· Những ca dao kéo vòng 1 kỳ quái nhất thế giới

Chia sẻ Facebook
21/12/2016 07:59:17

Dưới đây là những ca nâng ngực hoàn toàn không vì mục đích để đẹp hơn như nhiều người nghĩ.

Cấy ghép thêm bầu ngực thứ 3 để được nổi tiếng. Jasmine Tridevil – cô gái 21 tuổi ở Florida đã táo bạo phẫu thuật thẩm mỹ, cấy ghép mô ngực để có 3 bầu ngực. Giấc mơ của Tridevil là trở thành một ngôi sao truyền hình thực tế. Sau khi phẫu thuật thành công và có ba bầu ngực, cô trở thành một tên tuổi được người theo dõi trên mạng xã hội.

Tridevil chia sẻ, rất khó để tìm được một bác sĩ sẵn sàng thực hiện phẫu thuật. Cô đã phải nhờ vả tới hơn 50 bác sĩ và cuối cùng cũng hoàn thành được mong muốn của mình. Chi phí để có được bầu ngực thứ 3 này là 20.000 USD (400 triệu đồng). Bác sĩ đã tiến hành phẫu thuật ở vùng bụng dưới, sau đó bơm 400cc silicone và đặt núm vú giả để có được bầu ngực thứ ba. Không chỉ có vậy, cô còn tiến hành bơm ngực để đạt tới cỡ D.

Độn ngực nặng lên tới 20kg.Theo sách Kỷ lục Guiness Thế giới, ngôi sao khiêu dâm người New York Maxi Mounds được công nhận là người phụ nữ có bộ ngực tăng kích cỡ khủng khiếp nhất.

Thay vì bơm silicone hay saline thông thường như những người nâng ngực khác. Maxi lại bơm ngực bằng polypropylene (cấy ghép vú chuỗi). Phương pháp này làm mô ngực bị kích thích khiến ngực liên tục to lên. Hiện Maxi mặc áo ngực size 156 MMM và mỗi bên ngực nặng hơn 9kg.

Năm 1996, Brian Zembic, một tay cá cược nổi tiếng đã đút túi 100.000 USD sau khi thắng vụ cược kỳ quái. Theo đó, anh sẽ phải chịu bơm ngực to như đàn bà với size 38C và sống với hình hài đó trong vòng 1 năm.

Với bộ ngực nữ giới này, người đàn ông 47 tuổi được mời tới làm khách trong nhiều chương trình truyền hình và được các tạp chí phỏng vấn. Zembic nói anh không có ý định phẫu thuật tháo bộ ngực giả ra nếu mọi người không trêu ghẹo con gái anh vì có ông bố kỳ quặc.

Nâng ngực bằng tro cốt của chồng. Một góa phụ đã đặt tro của chồng trong túi nâng ngực để chồng cô có thể ở gần trái tim cô, người phụ nữ kỳ quặc này là cô Sandi Canesco, 26 tuổi ở Sydney, Australia, cô đã thực hiện hành động điên rồ này sau khi chồng cô là Dustin chết trong một vụ tai nạn giao thông.

Dùng bộ ngực silicon đập vỡ đồ vật. Với mỗi bên ngực nặng 9 kg, người phụ nữ 46 tuổi tên Susan Sykes giờ đây cô có thêm một biệt danh là “đập vỡ dưa hấu”. Cô xuất hiện trên chương trình truyền hình Tây Ban Nha để chứng minh rằng các loại quả lớn đến mấy cũng không thể làm khó bộ ngực “khủng” của cô.

Chia sẻ Facebook