Nhiều lần thất bại trong chuyện tình cảm, nhưng Xuân Lan lại được Thu Minh khen "trưởng thành rồi đó" khi nói về đàn ông ngoại tình

Chia sẻ Facebook
22/08/2019 01:00:57

Theo đó, những quan điểm được cựu người mẫu đưa ra đã trở thành đề tài bàn luận sôi nổi trên mạng xã hội.


Trên trang facebook cá nhân, mới đây cựu người mẫu Xuân Lan đã chia sẻ hình ảnh cùng những dòng chú thích luận bàn về vấn đề ghen tuông của phụ nữ khi đàn ông ngoại tình.

"Tại sao có những người đàn bà không ghen ???, vì có vài lý do:

Thứ nhất, người xuất hiện không xứng đáng để ghen. Nếu ghen là tự hạ tư cách của mình xuống.

Thứ hai, người đàn ông đã vì người khác mà phản bội lừa dối mình, lại còn vì những người không ngang tầm, thì càng nên bỏ. Giữ lại chẳng để làm gì...


Còn gì nữa nhỉ ?? Các chị em thêm vào với em nào..."


Ngay khi bài đăng được chia sẻ, quan điểm của Xuân Lan đã nhận được nhiều phản hồi từ cộng đồng mạng. Trong đó, những bình luận của ca sĩ Thu Minh và Cindy Thái Tài cũng thu hút sự chú ý của người hâm mộ.

"Trưởng thành rồi đó bé"

"Ghen với người chen ngang là tự chứng minh mình ngang bậc với họ à. Tốt nhất hãy nhắn: 'Chị cho em chiếc áo chị đã dùng, hãy cố gắng giữ nó tươm tất như chị đã làm... em gái nhé"

Mặc dù thành công trên con đường sự nghiệp, nhưng đường tình duyên của Xuân Lan lại gặp nhiều sóng gió. Cựu mẫu làm mẹ đơn thân sau khi trải qua mối tình dang dở.

Những tưởng Xuân Lan sẽ cho con một mái ấm trọn vẹn khi gặp và yêu một người đàn ông ngoài Hà Nội. Tuy nhiên, sau một thời gian chuyển ra ngoài Bắc sống cùng bạn trai, giữa tháng 8 vừa qua, Xuân Lan xác nhận cô và bạn trai đã đường ai nấy đi trong êm đẹp.

Chia sẻ Facebook
loading...