Nhiều công nghệ mới tại triển lãm Analytica Việt Nam 2017

30/03/2017 10:25:25

Triển lãm quốc tế về công nghệ thí nghiệm, phân tích, chẩn đoán và công nghệ sinh học (Analytica Vietnam 2017) diễn ra từ ngày 29 - 31/3 tại Hà Nội. Đây là nơi trưng bày, giới thiệu những thiết bị, giải pháp công nghệ mới nhất và dịch vụ trong nhiều lĩnh vực.

Triển lãm Analytica 2017 được tổ chức tại Trung tâm triển lãm Quốc tế Hà Nội

Triển lãm Analytica 2017 được Bộ Khoa học & Công nghệ (KH&CN) cùng Tập đoàn Messe Munchen (CHLB Đức) đồng chủ trì và bảo trợ, phối hợp cùng các cơ quan như Bộ Công Thương, Bộ Y tế, Bộ Giáo dục & Đào tạo… Đây là kênh xúc tiến chuyển giao công nghệ, tạo cơ hội cho các tổ chức KH&CN Việt Nam, các doanh nghiệp, các tổ chức dịch vụ phân tích, kiểm định, chẩn đoán, các hiệp hội, ngành nghề có điều kiện tiếp xúc, tìm hiểu thông tin về những công nghệ và thiết bị tiên tiến hiện đại trên thế giới.

Một gian hàng của Việt Nam

Analytica 2017 thu hút hơn 100 đơn vị trưng bày tới từ 17 quốc gia và vùng lãnh thổ: Đức, Pháp, Anh, Mỹ, Nhật… Tại đây, các đơn vị trưng bày, giới thiệu các công nghệ, thiết bị và giải pháp mới nhất trong các lĩnh vực: Công nghệ phân tích; Đo lường và kiểm tra, quản lý chất lượng; Công nghệ phòng thí nghiệm; và Khoa học sự sống, y học và chẩn đoán.

VINAMILK ƯU ĐÃI ĐẾN 23%. Nhập mã SUAKEM04 tặng 6% cho đơn hàng từ 430K

Một gian hàng của Đức

Song song với triển lãm là hội thảo quốc tế với sự tham gia của các chuyên gia hàng đầu trong nước và quốc tế trong các lĩnh vực: Phân tích cơ bản/Sắc ký và Khối phổ; phân tích môi trường; phân tích dược phẩm và chẩn đoán y học.

Hội thảo “Xã hội hóa hoạt động thử nghiệm - Cơ hội và Thách thức” do Hội các Phòng thử nghiệm Việt Nam (VINALAB) tổ chức với mục đích nâng cao nhận thức của các đơn vị nghiên cứu KH&CN, doanh nghiệp về những cơ hội và thách thức đối với ngành thử nghiệm Việt Nam trong thời kỳ hội nhập kinh tế quốc tế.

Một gian hàng của Nhật Bản

Bên cạnh đó, Analytica 2017 còn tổ chức các buổi hướng dẫn dành cho các chuyên gia phân tích, nhân viên phòng thí nghiệm, các nhà quản lý và nhân viên bộ phận đảm bảo chất lượng, các tổ chức nghiên cứu lâm sàng, với nội dung là những phương pháp hiệu chuẩn phù hợp với tiêu chuẩn trong nước và quốc tế.