Những “bí mật” xung quanh Viện thẩm mỹ Quốc tế Việt – Hàn

Chia sẻ Facebook
15/05/2019 03:19:07

Để có thể “lột xác” ngoại hình như ý muốn hơn bao giờ hết bạn cần bỏ túi một địa chỉ đáng tin cậy. Những bí mật xung quanh Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Việt – Hàn sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về một địa chỉ thẩm mỹ uy tín.

Thứ Ba, ngày 14/05/2019 15:00 PM (GMT+7)


Công nghệ Hàn cho nét đẹp Việt

Không phải ngẫu nhiên mà Hàn Quốc lại trở thành một đất nước có tỷ lệ phẫu thuật cao nhất thế giới trong nhiều thập kỷ. Và cho đến nay đất nước này vẫn luôn là một “thiên đường thẩm mỹ” với các trào lưu thẩm mỹ chưa bao giờ hạ nhiệt. Chính vì thế, công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc luôn có sức hút nhất định đối với nhiều quốc gia, trong đó có Việt Nam.

Hình ảnh tu nghiệp và nghiên cứu tại đất nước Hàn Quốc của đội ngũ y bác sĩ Việt - Hàn

Sự thay đổi đáng kinh ngạc trên gương mặt nhờ phẫu thuật thẩm mỹ bằng công nghệ tiên tiến của xứ sở Kim Chi có thể làm thay đổi hoàn toàn cuộc đời một con người. Từ một người hết sức bình thường sẽ trở nên xinh đẹp như các ngôi sao ca nhạc, ngôi sao điện ảnh… Đây cũng chính là lý do khiến xu hướng thẩm mỹ trong những năm gần đây có chiều hướng bùng nổ mạnh mẽ.

Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thanh Hải là một trong những thành viên tiêu biểu của Hiệp hội thẩm mỹ trong nước và Quốc tế


Đặt chất lượng dịch vụ lên hàng đầu

Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Việt – Hàn ứng dụng công nghệ làm đẹp hàng đầu Hàn Quốc, sở hữu nhiều công nghệ độc quyền và luôn nỗ lực đón đầu xu hướng làm đẹp trên thế giới, làm đẹp theo mong muốn của khách hàng. Thương hiệu Việt – Hàn đã được đăng ký độc quyền tại Cục Sở Hữu Công Nghiệp & Trí Tuệ Việt Nam, đã được Sở Y Tế Thành Phố Hồ Chí Minh thẩm định về trình độ chuyên môn của đội ngũ y bác sĩ, về trang thiết bị, tiêu chuẩn vô trùng cũng như mức độ an toàn…

Giải mã cho sức hút của Việt – Hàn chính là chất lượng luôn được đặt lên hàng đầu

Trong suốt thời gian qua Việt - Hàn luôn là địa chỉ đáng tin cậy của rất nhiều khách hàng với phương châm "Đồng hành cùng hành trình chinh phục cái đẹp". Sở dĩ có được sự ưu ái từ khách hàng gần xa là vì ở Việt – Hàn luôn đặt chất lượng dịch vụ lên hàng đầu.

Bên cạnh việc áp dụng thông minh những công nghệ làm đẹp tiên tiến từ Hàn Quốc nói riêng và các nước phát triển về phẫu thuật thẩm mỹ nói chung, Việt – Hàn còn được biết đến là địa chỉ thẩm mỹ có cơ sở vật chất, trang thiết bị đạt chuẩn Quốc tế, không gian sang trọng và đẳng cấp.


Nơi hội tụ đội ngũ y bác sĩ có tâm, có tầm

Với Việt - Hàn, mang lại vẻ đẹp toàn diện nhằm thay đổi chất lượng cuộc sống cho mọi người chính là sứ mệnh thiêng liêng mà đội ngũ y bác sĩ Việt – Hàn nói chung và Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thanh Hải – Viện trưởng Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Việt – Hàn luôn theo đuổi.

Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thanh Hải người “đưa đường dẫn lối” cho các công nghệ làm đẹp từ Hàn Quốc về Việt - Hàn

Giữa rất nhiều thương hiệu Việt – Hàn trở thành địa chỉ “vàng” được nhiều tín đồ làm đẹp trao gửi niềm tin, bởi tại đây Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thanh Hải - “cây đại thụ” trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ đã giúp hơn hàng ngàn khách hàng “lột xác” thành công. Đây là thương hiệu không chỉ mang đến sự tin cậy cho mọi người khi đang có nhu cầu làm đẹp, mà hơn hết nó còn góp phần khẳng định được trình độ chuyên môn cao và tay nghề nhiều năm kinh nghiệm của một người luôn mang trong mình sứ mệnh làm đẹp cho người, làm đẹp cho đời.

Nhiều ký kết giữa Việt – Hàn cùng các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều “thương hiệu” Việt – Hàn giả mạo một phần vì sự lười biếng sáng tạo và cái tâm trong nghề không có, một phần vì họ hiểu được sự tin tưởng của khách hàng cho Việt – Hàn chính thống ngày càng cao. Chính vì thế, để sở hữu một nhan sắc như ý muốn, hạn chế tối đa tình trạng “tiền mất, tật mang” mỗi một khách hàng nên là người làm đẹp thông minh, đưa ra được những lựa chọn đúng nhất, tốt nhất cho mình.

Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thanh Hải đã giúp hơn hàng ngàn khách hàng “lột xác” thành công

Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Việt – Hàn mang trong mình niềm tự hào nhất định vì đã đem lại hạnh phúc cho hàng ngàn khách hàng. Đến với Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Việt – Hàn để thẩm mỹ đẹp, an toàn và lâu dài giúp bạn luôn yêu bản thân hơn, yêu cuộc sống này hơn.

[TIKI] SIÊU THỊ TÃ BỈM - QUÀ XINH CHO BÉ

Tuyệt chiêu biến chàng hói thành lãng tử tóc bồng bềnh trong tích tắc

Chia sẻ Facebook
loading...