Những điều bạn nên làm khi vận xui liên tiếp tìm đến

Chia sẻ Facebook
04/04/2016 23:05:53

Có những lúc bạn liên tiếp gặp xui xẻo, đó có thể là sự trùng hợp hoặc vì tử vi, phong thủy.

Đã bao giờ bạn từng trải nghiệm hay chứng kiến tình huống gặp đen đủi từ sáng đến chiều, thậm chí lây sang những ngày khác hay chưa? Có thể là do sự trùng hợp, tử vi hoặc phong thủy đã đưa đến những xui xẻo liên tiếp.

Nếu chẳng may bị vận xui ‘hỏi thăm’, bạn nên thực hiện một số điều dưới đây.

Suy nghĩ tích cực

Càng gặp nhiều xui xẻo, bạn cần giữ lấy suy nghĩ tích cực. (Ảnh: Pixabay)


Khi có chuyện không may, đa số chúng ta sẽ lo lắng và suy nghĩ rằng: “Liệu điều gì sẽ xảy ra tiếp theo?” Mọi người thường có thiên hướng nghĩ về những điều tiêu cực, phán xét tất cả mọi thứ và cảm thấy chán nản.

Tuy nhiên, những suy nghĩ tiêu cực chỉ khiến mọi việc càng trở nên tồi tệ hơn. Thay vào đó, hãy luôn nở nụ cười lạc quan để thu hút những nguồn sinh khí tích cực ở xung quanh mình.

Tự mua hoa tặng mình

(Ảnh: Pixabay)

Xui xẻo ập đến có thể do chứa nhiều năng lượng âm. Bởi vậy, mua hoa tươi để bổ sung năng lượng dương tích cực cho không gian của bạn.

Hơn nữa, hoa tươi dễ khiến tinh thần thoải mái. Cố gắng giữ hoa tươi lâu và thay hoa ngay khi chúng úa tàn.

Thay đổi vị trí giường ngủ

Trong lúc ngủ, con người rất dễ bị tổn thương khi không thể tự bảo vệ mình. Nguồn năng lượng tiêu cực mà nhiều người gặp phải trong khi ngủ cũng góp phần làm thất thoát tiền bạc, hoặc ảnh hưởng sức khỏe.

Nếu chân giường chĩa thẳng vào cửa sổ, cửa ra vào hay phòng vệ sinh, cơ thể sẽ bị ảnh hưởng bởi các luồng năng lượng hỗn loạn, tà khí. Do đó, bạn phải đảm bảo chân giường không chĩa vào những góc trên khi ngủ.

Cách sắp xếp giường ngủ theo phong thủy. (Ảnh: Internet)

Xem xét khu vực phía trước nhà ở

(Ảnh: Pixabay)

Nếu nhà của bạn nhìn ra con mương, ống cống, sinh khí của gia đình sẽ bị trôi theo dòng nước. Hãy giữ lại sinh khí trong nhà bằng một vài bụi cây, chậu hoa trước cửa nhà.

Xem xét khu vực phía sau nhà

Nhà cũng cần phải có chỗ dựa tốt. Lấy ví dụ, nếu có một con đường chạy ngang phía sau ngôi nhà, điều này tượng trưng cho nước, thể hiện rằng bạn đang quay lưng lại với nước, cũng giống như bạn đang quay lưng lại với tiền bạc. Do đó, nên xây đằng sau nhà bạn một chiếc hàng rào hoặc bờ tường.

Nếu phần đất phía sau nhà bị dốc, bạn đang mất dần đi sự hỗ trợ của quý nhân. Trồng thêm cây xanh và lắp đèn sáng sẽ giúp thu hút sinh khí nhiều hơn, hạn chế xui xẻo ập đến.

[TIKI] SIÊU THỊ TÃ BỈM - QUÀ XINH CHO BÉ

Nếu sau nhà có dòng nước, bạn hãy làm hàng rào hoặc bờ tường để chắn ngang. (Ảnh qua tin8.com)

Xem xét khu vực xung quanh ngôi nhà

(Ảnh: Pixabay)

Gần đây có gì thay đổi trong khu phố hoặc nhà của bạn? Cây mới chết hay bị chặt? Nếu có, hãy nhanh chóng thay thế chúng bằng những cây mới tươi tốt, khỏe mạnh. Đây là cách tốt nhất để ngăn chặn những nguồn năng lượng tích cực bị ảnh hưởng.

Kiểm tra món đồ bạn mới mua

(Ảnh minh họa: Pixabay)

Nếu thời điểm bạn mang đồ vật nào đó vào trong nhà trùng hợp đúng với ngày bạn gặp xui xẻo, vậy hãy chú ý đến món đồ ấy.

Thông thường, đồ cổ, đồ cũ thường tồn tại năng lượng từ người chủ cũ. Nếu phần năng lượng này không tương thích với tuổi của bạn thì có thể khiến bạn gặp nhiều chuyện không may.


Trên đây là một số điều nên làm khi vận xui đến. Người ta vẫn thường bảo trong cái rủi lại có cái may. Vậy nên chúng ta hãy sống lạc quan, thuận theo tự nhiên và chú trọng tới thế giới nội tâm nhiều hơn, như Khổng Tử từng nói: “Tâm còn chưa thiện, phong thủy vô ích”.

Theo Tin8

Chia sẻ Facebook
loading...