Nhân tướng học: Xem ngón tay cái đoán biết tương lai giàu hay nghèo

Chia sẻ Facebook
12/07/2020 03:55:39

Theo quan niệm Nhân tướng học, hình dạng tổng thể của ngón tay cái cũng ít nhiều tiết lộ về vận mệnh tương lai của một người. Theo đó, ai sở hữu ngón cái to tròn thường dễ có cuộc sống giàu sang, phú quý; nhưng nếu ngón cái dài và thuôn thì cuộc sống chỉ dừng lại ở mức trung bình.

Tuy sự thành bại trong đời của mỗi người phụ thuộc phần lớn vào sự thông minh, nhanh nhạy, giỏi giang lẫn nỗ lực của họ trong công việc và cuộc sống, nhưng đôi khi cũng có yếu tố may mắn tác động đến.

Giờ thì cùng xòe tay ra và xem ngón cái của mình thuộc dạng nào rồi cùng "bói" vận mệnh tương lai bạn nha!

Nhân tướng học quan niệm, nhìn qua nét tướng ngón cái cũng có thể đoán biết tương lai của một người sẽ giàu có hoặc nghèo hèn. Ảnh minh họa: Anh Chan.


Chiều dài ngón cái so với đốt thứ nhất ngón trỏ

Nhân tướng học quan niệm, nếu có ngón cái ngắn hơn đốt thứ nhất ngón trỏ thì bạn là người không mấy kiên định và dễ bị người khác lừa gạt đồng thời cũng dễ bị ảnh hưởng bởi những tác động xấu từ mọi người xung quanh. Thậm chí, bạn còn thuộc tuýp người không có khả năng nhìn xa trông rộng, mà cũng vì vậy nên bạn thường có xu hướng chỉ chọn cái lợi trước mắt mà vội vàng bỏ qua những giá trị tiềm ẩn phía sau. Bởi thế nên bạn dễ gặp nhiều thử thách lẫn khó khăn trong công việc và cuộc sống. Tuy nhiên, về hậu vận thì bạn lại là người dễ được hưởng nhiều phúc đức từ con cháu mang lại.

Nếu ngón cái ngắn hơn đốt thứ nhất ngón trỏ thì bạn dễ gặp nhiều thử thách lẫn khó khăn trong công việc lẫn cuộc sống. Ảnh minh họa: Thuật xem tướng.

Nếu có ngón cái dài bằng đốt đầu tiên ngón trỏ thì bạn là người sở hữu nghị lực rất phi thường đồng thời cũng rất mạnh mẽ trong công việc và cuộc sống. Những người có nét tướng này khi đã xác định được mục tiêu mình cần theo đuổi thì họ sẽ luôn cố gắng hết mình để đạt được thành công như mình mong muốn. Ngoài ra, vì thuộc kiểu người làm việc gì cũng suy nghĩ chín chắn, suy tính kỹ càng nên bạn rất dễ thành công trong sự nghiệp.

Cuối cùng, nếu ngón cái dài hơn đốt đầu tiên ngón trỏ thì bạn là người khá lạnh lùng, đôi khi còn độc đoán và tự kiêu. Những người như bạn có thể không từ bất cứ thủ đoạn nào để mang lại lợi ích cho mình. Cũng vì lý do này mà tuy không bao giờ phải lo nghĩ đến vấn đề vật chất nhưng đời sống tinh thần và tình cảm của bạn thì thường luôn gặp nhiều "sóng gió".


Hình dáng ngón cái

Cũng theo Nhân tướng học, nếu sở hữu ngón cái đầy đặn và to tròn thì bạn là người vừa nhanh nhẹn, nhạy bén lại vừa rất thông minh và có tư duy rất tốt. Ngoài ra bạn còn là người rất có ý chí phấn đấu vươn lên trong công việc và cuộc sống. Cũng nhờ vậy nên bạn thường gặt hái được nhiều thành công trong công việc và có cuộc sống hậu vận giàu sang, phú quý hơn người.

Nếu ngón cái dài, đặc biệt là đầu ngón hơi thuôn nhọn thì bạn là người không mấy thành công trong công việc, cuộc sống chỉ dừng lại ở mức trung bình, đủ ăn đủ tiêu. Ảnh minh họa: Thuật xem tướng.

