Những điều cấm mà một NGƯỜI CHỒNG ĐÍCH THỰC sẽ không bao giờ nói với bạn!

Chia sẻ Facebook
21/01/2018 06:44:37

Nếu người đàn ông bạn yêu và cưới có 5 dấu hiệu này bạn chỉ thêm khổ mà thôi.


1. Chàng không hỏi bạn muốn hoặc cần gì

Một người chồng vô tâm sẽ không quan tâm vợ mình muốn và cần gì. Anh ta không biết bạn muốn gì trong cuộc sống, không muốn tìm hiểu.

Anh ta chỉ lắng nghe nếu bạn trực tiếp nói với anh ấy những gì bạn muốn từ anh, nhưng anh hiếm khi thực sự giải quyết các yêu cầu của bạn. Và anh chắc chắn không tìm hiểu những nhu cầu mà bạn không chia sẻ. Chàng sẽ không bao giờ có thể đáp ứng đầy đủ nhu cầu của bạn bởi vì anh ta không cần biết và không muốn.


2. Anh ấy không làm bất cứ điều gì đặc biệt cho bạn

Nếu như anh ta không làm bất cứ điều gì đặc biệt cho bạn thì anh ta là người vô tâm, hời hợt. Đây là một vấn đề lớn.

Nếu anh ta không cảm thấy mình phải làm bất cứ điều gì tốt đẹp, đặc biệt hay có ý nghĩa với bạn nó có nghĩa là anh ta không trân trọng bạn. Anh ta không quan tâm đến cách bạn cảm nhận về anh ta hoặc cuộc hôn nhân, do đó không có những cử chỉ và hành động bày tỏ tình cảm với bạn.


3. Anh ấy không nói chuyện với bạn

Anh ta không cho bạn biết anh ta đi đâu hoặc khi nào anh ấy sẽ quay lại. Anh ta không thảo luận với bạn trước khi đưa ra quyết định lớn. Anh ta từ chối nói chuyện với bạn trong khi bạn đứng trước mặt và không trả lời tin nhắn hoặc nghe điện thoại của bạn.

Anh ta chỉ là một người chồng trên danh nghĩa và lờ bạn đi khi bạn đang ở ngay bên cạnh. Anh ấy cảm thấy không có nghĩa vụ giao tiếp với bạn trừ khi anh muốn một cái gì đó từ bạn hoặc muốn nói với bạn điều gì đó. Tất nhiên, điều này có nghĩa anh ấy không lắng nghe bạn.


4. Anh ta hy vọng bạn lặng lẽ làm theo


Bạn không thực sự có một người chồng nếu anh ấy hy vọng bạn làm bất cứ điều gì và khi nào anh ta muốn. Anh ta yêu cầu bạn nấu ăn, dọn nhà và chăm sóc, phục vụ cho anh ta, phục vụ cho anh. Anh ta không quan tâm hay cho bạn lên ý kiến.

Anh ta coi cuộc hôn nhân này như một công ty, phải giảm thiểu chi phí và tối đa hóa lợi nhuận. Bạn trả lời như một tổ chức từ thiện; vị tha và không cần nhận lại. Theo cách này, anh đối xử với bạn như một nhân viên.


5. Anh ấy không bình đẳng

Hơn nữa, người đàn ông của bạn không hiểu được vai trò làm chồng nếu anh ta không tôn trọng bạn. Anh ta muốn kiểm soat bạn và khiến bạn lệ thuộc, tuân theo những gì anh ta nói.

Anh ta tin rằng đàn ông tốt hay thông minh hơn phụ nữ, vì vậy họ cần phải được dẫn dắt. Dù bằng cách nào, đây không phải là một cuộc hôn nhân thực sự và không phải là suy nghĩ của một người chồng thực sự.


Ngọc Huyền/ Theo Familyshare

Chia sẻ Facebook
loading...