Nhóm thanh niên làng đập vỡ cửa kinh ô tô rước dâu

Chia sẻ Facebook
30/09/2019 11:38:08

Chẳng rõ nguyên nhân cụ thể như thế nào nhưng hành vi phá hoại tài sản, quấy rối ngày vui của người khác là không thể chấp nhận được.

Đám cưới vốn là chuyện vui, nhưng cũng có nhiều cặp cô dâu, chú rể phải "cười ra nước mắt" khi đụng nhầm những "thành phần bất hảo". Không chỉ có chuyện bắn pháo hoa giấy bùng bùng vào mặt, mới đây có chuyện đập vỡ xe rước dâu còn đáng sợ hơn.


Đập vỡ cửa kính xe rước dâu để "cảnh cáo"?

Mới đây, trên diễn đàn mạng xã hội, cư dân mạng truyền tay nhau hình ảnh một chiếc xe ô tô rước dâu bị vỡ cửa kính. Sự việc diễn ra chỉ trong chớp nhoáng nhưng cư dân mạng cũng không khỏi hoang mang.

Sự việc cửa kính xe bị vỡ gây hoang mang cư dân mạng

Theo như bài đăng đăng được truyền tay, phần kính chắn trước xe bị vật gì đó va chạm dẫn đến rạn thành hình lớn. Hình ảnh chiếc xe hoa bị vỡ cửa kính, cô dâu chú rể thì chỉ biết ngao ngán ngồi yên trong xe, hai bên quan khách họ hàng thì tìm cách giải quyết nhanh chóng để không lỡ mất giờ đẹp. Sự việc này không chỉ khiến cô dâu chú rể một phen phát khiếp mà ngay cả gia đình hai bên cũng xấu hổ trước bạn bè, người thân.


>>> Bài viết liên quan: Đi rước dâu, nhà trai bị thách ăn rổ hột vịt lộn

Cô dâu, chú rể chắc bị một phen hoảng hồn về hành động này

Chẳng rõ nguyên nhân cụ thể ra sao, nhưng nếu thực sự là vì bức xúc tới độ "bảo vệ gái làng, sẵn sàng làm chuyện ngu" như nhóm thanh niên này thì đúng là "hạn hán, chẳng nói thêm được lời gì". Cư dân mạng cũng vì thế mà không biết "bàn luận" ra sao cho hợp tình, hợp ý.

"Tiểu tam" ngang nhiên gửi que thử 2 vạc cho vợ người yêu cũ

Người phán bạn trai cũ, kẻ nói "kiểu này khó lấy được vợ"

Trước sự việc cửa kính ô tô xe hoa bị vỡ do va chạm mạnh, cùng dòng trạng thái của người đăng, cư dân mạng đồn đoán rất nhiều trường hợp. Một số bộ phận ý kiến rằng hành vi "thiếu kiềm chế" này là của người yêu cũ cô dâu, do bạn gái đi lấy chồng nên không giữ được bình tĩnh. Một vài người khác là nghĩ, bởi tục "bảo vệ gái làng" của hội thanh niên ế đã gây ra chuyện đáng chê trách này.


"Úi giời, nhìn mặt cô dâu nghệt ra như kiểu. Thôi xong! Thằng bồ cũ không cho mình đi lấy chồng rồi".


"Chắc ông chú rể đang sợ phát khiếp vì lo bị đánh"

Cư dân mạng bình luận về sự việc


"Huhu. Là tao gặp phải kiểu này là tao ngồi trên xe mà chửi á. Đám cưới mà cũng không để tao hiền lành nữa là sao. Kì quá à"


"Chắc níu giữ cô dâu. Xinh thế không níu cũng tiếc"

Nhiều người tỏ ra khá bức xúc vì hành động này

Tuy nhiên, không ít người đặt ra trường hợp, xe cưới của cô dâu chú rể đặt ở ngoài đường, bị một vật cứng va chạm vô tình chứ không phải cố ý của riêng ai. Nhiều trường hợp trước đó, cửa kính chắn trước của một vài ô tô cũng từng bị trái cây nặng làm vỡ.

[TIKI] SIÊU THỊ TÃ BỈM - QUÀ XINH CHO BÉ


"Hôm trước đọc đâu đó thấy có vụ quả mít rơi xuống, nứt cả kính mà"


"Chắc ai vô tình thôi chứ đâu ngu tới độ này"


"Đám cưới, bao nhiêu người thế, chắc không thằng nào dám liều vậy đâu. Xui thôi nên chắc bị cái gì rơi trúng nên rạn"

Hiện tại, câu chuyện vẫn đang truyền tay "nhanh như chớp" trên mạng xã hội. Mặc dù chưa biết rõ nguyên nhân thực sự phía sau cụ thể là gì, nhưng ngày cưới mà gặp chuyện không may thế này cũng buồn thay cho cặp uyên ương. Theo bạn, sự việc này nếu xét ở khía cạnh do người yêu cũ hay thanh niên làng cố ý thì có quá đáng không?


Cùng đón xem những thông tin mới nhất tại YAN News !

Ảnh: FB

Ngôi làng có nhiều gái xinh nhưng "Ế" cả đám vì thách cưới quá cao

Nói về sự xinh đẹp và tài giỏi, chẳng nơi nào nổi tiếng bằng làng Hoa Đình. Tuy nhiên, cũng bởi dựa vào chuyện cô gái nào cũng xinh như hoa nên dân làng thường thách cưới rất cao. Cưới xin, sính lễ không chỉ phải chi đậm rất nhiều tiền mà còn đầy đủ thủ tục thì mới được rước dâu về. Chính vì thế, phần  gái xinh thì cao nhưng cũng tỷ lệ thuận với sự "ế chỏng, ế chơ".


Xem thêm TẠI ĐÂY !

Chia sẻ Facebook
loading...