang được cả thế giới đón đợi này?


0h đêm nay (11/9), Apple chính thức công bố thế hệ iPhone 11 và iPhone 11 Pro mới . Đây là sự kiện thu hút sự quan tâm của hàng triệu tín đồ công nghệ trên toàn thế giới. Đi cùng với đó, Apple cũng chính thức trình làng sản phẩm đồng hồ mới được đặt tên là Series 5.

Trước đó, các dòng sản phẩm Apple Watch đã thu hút được sự quan tâm cũng như ủng hộ của rất nhiều tín đồ công nghệ.

Theo số liệu của Strategy Analytics, Apple Watch đang chiếm tới một nửa doanh số smartwatch bán ra trên toàn cầu, gấp đôi tổng doanh số của 2 đối thủ lớn xếp sau đó cộng lại là Samsung và Fitbit. Bởi vậy, không khó hiểu khi việc ra mắt Apple Watch Series 5 nhận được rất nhiều sự ngóng chờ.

Apple Watch Series 5 có màn hình Always-On, luôn kích hoạt và hoạt động ngầm

Sản phẩm này có sự thay đổi trước hết là về mặt chất liệu khi sử dụng titanium mới. Bên cạnh đó, một tính năng được rất nhiều người dùng mong đợi đó là New Always on Display, vốn đã có từ lâu trên Android. Điều này cho phép màn hình luôn bật mà không cần lắc cổ tay để xem giờ.

Tiếp theo là việc Apple Watch Series 5 sẽ giảm độ sáng một chút ở màn hình và có chế độ tự động sáng lại khi người dùng xoay cổ tay. Thêm nữa, màn hình LTPO cho phép tiết kiệm điện năng bằng cách giảm tần số quét để tối ưu hoá thời lượng pin.

Tiết kiệm điện năng

Apple Watch Series 5 cũng thay đổi với thời lượng pin cả ngày (All day battery life), cho phép người dùng sử dụng thường xuyên mà không lo hết pin.

Bên cạnh đó, chức năng Compass (la bàn) của chiếc đồng hồ mới này cho phép bạn định vị phương hướng. Cộng với đó là chức năng International emergency calling cho phép người dùng gọi các cuộc gọi khẩn cấp trên phạm vi toàn thế giới.

Apple Watch Series 5 phiên bản sóng di động có thể gọi khẩn cấp ở hơn 150 quốc gia, không cần kết nối iPhone

Giá bán của Apple Watch Series 5 được công bố là 399 USD (bản không có LTE) và 499 USD (bản hỗ trợ LTE).

>> Xem thêm:

Rò rỉ mức giá iPhone 11 được bán ở Việt Nam, hàng sẽ chính thức cập bến vào tháng 10

Cài đặt Mocha trên điện thoại Iphone để nhắn SMS, gọi điện miễn phí ra mạng di động thông thường tại đây!

Chia sẻ Facebook
loading...