Nhiều lần Jennie (Black Pink) bị chê ăn vận “quê mùa”, không phải diện đồ gì cũng sang như lời đồn

Chia sẻ Facebook
09/10/2019 17:57:27

Là đại sứ Chanel nhưng không ít lần Jennie diện đồ của hãng mà vẫn bị chê tơi tả.

Cô nàng Jennie (Black Pink) vốn nổi tiếng với thần thái sang chảnh, body nuột nà có thể diện đẹp đủ loại trang phục. Dân tình dành cho cô nhiều mỹ từ như người đẹp có khả năng sang chảnh hóa mọi thứ hay thậm chí là "cây Chanel sống"… Tuy nhiên thực tế Jennie cũng nhiều lần bị chê ăn vận khó cảm, thậm chí còn có phần quê mùa sến súa.

Dự show diễn của Chanel thuộc khuôn khổ Tuần lễ thời trang Paris mới đây, Jennie diện mẫu áo tím rịn kết hợp cùng áo crop top đính nơ khá sến. Dù thành viên Black Pink rất xinh đẹp nhưng người ta vẫn phải nhận xét rằng đây là bộ cánh "quê" nhất của cô trong các lần dự show thời trang từ trước tới nay.

Là đại sứ Chanel nhưng trong 1 sự kiện của Chanel tại Hàn Quốc, Jennie lại khiến netizen thất vọng với pha lên đồ lạc quẻ. Bao điểm thần thái, sang chảnh của cô nàng đều mất hết khi khoác lên mình bộ váy ngắn cũn như trẻ con mẫu giáo.

Diện áo hiệu sang chảnh khi biểu diễn nhưng hình ảnh của Jennie khiến dân tình nhớ đến chiếc túi vải lòe loẹt khi đi chợ.

Lần khác thì cô lại diện bộ cánh ngắn cũn, lòe xòe bị ví von như quả cầu lông.

Trang phục biểu diễn của Jennie cũng nhiều lần gây "nóng mắt" vì thiết kế có phần phản cảm với quần ngắn và bó quá đà, áo lại khá thô lộ rõ cúp ngực như đang diện bra.

Trong lần khác, Jennie lại diện mẫu áo bằng vải bóng kém sang.

Trang phục của cô cũng bị đánh giá là xấu nhất nhóm trong màn biểu diễn lần đó.

Chia sẻ Facebook