Nhiếp ảnh gia chuyên chụp ảnh khỏa thân nổi tiếng Trung Quốc tự tử vì trầm cảm

25/02/2017 03:45:32

Nhiếp ảnh gia chuyên chụp ảnh khỏa thân nổi tiếng Trung Quốc tự tử vì trầm cảm - Chàng nhiếp ảnh gia nổi tiếng và tài năng Nhâm Hàng đã tự kết liễu đời mình ở tuổi 29. - Tiin.vn

Chàng nhiếp ảnh gia nổi tiếng và tài năng Nhâm Hàng đã tự kết liễu đời mình ở tuổi 29.


Nổi tiếng với những bức ảnh chụp ảnh khỏa thân nghệ thuật, Nhâm Hàng hay còn gọi là Ren Hoàng là một trong những nhiếp ảnh gia được nhiều bạn trẻ yêu mến tại Trung Quốc.

Sáng hôm qua (24/2), người ta phát hiện ra Nhâm Hàng đã tử vong khi đang sinh sống tại thủ đô Berlin, Đức khi chỉ còn vài ngày nữa anh chàng sẽ bước sang tuổi 30.

Nhiếp ảnh gia Nhâm Hàng

Thông tin này đã khiến rất nhiều người hâm mộ và yêu quý Nhâm Hàng bất ngờ và đau sót. Rất nhiều lời chia buồn đã được gửi đến anh trên trang Weibo và Twitter cá nhân.

VINAMILK ƯU ĐÃI ĐẾN 23%. Nhập mã SUAKEM04 tặng 6% cho đơn hàng từ 430K


Chỉ khoảng một tháng trước, Nhâm Hàng từng chia sẻ ý định muốn tự tử trên trang mạng xã hội cá nhân với tâm trạng vô cùng bi đát: 'Mỗi năm mới, ước muốn của tôi vẫn không hề thay đổi: Được chết trẻ. Tôi hy vọng nó sẽ trở thành sự thực trong tương lai sớm nhất'.

Lời chia sẻ này từng khiến cộng đồng mạng Trung Quốc sửng sốt. Bởi, anh chàng là một trong những nhiếp ảnh trẻ tài năng. Những bức ảnh khỏa thân của anh chàng được giới chuyên môn đánh giá cao về nghệ thuật.

Thế nhưng, do sống mở một xã hội còn khá khắt khe, định kiến với loại hình nghệ thuật này, Nhâm Hàng đã nhiều lần bị bắt vào tù, phòng trưng bày tác phẩm nghệ thuật của anh bị buộc phải đóng cửa... Đó cũng chính là lý do khiến chành nhiếp ảnh gia 29 tuổi rơi vào bế tắc, trầm cảm kéo dài.

Cùng xem thêm những bức hình nghệ thuật của Nhâm Hàng dưới đây: