Nhìn Ngọc Trinh đón sinh nhật tuổi 30 ngập màu hồng, hội chị em ao ước một lần có bữa tiệc trong mơ sang chảnh như thế

Chia sẻ Facebook
28/09/2019 09:54:32

Muốn được như "nữ hoàng nội y", trước hết phải có anh người yêu soái ca giàu nứt đố đổ vách như bạn trai Ngọc Trinh đã nhé, rồi mơ tiếp cái gì thì mơ!

Ngày 27/9 vừa qua, "nữ hoàng nội y" Ngọc Trinh đã chính thức bước sang tuổi 30. Hàng vạn người đã gửi lời chúc đến cô nàng, trong số đó có cả ông bầu Vũ Khắc Tiệp và Phượng Chanel.

Ngọc Trinh đã tròn 30 tuổi.

Ngọc Trinh rất vui vì sự quan tâm yêu mến của mọi người dành cho mình, nhưng điều khiến cô nàng hạnh phúc hơn cả lại chính là món quà hoành tráng do chính người bạn trai giấu mặt chuẩn bị. Đó là một căn phòng màu hồng ngập tràn bóng bay, nến, hoa, bánh và quà.

Dường như Ngọc Trinh vẫn mãi một niềm tin rằng mình luôn 18 tuổi, nên cô nàng tỏ ra vô cùng thích thú, mặc kệ ai chê sến hay chê "như con nít" thì Trinh vẫn mê mẩn căn phòng màu hồng đầy lãng mạn này.

Căn phòng với bữa tiệc sinh nhật bất ngờ của Ngọc Trinh là thứ đang được hàng vạn cô gái ao ước.

"Đây là lần thứ 2 anh lại chuẩn bị căn phòng đặc biệt này cho em. Em thấy thương anh lắm, vì anh luôn dành thời gian rất nhiều để chuẩn bị cho em những gì em thích. Nhiều khi em tò mò hỏi mà anh cứ nói bí mật, làm em tò mò muốn chết luôn kakaka".

Mọi thứ trang trí trong phòng đều được sắp xếp rất kỳ công, từ con đường trải hoa dẫn đến chiếc bánh tuyệt đẹp hình những đôi giày và trái tim ngọt ngào, cho đến bó hoa hồng khổng lồ kết thành chữ "Em yêu 30", hàng chục quả bóng bay hồng rực trên trần, dàn nến thơm tỏa sáng lung linh... Mọi giấc mơ lãng mạn hạnh phúc nhất của các cô gái đều ở trong căn phòng tuyệt vời đó chứ đâu!

Không biết người con trai thầm lặng của Ngọc Trinh là ai, nhưng hẳn đó phải là người rất tinh tế, tâm lý và yêu chiều Trinh không ai bằng. Đàn ông biết tạo sự bất ngờ cho phụ nữ thì có không ít, nhưng chịu chơi cầu kỳ và tốn kém như thế kia thì chắc hiếm người giống như bạn trai của "nữ hoàng nội y".

Đôi khi, chị em không nhất thiết đòi hỏi chồng hoặc bạn trai phải làm tất cả đúng theo ý mình, song phái đẹp vẫn luôn có cái tật cố hữu là kỳ vọng một nửa của mình mang đến điều ngạc nhiên đúng với những gì chị em nghĩ trong đầu. Đáng buồn là kết quả toàn trái với mong đợi! Bởi thế nên khi trông thấy Ngọc Trinh rối rít khoe trên Facebook về căn phòng sinh nhật do bạn trai "đạo diễn", kèm lời cảm ơn siêu ngọt, các chị các mẹ cứ gọi là vừa mê mẩn vừa phát hờn.

Đấy, cần gì phải vò đầu bứt tóc nghĩ cách gây ấn tượng với người phụ nữ của mình, các anh chỉ cần biết cô ấy thích gì, cứ làm y như thế là xong, nha! Chiêu "căn phòng màu hồng" được bạn trai Ngọc Trinh áp dụng 2 lần vẫn thành công, chỉ cần sáng tạo thêm tí xíu là được, hãy cứ tin là phụ nữ vẫn luôn hồi hộp chờ đợi những gì được giữ bí mật.

Chia sẻ Facebook
loading...