Nếu ngón cái dài thì bạn là người có khả năng giữ bình tĩnh trong mọi việc và rất biết cách kiềm chế cảm xúc. Nhưng nếu ngón cái dài mà đầu ngón tay hơi thuôn nhọn thì bạn là người có xu hướng thích thể hiện bản thân mình và khá bốc đồng. Thậm chí, vì tâm tính rất thất thường nên nhìn chung bạn không mấy thành công trong công việc, cuộc sống chỉ dừng lại ở mức trung bình, đủ ăn đủ tiêu.


Khoảng cách giữa ngón cái với các ngón còn lại

Theo Nhân tướng học, những người sở hữu ngón cái càng sát với những ngón còn lại trên bàn tay thường khá khó tính, thậm chí còn hay tính toán chi li, ích kỷ và thường để ý tới những chuyện nhỏ nhặt. Nhưng nhờ vậy mà những người có nét tướng này thường rất biết cách bảo toàn tài chính nên cuộc sống không phải lo nghĩ nhiều đến chuyện tiền nong.

Nếu ngón cái hở ra, cách xa với các ngón còn lại thì bạn thường dễ dàng có được vị trí cao trong công việc, thăng quan tiến chức nhanh. Ảnh minh họa: Thuật xem tướng.

Nhưng nếu ngón cái hở ra, cách xa với các ngón còn lại thì bạn thuộc kiểu người rất chịu thương chịu khó, kiên trì với công việc. Đặc biệt, những người như bạn còn có khả năng chịu đựng áp lực cao và có khả năng thích nghi với môi trường mới rất tốt. Vì có những ưu điểm như trên mà bạn dễ dàng có được vị trí cao trong công việc, thăng quan tiến chức nhanh, từ khi còn trẻ đã có thể xây dựng cơ đồ riêng rất vững mạnh.


Nốt ruồi trên ngón cái

Nhân tướng học cho rằng, nếu có nốt ruồi mọc trên ngón cái ở bàn tay phải thì bạn có vận đào hoa tốt nhưng đường tình duyên lại dễ vướng phải nhiều lận đận, truân chuyên. Ngược lại, nếu có nốt ruồi ở ngón cái trên bàn tay trái thì bạn là người rất cá tính và thu hút.

Nếu có nốt ruồi ở ngón cái trên bàn tay trái thì bạn là người rất cá tính và thu hút. Ảnh minh họa: Thuật xem tướng.

Nhưng đặc biệt hơn cả là nếu may mắn sở hữu nốt ruồi son trên ngón cái thì bạn là người dễ gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. Thậm chí, nếu có khó khăn thì cũng dễ được quý nhân nâng đỡ, và nhờ vậy nên bạn rất dễ trở thành một người thành đạt trong xã hội.

7 nét tướng mặt bóc trần bộ mặt thật của loại đàn ông trăng hoa ong bướm.

Tất nhiên những nét tướng ngón tay cái được Nhân tướng học dự đoán như trên không chắc sẽ đúng hoàn toàn và không phải ai sở hữu những nét tướng tốt cũng đều là người dễ thành công trong sự nghiệp. Hình hài của mỗi người là do cha mẹ sinh ra, ta không thể quyết định, không thể đổ lỗi, nhưng cũng không thể vì thế mà ngừng cố gắng. Vận mệnh mỗi người đều có thể cải biến được, và người có thể làm được điều đó không ai khác chính là bạn đấy!


Ảnh trong bài chỉ mang tính minh họa

NHÂN TƯỚNG HỌC: XEM SỐ HOA TAY BIẾT NGAY TÌNH DUYÊN CÓ VƯỢNG SẮC

Theo Nhân tướng học, ngoài hình dáng bàn tay, ngón tay cái... thì hoa tay cũng có thể tiết lộ khá chuẩn xác về vận mệnh nhân duyên của một người. Theo đó, có chị em sở hữu hoa tay "vượng phu ích tử", mang lại nhiều thuận lợi và may mắn cho chồng thì ngược lại, cũng có người có hoa tay là dấu hiệu "cảnh báo" vận trình tình duyên không suôn sẻ.

Cụ thể, phụ nữ có bốn hoa tay thì cả tình duyên cùng con đường công danh sự nghiệp dễ thăng tiến rực rỡ. Nếu may mắn có năm hoa tay cộng thêm đường vân quý nhân là điềm báo của những phụ nữ dễ gặp may mắn trong hôn nhân...

Chia sẻ Facebook
loading...