Nhân viên điện lực đi kiểm tra điện bị đánh, chủ nhà trình báo mất tài sản

Chia sẻ Facebook
14/03/2018 01:57:00

Ngày 14/3, Công an quận Thủ Đức (TP.HCM) đang thụ lý điều tra vụ nhóm 4 nhân viên của Công ty Điện lực Thủ Đức bị tấn công dẫn tới thương tích vào tối qua, đồng thời làm rõ trình báo của chủ nhà về việc bị mất tài sản sau khi nhóm rời đi.

Các nhân viên Công ty điện lực bị thương phải nhập viện sơ cấp cứu.

Điều tra ban đầu, cơ quan Công an xác nhận khoảng 18h20 tối 13/3, nhóm 4 nhân viên Công ty Điện lực Thủ Đức đến nhà ông Đỗ Quang Quyền (SN 1975) để kiểm tra theo kế hoạch vì tình nghi gia đình ông này có gian lận trong việc sử dụng điện.

Khi vào nhà, nhóm công nhân được cho là chưa làm đúng quy trình. Trong khi đó, ông Quyền đang ở nhà 1 mình, có biểu hiện say xỉn. Nghi ngờ nhóm người lạ xộc vào nhà, ông Quyền đã tri hô "cướp, cướp" rồi cầm dao quơ khiến 3 người bị thương tích.

Phát hiện sự việc, nhiều hàng xóm chạy đến can ngăn. Nhóm công nhân điện lực dời đi và đưa nhau đi cấp cứu mà không hề lập biên bản vụ việc.

Sau đó, ông Quyền kiểm tra trong nhà thì phát hiện mất 1 điện thoại và 900 USD. Sự việc được ông Quyền trình báo Công an phường.

Về nhà, vợ ông Quyền nghe chồng kể sự việc liền gọi thêm 2 người em ruột tới bệnh viện quận Thủ Đức - nơi nhóm công nhân cấp cứu để hỏi chuyện mất tài sản.

Tại đây, cả 2 bên xảy ra cự cãi, xô xát nhưng đã được bảo vệ bệnh viện can ngăn kịp thời. Nhóm 3 công nhân điện lực chỉ bị thương tích phần mềm, không nghiêm trọng.

Công an quận Thủ Đức đã mời những người liên quan lên lấy lời khai để xử lý vụ việc.

Chia sẻ Facebook
loading...