Những địa điểm check siêu hot ở Đài Loan

Chia sẻ Facebook
08/01/2018 04:38:55

Đừng nghĩ du lịch Đài Loan thì bạn chỉ có thể check in ở Taipei 101, hồ Nhật Nguyệt hay công viên Taroko mà bỏ qua những địa điểm siêu đẹp

này nhé!


ĐÀI BẮC

Lạc bước ở Jiufen (Cửu Phần) để cảm nhận vẻ đẹp mộng mơ của một khu phố cổ nằm trên sườn núi

Ngôi làng có tên gọi Cửu Phần - Jiufen nằm cheo leo trên vách núi hướng ra biển là ngôi làng cổ nổi tiếng nhất Đài Bắc. Nơi đây thích hợp cho những người yêu thích sự cổ kính và cần một không gian yên tĩnh để nghỉ dưỡng. Không khoác lên mình một vẻ đẹp hào nhoáng của sự hiện đại như những thành phố du lịch khác, ngôi làng cổ Jiufen mang đậm nét truyền thống từ những tòa nhà lịch sử, những lối nhỏ cũ kĩ được giăng đèn lồng đỏ đặc trưng đến hương vị đồng quê thân thuộc.


Nguồn: @sirotran2507


Nguồn: @carrie_in_the_house


Nguồn: @balabababa0917


Nguồn: @kaewjarin


Nguồn: @liangsj

Check in Ximending - thiên đường mua sắm sầm uất nhất thành phố Đài Bắc

Nếu Hàn Quốc có khu phố mua sắm Myeong Dong thì ở Đài Loan, tất cả các nhãn hiệu nổi tiếng trên thế giới cũng được tập trung tại khu mua sắm sầm uất Ximending (Tây Môn Đình). Đến với thiên đường này, du khách không chỉ bị hút mắt bởi các cửa hàng thời trang, phụ kiện mà còn bởi sự đa dạng về các hoạt động vui chơi, giải trí.


Nguồn: @mary_tram_anh


Nguồn: @86.07.24_


Nguồn: @_kyliel


Nguồn: @sirotran2507


Nguồn: @aahraerae

[TIKI] SIÊU THỊ TÃ BỈM - QUÀ XINH CHO BÉ


ĐÀI TRUNG


Đi Shenji New Village - khu concept stores được khôi phục từ khu chung cư bỏ hoang để “gặm nhấm” từng thước phim quay chậm ở xứ Đài

Nằm ẩn mình giữa thành phố Đài Loan náo nhiệt, khu phức hợp với những concept stores - Shenji New Village thu hút người qua đường bởi cái nét vừa có chút cổ xưa của một khu chung cư cũ lại pha chút mới mẻ, hiện đại của thời gian. Không ồn ào, hối hả như bên ngoài thành phố, bước vào bên trong Shenji New Village, du khách sẽ được thưởng thức những thước phim tua thật chậm về cuộc sống và con người quá đỗi chân thực ở xứ sở này.


Nguồn: @ xianrenkuo


Nguồn: @jojoxdaily


Nguồn: @zhen_yang0717


Nguồn: @arielhan0831

Chia sẻ Facebook
loading...