Nhiều hình ảnh của Pixel 4 XL xuất hiện thực tế trên tay người dùng

Chia sẻ Facebook
10/09/2019 23:19:01

Dòng smartphone Pixel 4 dự kiến sẽ có 4 màu sắc khác nhau bao gồm cả màu Cam san hô (Coral). Và mới đây, Pixel 4 XL với màu Trắng và Đen đã lộ ảnh thực tế trên tay người dùng.

Thực ra thì cả màu đen và màu trắng của Pixel 4 đều đã rò rỉ trước đây nhưng bây giờ, nó xuất hiện rõ nét và thực tế hơn.

Như bạn có thể thấy, mặt sau của máy được làm từ kính bóng bẩy. Các hình ảnh cũng xác nhận tính năng Always-On trên Pixel 4, đây là một sự bổ sung đáng giá cùng nhiều tính năng khác.


Các báo cáo gần đây cũng nói về một tính năng mới cho camera của Pixel 4, đó là “ Motion Mode ”. Tính năng này sẽ cho phép người dùng chụp ảnh với các đối tượng chuyển động, tương tự như những máy ảnh chuyên nghiệp vậy.


Chưa hết, chế độ ban đêm Night Sight Mode cũng sẽ có thêm những cải tiến để tăng chất lượng hình ảnh. Cuối cùng, một tính năng khác cũng bị rò rỉ là việc Pixel 4 có khả năng chụp ảnh các ngôi sao vào ban đêm, nó được gọi là Astrophotography.

Hiện Google vẫn chưa xác nhận khi nào bộ đôi Pixel 4 sẽ trình làng nhưng nhiều khả năng thời điểm đó sẽ vào đầu tháng 10 tới. Bạn có đang mong chờ bộ đôi Pixel 4 không?

Theo Thế Giới Di Động

Chia sẻ Facebook
loading...