Nhân tướng học: Chóp mũi to và dày là dấu hiệu của đàn ông "trăng hoa"

Chia sẻ Facebook
15/05/2020 23:14:19

Theo Nhân tướng học, người đàn ông nào có các nét tướng như sau thì thường là những người thích buôn chuyện, không có ý chí trong cuộc sống, nghèo khó một đời, thậm chí còn có thói trăng hoa ong bướm...

Tướng mạo của chúng ta là do cha mẹ sinh ra và hôn nhân gia đình có hạnh phúc hay không còn phụ thuộc rất lớn vào tình cảm, cách cư xử của hai người. Nhưng bên cạnh đó cũng không thể không nhắc đến những yếu tố ngoại hình bởi tướng mạo của người đàn ông cũng có thể nói lên khá nhiều điều về tính cách của người ấy.

Thế nên, theo nhân tướng học, nếu gặp phải những anh chàng sở hữu những nét tướng đặc trưng như dưới đây phụ nữ cần phải suy nghĩ thật kĩ trước khi lấy làm chồng, bởi đấy là những nét tướng không mấy tốt đẹp, thậm chí còn là dấu hiệu của người đàn ông có thói trăng hoa ong bướm.

Nhìn tướng mặt cũng đoán biết được tính cách đàn ông. Ảnh: Wiki How.

Tóc xoăn bẩm sinh, chóp mũi to và dày: Tướng mặt đàn ông trăng hoa ong bướm

Đàn ông, nếu là người sở hữu những nét tướng như chóp mũi dày và to, mái tóc xoăn tự nhiên... là những người có thói trăng hoa ong bướm rất cao. Ảnh: Thuật xem tướng.

Theo quan niệm nhân tướng học, nếu đàn ông nào sở hữu những nét tướng đặc trưng trên gương mặt như chóp mũi dày và to, mái tóc xoăn tự nhiên, môi có nốt ruồi hoặc đuôi lông mày "nhảy nhót" là những người có thói trăng hoa ong bướm rất cao. Hầu hết những quý ông này thường có sở thích trêu hoa ghẹo nguyệt và "thả thính" lung tung với nhiều đối tượng khác giới xung quanh mình.

Bên cạnh các nét tướng đặc trưng như trên thì cũng theo nhân tướng học, nếu đàn ông sở hữu nốt ruồi trên khóe mắt trái thì đa phần hôn nhân thường không suôn sẻ, vợ chồng dễ nảy sinh mâu thuẫn bất hòa, thậm chí còn dễ xảy ra đổ vỡ. Ngoài ra, nếu cung phu thê của quý ông (khu vực từ hai đuôi mắt kéo sang hai bên) xuất hiện nếp nhăn thẳng đứng thì điều này còn nói lên rằng đấy là người có thói trăng hoa và không mấy chung thủy với vợ con.

Dái tai nhọn và nhỏ: Tướng mặt đàn ông thích buôn chuyện và không thể giữ bí mật

Nhân tướng học cho rằng, đàn ông răng vẩu, đặc biệt là dái tai nhọn và nhỏ thì thường là những người thích ngồi lê đôi mách. Ảnh: Thuật xem tướng.

Nhân tướng học cho rằng, đàn ông nếu sở hữu các nét tướng đặc trưng như răng vẩu, đặc biệt là dái tai nhọn và nhỏ thì thường là những người thích ngồi lê đôi mách, buôn chuyện. Nhưng đặc biệt hơn là khi buôn chuyện thì họ còn thường "thêm mắm dặm muối", thậm chí còn cố tình bóp méo khiến cho câu chuyện sai sự thật. Bên cạnh những tính cách xấu như trên thì những đàn ông này còn là người rất tò mò nhưng lại không chịu được áp lực tâm lý.

Nếu vừa sở hữu những nét tướng như trên vừa hay nhìn đông ngó tây, ánh mắt láo liên thì hầu hết họ đều là những người đàn ông cơ hội, thừa nước đục thả câu. Thậm chí những quý ông này còn là người lắm mưu nhiều kế, ăn nói chua ngoa, cay nghiệt và thường có tính tình quái gở.

Chia sẻ Facebook
loading...