Những câu nói hài hước của bố và bé

Chia sẻ Facebook
04/04/2016 12:20:16

Bọn nhóc đôi khi có những câu "bất hủ" khiến người lớn phải bật cười. Nhưng hóa ra, các bậc phụ huynh, đặc biệt là bố, nhiều lúc cũng "hài" không kém.

Dưới đây là lượm lặt những tình huống hài hước khi nhà có trẻ con:

- "Sáng nay ông nhóc 14 tuổi cười mình vì mình phải đi làm trong khi nó được nghỉ học do trời dưới 7 độ, thế là mình đổi pass wifi".

- "Đang giúp con trai tìm miếng socola của nó mình đã ăn mất tối qua".

- Bố: Chúc các con ngủ ngon

Các con: Chúc bố ngủ ngon

Bố (nói với theo): Chúc ngủ ngon nhé Quái vật chuyên ăn thịt trẻ con hư!

- Bố: Hôm nay ở trường con học gì?

Bé 5 tuổi: Phải có sữa chua con mới nhớ ra được ạ.

- "Đừng bao giờ, đừng bao giờ nhìn vào mắt một tên nhóc khi hắn đang trên đà ngà ngà ngủ. Hắn sẽ hào hứng trở lại và không ngủ nữa đâu".

- "Vừa dạy con bài học về thuế bằng cách ăn mất của nó 38% cái kem".

- Bố: Chúng ta có 3 cô gái trong nhà rồi. Con nghĩ em bé tiếp theo sẽ là gì?

Bé 2 tuổi: Mèo ạ.

- "Là bố của một thằng con trai 5 tuổi, tôi có thể gọi tên tất cả các thể loại khủng long, và chả nhớ tên đồng nghiệp nào của mình cả".

- "Con trai tôi thức dậy buồn bã vì không tìm thấy kính của nó. Nhưng nó thậm chí còn buồn hơn khi tôi nói nó có bao giờ đeo kính đâu".

- Thông báo dễ thương của một ông bố hài hước: "Thế rồi một hôm chúng tôi quyết định rằng mình đã quá mệt với việc ngủ nướng, làm bất cứ điều gì mình muốn vào bất cứ khi nào mình muốn trong một ngôi nhà sạch sẽ, và thế là chúng tôi có con".

- Mình bảo con nhóc: "Bố làm sườn lợn đấy". Con nhóc (3 tuổi): "Con không thích sườn". Mình lại bảo: "Đậy làt hịt gà đấy". Con bé: "Yê! Con thích loại thịt gà này".

- Thú vui mới trong việc xem phim cùng con của mình là xem 1 phim khoảng 17 lần một ngày trong suốt 3 tháng.

- Phòng khi bạn quan tâm, âm thanh to khủng khiếp nhất trên thế giới là giọng con tôi hét lên "Bố đang ị đấy à?" ở toilet công cộng.

- Làm cha mẹ là nói với con chúng không được ăn bánh sô cô la cho bữa sáng rồi bạn lại ăn bánh sô cô la cho bữa sáng khi chúng đã đến trường.

- "Bọn trẻ hay lôi mọi thứ ra nhưng chẳng bao giờ để lại chỗ cũ. Đăc biệt là tiền trong ví của mình".

- Bạn chẳng biết thế nào là sợ hãi cho đến khi nghe tiếng đứa con 2 tuổi của bạn giật nước trong toilet và nói "tạm biệt".

- "Tống bọn nhóc về phòng ngủ, nói với chúng "hẹn gặp các con vào sáng mai" nhưng trước khi mặt trời lên, mình phải gặp lại chúng tổng cộng 16 lần".


Huyền Anh
Theo Boredpanda

Chia sẻ Facebook
loading...