Nhờ một đăng tải của Rihanna, bé gái 7 tuổi ngay lập tức trở thành người mẫu nhí được săn đón

Chia sẻ Facebook
14/08/2019 09:18:06

 Ala’a Skyy Baytops là một cô bé 7 tuổi có diện mạo giống nữ ca sĩ nổi tiếng Rihanna (31 tuổi). Lần đầu tiên nhìn thấy bức ảnh của cô bé, Rihanna đã suýt làm rơi điện thoại.

Sau khi Rihanna đăng tải bức ảnh của Ala’a Skyy lên tài khoản mạng xã hội của mình cách đây vài tuần, ngay lập tức, cô bé này được săn đón và vừa có một hợp đồng quảng cáo quan trọng.

Mới đây, một thương hiệu chuyên về sản phẩm chăm sóc tóc đã mời cô bé Ala’a Skyy làm đại sứ thương hiệu sau khi hình ảnh của cô bé xuất hiện trên nhiều trang tin do cô bé có diện mạo và cả thần thái giống với nữ ca sĩ Rihanna.

Nhấn để phóng to ảnh Ala’a Skyy - Rihanna

Thoạt tiên, khi Rihanna mới đăng tải ảnh của Ala’a Skyy, người ta tưởng nữ ca sĩ đang dùng một ứng dụng chỉnh sửa ảnh quay ngược thời gian để đưa một người về với dung mạo thuở ấu thơ của mình, nhưng hóa ra đó là một cô bé hoàn toàn có thật, một bé gái 7 tuổi có tên Ala’a Skyy.

Với chỉ một đăng tải của nữ ca sĩ, hình ảnh và thông tin về Ala’a Skyy bắt đầu được các tờ tin tức tìm kiếm, cô bé bỗng nhiên được biết tới.

Mới đây nhất, cô bé đã được trở thành đại sứ thương hiệu cho một dòng sản phẩm chăm sóc tóc và được người đại diện của thương hiệu hết lời khen ngợi: “Cô bé còn nhỏ tuổi nhưng đã có thái độ làm việc rất đáng nể, đặc biệt cô bé cũng rất yêu thích mái tóc của mình và hiểu nhiều điều đúng đắn về việc chăm sóc diện mạo, thật là một cô bé đáng kinh ngạc”.

Nhấn để phóng to ảnh

Đăng tải của Rihanna về cô bé Ala’a Skyy đã nhận được gần 7,5 triệu lượt “like” và gần 100.000 lượt bình luận. Sau đó rất nhiều tờ tin tức đã tìm hiểu thông tin về cô bé có diện mạo giống với Rihanna.

Tài khoản Instagram của Ala’a Skyy hiện tại được quản lý bởi mẹ của cô bé - chị Bria Baytops, một thợ làm móng. Hai mẹ con đang sống ở bang Virginia, Mỹ. Thực tế, cô bé Ala’a Skyy trước đây đã từng thu hút sự chú ý của những chuyên gia tuyển chọn người mẫu nhí và đã có cơ hội hợp tác với người mẫu nổi tiếng tại Mỹ - Tyra Banks trong một chương trình mới của cô.

Người mẫu nổi tiếng đã dành cho cô bé lời khuyên quan trọng nhất: “Cháu cần phải học chăm chỉ ở trường và phải hiểu rằng nghề người mẫu vẫn luôn là một lựa chọn còn đó. Hãy đảm bảo rằng cháu hoàn tất việc học ở trường, nhất định không được bỏ học, phải nghe theo lời khuyên của mẹ, luôn hoàn tất các nhiệm vụ của mình ở trường học.

“Khi các nhiệm vụ ở trường đã được hoàn tất, cháu có thể luyện tập các cách tạo dáng trước gương”. Hiện tại, cô bé vẫn đang nhận được nhiều sự hỗ trợ, dìu dắt của người mẫu Tyra Banks - một người mẫu nổi tiếng và có uy tín trong giới người mẫu Mỹ.

Tyra Banks có ý định hợp tác dài lâu với Ala’a Skyy và còn định sẽ giúp cô bé có sự nghiệp người mẫu một cách tốt đẹp và đúng hướng, xét tới việc hiện tại cô bé còn quá nhỏ và còn cả một chặng hành trình trưởng thành ở phía trước.

Nhấn để phóng to ảnh Ala’a Skyy đã vừa có hợp đồng quảng cáo quan trọng

Nhấn để phóng to ảnh Ala’a Skyy

Dù vậy, phải tới đăng tải trên mạng xã hội của nữ ca sĩ Rihanna, Ala’a Skyy mới được biết tới nhiều. Bản thân cô bé hiện đang có gần 140.000 lượt theo dõi trên Instagram, sắp tới đây, cô bé sẽ đồng hành cùng với thương hiệu mà mình vừa trở thành đại sứ để thực hiện các chiến dịch quảng cáo. Cô bé sẽ được đi đến nhiều nơi trong các chiến dịch ấy.

Đạt được những thành tích như hiện tại, Ala’a Skyy không quên cảm ơn nữ ca sĩ Rihanna vì đã giúp mình khởi động sự nghiệp: “Một trong những điều tốt dẹp nhất mà bạn có thể dành cho người khác, đó chính là cơ hội! Cảm ơn cô Rihanna! Cháu sẽ không để cô phải thất vọng”, Ala’a Skyy chia sẻ trong một đăng tải trên mạng xã hội.

Nhấn để phóng to ảnh

Nhấn để phóng to ảnh Ala’a Skyy


Bích Ngọc


Theo Allure

Chia sẻ Facebook
loading...