Nhóm tình nguyện TP.HCM phát nước, vá xe miễn phí cho người dân về quê ăn Tết

Chia sẻ Facebook
22/01/2020 10:05:01

Dù đã là giữa trưa, trời nắng gay gắt nhưng người dân và nhóm tình nguyện tại TP.HCM vẫn không nề hà mà tiếp tục đứng ở cửa ngõ về miền Tây phát nước suối, khăn lạnh, vá xe miễn phí tiếp sức cho người chạy xe máy về quê ăn Tết.

Nhóm tình nguyện TP.HCM phát nước, vá xe miễn phí cho người dân về quê ăn Tết.


Ngày 21/1, trên Quốc lộ 1, đoạn qua huyện Bình Chánh, TP.HCM xuất hiện thêm ‘Trạm dừng chân miễn phí’ do người dân và nhóm tình nguyện SOS Hướng Nam đứng ra tổ chức.


Theo đó, hơn 500 chai nước suối, khăn lạnh đã được phát ra và trao tận tay cho người chạy xe máy về quê ăn Tết. Ngoài ra, nhiều thành viên trong nhóm SOS Hướng Nam còn tổ chức đi tuần để kịp thời vá xe miễn phí, hỗ trợ người dân sớm về ăn cái Tết đoàn viên.


Thấy đây là việc làm thiết thực đối những người đi đường khó khăn trong dịp lễ, thời tiết nắng nóng, nhiều người dân đã dừng lại ủng hộ thêm bằng cách tiếp thêm nước suối cho nhóm tình nguyện…

Rất nhiều người bất ngờ khi trên đường về quê nhận món quà đầy ý nghĩa này. (Ảnh qua nld)


Hoạt động này dự kiến sẽ kéo dài trong 2 ngày từ 21/1 -22/1.


Được biết, trước đó vào chiều 20/1, nhiều người dân lưu thông trên quốc lộ 1A, hướng về miền Tây cũng cảm thấy ấm lòng khi được các cán bộ CSGT Trạm Tân Túc tặng nước suối, khăn lạnh trên đường về quê ăn tết.


Theo đơn vị này, từ ngày 26 đến 28 và mùng 4 đến mùng 5 Tết Nguyên đán, CSGT sẽ bố trí lực lượng dọc tuyến Quốc lộ 1.


Vũ Tuấn (t/h)


Quảng Cáo: Mã khuyến mãi Tiki 400k cho đơn hàng thời trang từ 1.000k: FATOP . Dùng cho Tiki.vn

Chia sẻ Facebook
loading...