Nhìn mặt nước đoán trúng phóc nội tâm và tính cách

Chia sẻ Facebook
24/03/2016 08:19:31

Bạn thích nhìn mặt biển phẳng lặng hay dòng thác chảy xiết? Hãy cân nhắc thật kĩ vì sự lựa chọn có thể bật mí khá nhiều về nội tâm của bạn đấy!

Hãy chọn 1 hình ảnh mà bạn thích nhất trong 6 hình mặt nước bên trên. Sự lựa chọn của bạn có thể biểu hiện tính cách và thế giới nội tâm sâu thẳm bên trong bạn.

Bạn chọn xong chưa? Hãy xem kết quả bên dưới nhé:


1. Ao nước nhỏ

Đã bị ao nước nhỏ hấp dẫn chứng tỏ bạn là người yêu chuộng hòa bình, yên lặng, hơn nữa khá bảo thủ. Bạn tận hưởng những khoảnh khắc nhỏ trong cuộc sống. Bạn không thích cuộc sống hối hả, vì thế mà chọn lựa tránh xa hoàn cảnh bất ổn và hỗn loạn. Nhiều người bị hấp dẫn bởi bản tính hiền lành của bạn, yêu thích sự trung thực và chân thành nơi con người bạn.

Dù đôi khi bạn không thể hiện nhiều cảm xúc, nhưng trái tim của bạn thật sự ấm áp và tràn đầy tình thương. Ao nước tượng trưng cho gia đình, bằng phẳng và yên lặng. Bởi vậy lựa chọn ao nước, sắp tới gia đình bạn nhiều khả năng có sự mở rộng, hoặc là xuất hiện thành viên mới, cũng có thể là động vật nuôi trong nhà tăng lên hoặc phòng ốc được mở rộng. Dù hình thức nào đi nữa, cuộc sống của bạn sẽ bước sang một trang mới, và bạn sẽ bất ngờ trải nghiệm những điều mới này!


2. Sông băng

Chọn dòng sông băng, bạn là người táo bạo và bí ẩn. Bạn mạnh mẽ, cuốn hút, là người có khả năng lãnh đạo thiên bẩm. Bất cứ khi nào bạn cũng có biện pháp quan sát người khác, nhưng không bỏ qua các chi tiết dù là nhỏ nhất. Giác quan thứ sáu và con mắt nhìn người của bạn rất chuẩn, cho nên người thân cận rất xem trọng ý kiến của bạn.

Bởi vì bạn thích học hỏi và trải nghiệm những điều mới, cho nên trong cuộc sống không thể thiếu bạn bè, du lịch và các cuộc tụ họp lớn nhỏ. Bạn đánh giá cao lòng trung thành, sự trung thực và tính liêm khiết. Nếu bạn hứa hẹn điều gì đó với người khác thì nhất định làm được.

Băng hà biểu tượng cho tính ổn định, chiều sâu và phiêu lưu, điều này có nghĩa rằng bạn có thể đối diện với những thách thức sắp tới. Bạn có thể cảm thấy do dự khi đối mặt với các thách thức nhưng hãy tự tin vào khả năng của mình. Những thách thức sẽ khiến bạn nhận ra khả năng tiềm ẩn của mình.


3. Hồ yên lặng

Chọn mặt hồ yên lặng, bạn là một người bình tĩnh, thực dụng và yêu thích thiên nhiên. Bạn không phải là người quảng giao nhưng rất nhiệt tình kết bạn mới và mở rộng khu vực sinh sống. Bạn cảm thấy tĩnh tâm nếu được sống trong môi trường hòa lẫn với thiên nhiên.

Bạn có thiên tính nhiệt tình, nỗ lực, bạn bè có khó khăn thì luôn luôn giúp đỡ, người khác gặp chuyện không may cũng luôn trước hết nghĩ cho họ. Bạn khiêm tốn lại chăm chỉ cần cù, hơn nữa còn có một tâm hồn cao thượng, thiện lương.

Hồ nước yên lặng tượng trưng cho sức mạnh, danh dự và đáng tin cậy, sắp tới có thể có trách nhiệm nào đó tìm đến bạn, hơn nữa sẽ mang lại kết quả tốt đẹp. Sự khởi đầu có thể khiến bạn cảm thấy khó chịu, nhưng không ai thích hợp với nhiệm vụ này hơn bạn và rất nhanh sau đó, bạn sẽ nhận được cái kết có hậu.


4. Thác nước

Chọn thác nước, bạn là một người mạnh mẽ, nhiệt tình và giàu lòng nhân ái. Bạn phát ra một trường hấp dẫn, cho dù bạn đi đâu cũng có người chú ý đến bạn. Trái tim của bạn nóng bỏng, thích mạo hiểm, hơn nữa vẫn còn ngây thơ, chất phát. Bạn có trí tưởng tượng rất phong phú và khả năng sáng tạo đỉnh cao.

[TIKI] SIÊU THỊ TÃ BỈM - QUÀ XINH CHO BÉ

Mặc dù bạn thích nghe theo nội tâm của mình, thường làm việc theo cảm giác, nhưng bạn vẫn có lý trí tỉnh táo. Bạn rất nhiệt tình, thích vui cười nhưng bạn rất thiếu kiên nhẫn trước mối quan hệ yêu đương rối ren. Bạn là một người yêu lãng mạn, chu đáo và chung thủy. Bạn thích những gì đẹp đẽ và trật tự.

Thác nước là biểu tượng của niềm vui, điều mong ước, bạn sẽ nhanh chóng đón nhận việc vui mà mình chờ mong đã lâu, mặc dù không hoàn toàn giống như bạn tưởng tượng, những vẫn là việc rất đáng mừng.

Chia sẻ Facebook
loading...