Như hề có chuyện ly hôn: Diệp Bảo Ngọc - Thành Đạt tái hợp mừng sinh nhật con trai

Chia sẻ Facebook
10/03/2019 17:01:09

Diệp Bảo Ngọc bất ngờ chia sẻ lên trang cá nhân một dòng trạng thái khá dài, nói về sinh nhật 6 tuổi của cậu con trai Kid. Điều đặc biệt chính là sự tái ngộ của chồng cũ Thành Đạt để con không thiếu tình thương của cả bố và mẹ.

Mặc dù đã ly hôn nhau nhưng Diệp Bảo Ngọc và nam diễn viên Thành Đạt vẫn gạt bỏ tất cả mọi khúc mắc những hiểu nhầm để tổ chức sinh nhật con trai Kid.

Sáng qua (9/3), Thành Đạt cùng vợ cũ Diệp Bảo Ngọc đã tái hợp tổ chức sinh nhật cho con trai. Đây là lần hiếm hoi nữ diễn viên và chồng cũ tái hợp, cùng chụp hình chung sau 3 năm ly hôn. ​


Sau 3 năm ly hôn chồng cũ Thành Đạt , Diêp Bảo Ngọc đã lấy lại được sự cân bằng trong cuộc sống. Không còn mặn mà với các hoạt động nghệ thuật, cô ầm thầm lấn sân sang kinh doanh và khá thành công. Mới đây, nhân dịp cậu con trai Kid tròn 6 tuổi, Diệp Bảo Ngọc và chồng cũ Thành Đạt đã cùng nhau tổ chức bữa tiệc ấm cúng.


"Lần thứ 6, mẹ con mình được đón sinh nhật cùng nhau con nhỉ. Trong 6 năm có biết bao điều xảy ra với gia đình chúng ta, và với mẹ con mình. Mẹ không mong con là người đàn ông tài giỏi, xuất chúng. Mẹ chỉ mong con là người đàn ông hiểu biết, tử tế và tốt bụng... Mẹ chỉ ước sau này, dù lớn thế nào, Kid của mẹ vẫn giữ được đức tính nghĩ cho người khác. Vì cho đi là còn mãi con nhé. Chúng ta sẽ lớn cùng nhau và sẽ cùng đi khắp nơi. Tuổi xuân của mẹ có dấu chân của con. Mình sẽ cùng nhau tạo nên thật nhiều kỷ niệm. Vì những kỷ niệm đó, sẽ theo mẹ con mình đến cuối cùng. Yêu thương con thật nhiều", nữ diễn viên Diệp Bảo Ngọc viết.

Lời chia sẻ tràn đầy nước mắt và ngọt ngào mà Diệp Bảo Ngọc gửi nhắn nhủ cậu con trai tròn 6 tuổi.


Trên trang cá nhân, Thành Đạt chia sẻ: " Chúc con trai thêm một tuổi mới, con trai luôn đẹp trai giống ba nè. Mạnh khỏe nè, học giỏi nữa chứ. Ba rất tự hào vì có con bên cạnh".

Dù ly hôn được 3 năm nhưng cả hai đã vui vẻ bỏ qua mọi khúc mắc để tổ chức sinh nhật cho con trai.

Diệp Bảo Ngọc vẫn rất quý Hải Băng và vui vẻ khi con trai qua nhà riêng để chơi.

Bé Kid hạnh phúc bên mẹ trong sinh nhật tròn 6 tuổi và bạn cùng lớp.

Hậu ly hôn, nữ diễn viên Diệp Bảo Ngọc vẫn đảm nhận việc nuôi con. "Vào cuối tuần, Thành Đạt luôn đón con trai về nhà và đi chơi", Diệp Bảo Ngọc cho hay.


Sau lần đổ vỡ đầu tiên, Diệp Bảo Ngọc tập trung cho công việc kinh doanh và ít chia sẻ về chuyện đời tư. Trong khi nam diễn viên Thành Đạt kết hôn cùng Hải Băng và chuẩn bị đón con chung thứ 3 trong thời gian tới.

Cách cư xử văn minh của Diệp Bảo Ngọc và chồng cũ Thành Đạt nhận được nhiều lời khen ngợi của cư dân mạng. Theo nhiều người, nếu vợ chồng hết tình cảm không thể sống với nhau nhưng vẫn phải có trách nhiệm với con cái là điều đáng ngưỡng mộ.


Ảnh: Tổng hợp

Chia sẻ Facebook
loading...