Nhìn thấy hình ảnh giống Chúa Jesus trong đám cháy Nhà thờ Đức bà...

Chia sẻ Facebook
18/04/2019 11:50:46

Một người phụ nữ Scotland khẳng định đã nhìn thấy hình ảnh Chúa Jesus trong đám cháy tại Nhà thờ Đức bà Paris hôm 15/4.

Sự kiện: Cháy nhà thờ Đức Bà ở Paris

Lesley Rowan (38 tuổi) sống tại Alexandria, Tây Bunbartonshire, Scotland. Tối ngày 15/4, khi cô đang đọc tin tức về vụ hỏa hoạn tại Nhà thờ Đức bà Paris thì bất ngờ bị thu hút bởi một bức ảnh. Cô khẳng định mình đã nhìn thấy Chúa Jesus hiện về giữa lúc đám cháy đang thiêu đốt nhà thờ.

“Khi tôi nhìn vào bức ảnh, tôi thấy bóng dáng của Chúa Jesus. Những gì tôi thấy thật sống động. Tôi đã chia sẻ bức ảnh lên mạng xã hội và hỏi ý kiến mọi người. Anh trai tôi sống tại Australia cũng nói rằng hình ảnh trông giống Chúa Jesus”, Rowan nói.

“Tôi nghĩ nó sẽ mang đến sự an ủi cho người dân Paris cũng như trên toàn thế giới trong thời điểm đau buồn này”, cô Rowan tiếp tục.

Rất nhiều người khác nhìn thấy bức ảnh cũng đồng tình rằng đó chính là hình ảnh của Chúa Jesus.

“Giống như hình ảnh của Chúa Jesus”, một người viết. “Tôi có thể thấy rất rõ ràng, áo choàng và mọi thứ khác”, một người khác đồng tình. Một người viết: “Tôi nhìn thấy ngay. Đó chính là Chúa Jesus”.

Phần mái vòm và tháp nhọn của Nhà thờ Đức bà Paris đã bị thiêu rụi trong đám cháy hôm 15/4. Cấu trúc chính và gian chính điện thờ may mắn không chịu nhiều thiệt hại. Báu vật quý giá nhất của nhà thờ là chiếc Mão gai – được cho là từng được Chúa Jesus đội khi bị hành hình, cũng được đưa ra ngoài an toàn.

Chia sẻ Facebook
loading...